Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Review Về Nhà Đi Con Tập 70

      84

"Giờ cha già nua, lẩm cẩm, giáo điều nhưng tía có tình yêu. Tình yêu cùng một khu nhà ở để bất cứ lúc nào các con cũng hoàn toàn có thể trở về", ông đánh nói cùng với Thư trong nước mắt.

Bạn đang xem: Review về nhà đi con tập 70


"Về bên đi con" tập 70: Ông đánh đẫm nước mắt, khuyên răn Thư về nhà sau khi phát hiện tại Vũ (Quốc Trường) nước ngoài tình, ông tô (NSƯT Trung Anh) mang đến đón Thư (Bảo Thanh) về nhà.

Tập 70 phim truyền họa Về nhà đi con vạc sóng tối 22/7 được rất nhiều khán giả hóng đợi. Trước đó, cảnh kết của tập 69 làm ra xúc động mạnh khỏe với hình ảnh ông đánh (NSƯT Trung Anh) nuốt nước đôi mắt vào trong sau thời điểm biết bé rể nước ngoài tình.

"Anh gồm biết nuốm nào là âu sầu không?"

Ông Sơn ko nói cùng với Thư do muốn phụ nữ có một sinh nhật trọn vẹn. Mà lại nỗi nhức đớn, uất nghẹn trong thâm tâm lại không hóa giải được. Khuôn mặt khắc khổ cùng thái độ bao gồm phần không quen của ông Sơn khiến cho các cô phụ nữ cảm thấy nặng nề hiểu.

Nhìn thấy ông Sơn vực lên và cách đi, Thư linh cảm bao gồm chuyện chẳng lành. Cô ra quyết định trở về công ty chồng. Lúc Thư vừa bước ra, Vũ (Quốc Trường) đã đợi sẵn sống cổng và đưa cô về.

Trên con đường về nhà, thái độ của Vũ khiến cho Thư không khỏi nghi ngờ. Khi gặng hỏi, sự thật đã được phơi bày. Theo đó, Vũ vẫn đến gặp gỡ Nhã (Quỳnh Nga) với bị bố vợ bắt quả tang.

Điều Thư lo âu nhất đã và đang xảy ra. Bố cô - ông tô - đang biết con gái mình không hạnh phúc, chịu đựng tủi khổ khi chồng công khai ngoại tình.

*
Thư tức giận khi Vũ nhằm ông đánh biết bài toán anh nước ngoài tình.

Trước đó, Thư đã những lần cảnh báo Vũ rằng, mặc anh nước ngoài tình với ai, ra sao nhưng tuyệt vời không được làm cho bố cô biết. “Tôi đã nói cùng với anh từng nào lần rồi, tôi ngây ngô thì tôi chịu, sao anh lại để tía tôi đề nghị chịu khổ”, Thư nói trong tức giận. Vũ tiếp nối xin lỗi vợ và phân tích và lý giải rằng "không hề nuốm ý". Nhưng lời giải thích này càng khiến cho Thư nhức đớn.

"Loại fan như anh, anh có biết nuốm nào là tình cảm không? Anh tất cả biết cố kỉnh nào là thương tổn không? Anh gồm biết chũm nào là buồn bã không?", cô nói trong nước mắt.

Cùng thời khắc đó, ông đánh ngồi trong phòng khách với vẻ mặt thẫn thờ. Ông tiếp nối nói cho Huệ biết sự thật. Ở bên trên gác, Dương cũng nghe được toàn cục câu chuyện. Vớ cả đều thấy rất buồn.

Từng đổ vỡ, chị Huệ nhận định rằng trong hôn nhân, chỉ bao gồm hai fan trong cuộc new thực sự gọi rằng lý do họ không sống được cùng với nhau. “Việc của tía và hai mẹ mình từ bây giờ là luôn luôn ở cạnh bên Thư, mặc dù Thư lựa chọn như thế nào”, Huệ nói cùng với Dương.

"Bố gồm tình yêu với một mái nhà"

Hôm sau, ông Sơn đã đi vào nhà thông gia để nói chuyện. Ông sơn bày tỏ mong ước được đón Thư. Trước ông bà thông gia, ông Sơn nhận định rằng nếu bao gồm hai gia đình đã đẩy Thư với Vũ cho cuộc hôn nhân gia đình này. Vày vậy, bây chừ là thời khắc sửa sai.

Ông Sơn mong muốn đón Thư vì không thích cô tiếp tục phải đóng góp giả sự hạnh phúc. Đáp lời ông Sơn, ông Luật cho thấy vợ ck ông đã biết vớ cả, trong cả việc Thư và Vũ có hợp đồng hôn nhân. Tin tức này khiến cho ông đánh không ngoài bất ngờ.

Xem thêm: Review 5+ Balo Haras Có Tốt Không, Balo Laptop Thời Trang Cao Cấp Haras Hr262

Thư tiếp đến vừa khóc vừa lý giải rằng thời đặc điểm này do hai bên gia đình cùng mong muốn, phiên bản thân cô cũng không thích bỏ đứa bé. Do vậy, hai tín đồ đã làm bản hợp đồng hôn nhân gia đình với thời hạn 2 năm.

*
Hai ba con ông đánh ôm nhau khóc.

Khi ông tô hỏi mong ước của Thư với Vũ hiện tại tại, Vũ cho biết muốn gồm thêm thời gian để xử lý. Tuy nhiên, ông tô vẫn một mực đón Thư trở về. Thư không nói gì, chỉ khóc.

Nhìn thấy ông sơn dắt xe cộ ra về, Thư chạy theo ôm bố và nói nhu muốn lỗi. Ông Sơn gắng chặt tay nhỏ gái, nghẹn ngào: "Giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều nhưng tía có tình yêu. Tình yêu và một khu nhà ở để bất kể lúc nào những con cũng rất có thể trở về".

Trước khi về nhà, ông sơn dặn nhỏ gái: “Con vào đi, giải quyết và xử lý mọi chuyện rồi về cùng với bố”.

Câu nói của ông Sơn khiến xúc động to gan lớn mật mẽ đối với khán đưa truyền hình. Trên mạng làng hội, những người share rằng họ đã khóc vì chưng thương Thư, thương ông Sơn với thương người cha thầm yên của bao gồm mình.


Khi "Về công ty đi con" lôi cuốn như thể "hóng" chuyện hàng xóm

“Về bên đi con” đang tạo ra bão màn hình ảnh theo phương pháp đời thường nhất. Xem phim trên màn ảnh nhưng lôi cuốn như thể "hóng" chuyện sản phẩm xóm, cạnh công ty hay bên đó phố.


*

lúc "Về công ty đi con" lôi cuốn như thể "hóng" chuyện hàng xóm

1 1 2

“Về nhà đi con” đang tạo ra bão màn ảnh theo giải pháp đời thường nhất. Xem phim bên trên màn hình ảnh nhưng lôi kéo như thể "hóng" chuyện hàng xóm, cạnh bên hay vị trí kia phố.

*

Hà Anh Tuấn khen ngôn từ âm nhạc của Phan bạo phổi Quỳnh đẹp nhất đẽ, nên thơ

1 1 594

Sau đêm nhạc thành công tại Đà Lạt cuối năm 2018, Hà Anh Tuấn tiếp tục gây chăm chú khi chủ yếu thức chào làng dự án hát nhạc Phan táo bạo Quỳnh tại Hội An năm 2019.

*

‘Về đơn vị đi con’ tập 68: Vũ yêu thương Nhã xuất xắc Thư?

0

Vũ đã xin lỗi Thư và nhìn cô với ánh nhìn đầy ân hận. Nhưng anh cũng vẫn ở bên và dành đông đảo sự vồ cập cho Nhã.