Review Về Nhà Đi Con Tập 76

      14
TPO - Vũ đối mặt nguy cơ phá sản, Thư vẫn khích lệ Vũ dù làm nên vẫn cứng rắn, nhưng mà cô thực sự vồ cập Vũ. Tập 76 Về đơn vị đi nhỏ phát sóng 21h buổi tối 30/7 bên trên VTV1.

Bạn đang xem: Review về nhà đi con tập 76

Biết được thực sự Nhã đó là Kim bị bội nghĩa năm xưa và quay trở lại trả thù, Vũ lúc đầu còn nói Nhã chẳng thể là Kim. “Làm sao anh nhận biết được. Ngay lập tức đến bao gồm tôi còn mất vài ba năm để làm quen cùng với khuôn phương diện này. Tôi bị phụ bạc, bị tai nạn, bị ức hiếp, nhưng mà không tôi bị cưỡng bách ở nới đất khách quê người. Tính từ lúc đó, cả khuôn phương diện với trái tim tôi trọn vẹn khác. Chỉ từ hận thù”, Nhã nói. Vũ nghe chấm dứt nói: “Tôi gọi rồi. Sau cuối tôi cũn hiểu rằng lí do tại sao tôi lại bổ ngựa. Đúng là ân đền oán trả. Tôi gật đầu hết. Mà Nhã nè, cô hoàn toàn có thể chỉ nhắm vào tôi thôi, lý do lại lôi cả công ty vào, lôi cả những người không liên quan vào cuộc chứ”. Nhã bảo ý muốn Vũ thua trận trong đau khổ để nhiều người dân chứng kiến. “Thú vị chứ”, Nhã mỉa mai. “Rất thú vị. Thảm bại dưới tay người thanh nữ như cô, xứng đáng đời tôi lắm”.


*
Vũ chấp nhận bị chiến bại dưới tay Nhã
Vũ chạy xe pháo qua nhà Thư. Dương bế cu Bon hóa học vẫn Thư: “Ông Dũng vừa gọi điện cho chị đúng không, sao chị phải thay đồ. Chị đừng để anh Vũ với can đảm tình bạn bè rạn nứt chỉ do chị”, Dương cảnh báo. Đúng lúc Vũ điện thoại tư vấn điện hỏi cu Bon ngủ chưa, mà lại Thư nói muộn rồi, Vũ kiến nghị Thư xuống cổng gặp gỡ Vũ. nhìn thấy Thư Vũ mỉm cười như mếu: “Tôi chỉ mong nói cùng với cô rằng gieo gió nhiều chắc chắn gặp bão. Đến một thời điểm nào kia mình phải nhìn thấy với hậu quả đã từng gây nên ra. Đáng đời tôi lắm”, Vũ nói. Thư mắng Vũ văn vở, hỏi lại Nhã không hỗ trợ được gì à. “Đừng xát muối hạt tôi nữa”, Vũ nói. Thư khuyên răn Vũ về ngủ một giấc để tỉnh táo, nhưng Vũ thừa nhận tính hết biện pháp rồi, chỉ với nước đập đầu vào tường.
*
Th Vũ suy sụp, Thưđộng viên
Lần này mất cả cơ ngơi, Vũ bảo nếu như nói cả số chi phí ra thì Thư sẽ ngất, không kể doanh nghiệp là tận tâm cả đời cha cô cũng bị ảnh hưởng. “Cô lặng tâm, dù tôi có đi ra đường đi hành khất đi nữa thì số chi phí 3 tỷ tôi hứa hẹn trả chắc chắn sẽ đầy đủ một đồng nào”, Vũ nói. Thư tức thời bảo: “Đương nhiên anh tưởng quỵt tiền giấy tôi cơ mà dễ à, vậy nên phải giữ sức mạnh để rồi còn bưng tiền đến trả tôi chứ. Thôi đi về lên chõng ngủ một giấc thiệt say, lấy lại phong độ. Trông tã thế này thằng Bon nó cũng không phân biệt bố đâu”. Nhã tỉ ti ngồi ghi nhớ lại mọi lời cay đắng Vũ nói, cô ta hỏi Vũ tất cả từng yêu Kim rất lâu rồi hay Nhã hiện nay không. “Không”. Nhã chửi Vũ khốn nạn: “Không ai tắm hai lần bên trên một mẫu sông, vậy cơ mà tôi nhị lần yêu cùng một người bầy ông. Kim của 10 năm trước và bây chừ vẫn thế. Anh là vật khốn”. Vũ nói thẳng: “Sau tất cả những chuyện xảy ra, tính đến tận hiện thời cô chẳng hề yêu tôi. Đó là sự xấu số của cô. Cô bao gồm biết là tôi thiệt sự may mắn, tôi thật sự chưa lúc nào yêu cô”.
*
Nhãđau vị Vũ không yêu mình
Thư đưa Vũ đi nạp năng lượng tối. Thấy Vũ tiêu hóa lành Thư tảo đi gạt nước mắt, cô chi tiết thêm thiết bị từ chén bát phở của mình cho Vũ. “Công nhận từ ngày tôi và anh ai về bên nấy trái đất yên bình rộng hẳn. Bệnh tỏ cụ già nói cấm sai. Xa thơm ngay sát thối. Đúng là cuộc hôn nhân gia đình giữa tôi với anh sai lầm”. “Tôi thấy chẳng sai lạc gì cả”, Vũ đáp. Thư ngạc nhiên hỏi lại, nhưng lại Vũ không kể lại. Thư tìm phương pháp động viên Vũ: “Mà chuyện nợ nần ấy, tôi cũng từng nợ ngập đầu lo kiếm may mắn tài lộc cả tóc vậy nên cứ tự từ, những chuyện đã ổn cả thôi. Còn nếu chưa ổn thì chưa hẳn là cuối cùng”. Vũ hỏi mỉa lần phá sản lớn số 1 của Thư là mấy trăm triệu hả. Thư phản nghịch pháo còn khiến Vũ cười. Dũng cho nhà Thư để mang gói hàng, thấy Thư tươi tức thì hỏi đi đâu về muộn bên cạnh đó quên điện thoại. “Đi với ông xã người ta chứ đi đâu”, Vũ nói. Vũ thấy Thư bảo đi về 1 mình không im tâm đề xuất anh đi theo. Vũ hất hàm hỏi Dũng khuya rồi còn cho tới nhà bà xã con người ta làm cho gì. Thư cấp tốc miệng đáp cố gắng Dũng mua sữa mang đến cu Bon. Sau này cu Bon nhỏ của tao nhằm tao mua”. “Công ty còn bao chuyện cần lo, nguyên nhân ly thân rồi nửa tối còn mang lại đây làm gì”, Dũng hỏi lại.
*
Vũ tị với Dũng
Vũ chỉ khía cạnh Dũng nói mình nên vào thăm cu Bon. Thư với Dũng ngăn sự để cu Bon được ngủ. Dũng lại vén mặt Vũ nói: “Chính mi bảo tao xếp mặt hàng đi nhé”. Thư quay sang nhìn Vũ. “Thư, về sau anh cùng với em đề nghị đôi, anh đang trả tiền mai mối mang lại nó cẩn thận. Em yên ổn tâm”. Thư bảo Dũng hấp, anh còn bảo “hai ông một bà em không xem à”. Vũ cũng a dua vào. Thư bảo hai người hấp, nửa đêm mang đến trước cửa ngõ nhà tín đồ ta nói tứ tung rồi xua đuổi cả nhì về. Vũ kể mang lại Dũng nghe chuyện của Nhã, Dũng kinh ngạc rồi nói: “Sợ thật duy nhất là bầy bà bị bạc tình, vất vưởng như hồn ma 10 năm sau trở lại báo oán thù được. Thế new biết sau cùng có từng em Thư hay. Thích lao vào đấm nhau chết luôn, kết thúc thắt nơ tiễn luôn. Không chơi cái kiểu 10 năm mới trả thù delay đâu”, Dũng nói. Dũng còn hỏi đểu Vũ cảm xúc ghen tuông cố gắng nào, ham mê không. Vũ tức tối chửi Dũng, chấm dứt Dũng hỏi lại liệu mình với CLB tất cả giúp được gì không. Ông sơn vẫn miệt mài đi tìm cô Hạnh. Dương khích lệ bố: “Tư tưởng bố không thông chũm túi ni lông cũng nặng. Tía phải nỗ lực lên nhằm cu Bon gồm bà ngoại”.
*
Quốcđề nghị đàn ông du học
Quốc bất thần đề nghị Bảo đi du học nhằm phát triển kĩ năng âm nhạc, không muốn suốt ngày lẽo đẽo dính theo nhỏ gái. “Là bầy ông phải khỏe mạnh lên mới làm khu vực dựa cho người khác, chứ Dương nói phụ thuộc vào có mà con ngã chổng vó”, Quốc nói. Bảo chạy tới tra cứu Dương nói về việc đi du học, Dương bảo sau này của Bảo cậu từ bỏ quyết định.

Xem thêm: Tiểu Sử Siêu Sao Liên Minh Huyền Thoại: Shiphtur Là Ai, Tiểu Sử Siêu Sao Liên Minh Huyền Thoại: Shiphtur

Ông sơn sốt ao, mê sảng call cô Hạnh. Ông đánh sốt trên 40 độ, không đụng tĩnh gì buộc phải Huệ hốt hoảng bảo Dương call cấp cứu gửi ông đến căn bệnh viện.

vui chơi giải trí

thảm kịch cuộc đời của nam diễn viên tăng mang đến 272 kilogam vừa win Oscar 2023

vui chơi giải trí

khía cạnh tối trong phòng đất Hong Kong chú ý từ vụ người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại

vui chơi

sự thật cảnh khỏa thân khiến sốc trong phim của song Hye Kyo

vui chơi giải trí

số trời 2 phim Việt: Phim thu 80 tỷ đồng, phim chật đồ dùng 3 tỷ việt nam đồng

giải trí

Diễn viên truyền ảnh Việt khiến ức chế vị giọng chóe, thoại như cơm thừa
*

Về bên đi bé tập 75: Nhã lật bài ngửa chính thức là Kim trở lại trả thù

*

Về công ty đi con tập 76: Nói chưa từng yêu Nhã, Vũ quay sang giành Thư khỏi Dũng

*

'Bố bé cọc chèo' Về đơn vị đi con: nhờ vào Bảo cơ mà ông Quốc đu theo được

*

Bảo Thanh: Đóng Về nhà đi con nên 'xin phép' chồng đừng gây sự giả dụ mắt mũi sưng

*

clip ông tô nhập viện, Huệ phũ phàng cùng với Quốc vào 'Về công ty đi con'


MỚI - NÓNG
*
giá chỉ vàng quả đât vẫn tăng mạnh, vàng trong nước trì trệ dần
kinh tế tài chính
TPO - Dưới ảnh hưởng tác động của sự đổ vỡ một số trong những ngân sản phẩm tại Mỹ, giá vàng núm giới tiếp tục tăng mạnh. Trong khi đó, giá tiến thưởng trong nước vẫn chững lại.
TPO - bộ Nội vụ đề xuất bổ sung cập nhật các trường phù hợp bị tinh giản biên chế làcán bộ, công chức, viên chức trong thời gian bị kỷ luật 1 trong các hình thức khiển trách hoặc cảnh cáo, tự nguyện tiến hành tinh giản biên chế và được cơ quan, đơn vị chức năng trực tiếp quản lý đồng ý cho cân xứng chỉ đạo của cục Chính trị.
TPO - Đó là xác minh của ông Nguyễn Ngọc Thủy (Shark Thủy), quản trị Tập đoàn Egroup với là chủ hệ thống Anh ngữ Apax Leaders tại buổi đối thoại với trên 100 cha mẹ tại trụ sở Him Lam, quận 6, tphcm chiều 15/3.
Về đơn vị đi con tập 76 Vũ Nhã phũ phàng ko yêu may mắn ghen Thư âu yếm động viên ông đánh đi viện
baodoanhnghiepnet.com.vn.com.vn