Review về nhà đi con tập 78

      15

sau cuối thì cuộc hôn nhân gia đình giữa Thư cùng Vũ (Về đơn vị Đi Con) đã và đang chính thức bị hủy, bây giờ đường ai nấy đi không người nào liên quan tới ai nữa.


Đoạn preview Về bên Đi Con tập 78 bắt đầu bằng một phân đoạn khá cảm động. Thư (Bảo Thanh) cùng Vũ (Quốc Trường) chính thức đường ai nấy đi. Cảm động có lẽ là lúc Thư nói: "Tôi với anh từ nay, không tính danh nghĩa bố mẹ cu Bon ra thì là người dưng nước lã rồi đấy!".

Bạn đang xem: Review về nhà đi con tập 78


Sau nhiều giằng co, dây dưa thì cuối cùng cặp đôi Vũ với Thư cũng dứt khoát phân chia tay. Cả nhị cuối cùng cũng ký vào tờ giấy vô hiệu hóa bản hợp đồng hôn nhân giữa cả hai. Phân cảnh giữa tía người không ai nói một câu, nhưng bọn họ dường như vẫn cảm nhận được sự đau khổ cơ mà cả hai "vợ chồng" đang phải chịu đựng.

Thư đặt cây viết viết ra cha chữ: "Tôi đồng ý" mà rơi nước mắt. Bản thân Vũ cũng gồm phản ứng tương tự, anh thực sự đã rơi nước mắt lúc thấy vợ mình ký kết tên vào tờ giấy ly hôn. Sau khoản thời gian chia tay, Thư nghẹn ngào nói với Vũ: "Từ nay, ngoại trừ danh xưng là bố mẹ cu Bon, thì tôi với anh là người dưng nước lã rồi đấy!".


Vũ nhìn vợ ký kết tên, từ nay không thể là vợ chồng nữa, cũng ko cầm được nước mắt.


Vũ chết lặng, anh dường như không nói được gì. Từng câu nói của Thư có lẽ giống nhưng những yếu dao cứa vào tim người nghe. Khoảnh khắc Thư cùng Vũ đường ai nấy đi, song một phương pháp nào đó vẫn là sự giải thoát mang lại cả hai, nhưng chẳng có ai vui?


"Từ nay, kế bên danh xưng là bố mẹ cu Bon, thì tôi với anh là người dưng nước lã rồi đấy!".


Dường như quyết định chấm dứt với nhau của cả hai, ko được sự đồng ý và ủng hộ của cha mẹ nhì bên. Ông Luật cùng ông Sơn khi ngồi uống nước với nhau đã bàn luận: "Tôi không hiểu tại sao, hai đứa chúng nó lại chọn lúc này để chia tay. Chúng nó cứ phải kiên quyết bỏ nhau vào thời điểm này, đây là cơ hội thằng Vũ rất cần một điểm tựa. Khi bọn chúng nó sống với nhau cũng có tình cảm chứ, nhưng bây giờ bọn chúng mất hết rồi. Thằng Vũ không hề tư phương pháp để níu giữ Thư lại nữa".

Xem thêm: Review Kem Dưỡng Trắng Da Shiseido Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu


Ông Luật với ông Sơn đều thắc mắc, ko hiểu tại sao cả nhị lại nhất quyết phân tách tay.


Không chỉ bao gồm hai người Thư - Vũ, sự tan tan của cuộc hôn nhân gia đình giả còn khiến cả hai ông bố phải đau lòng. Ông Luật dường như không còn thần trí, ông tiếc nuối cùng thương mang đến Vũ, nam nhi và cả Thư - nhỏ con dâu hụt của mình.

Về bên Đi con tập 78 là một kết thúc của cặp đôi Thư - Vũ. Nhưng liệu đây tất cả phải là một khởi đầu mới mang lại mối quan lại hệ của cả hai? Hãy thuộc chờ đến khi phim lên sóng để biết thêm bỏ ra tiết nhé!

Phim sẽ lên sóng truyền hình vào thời gian 21h những ngày thứ 2 - 6 hàng tuần bên trên kênh VTV1.


cha Sơn (Về nhà Đi Con) mong đàn ông không được, cô Hạnh và bà giang có "quý tử" thì lại khổ vậy này đây!


xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 coi