Review Về Nhà Đi Con Tập 82

      9
TPO - Tập 82 Về bên đi bé lên sóng 21h tối 7/8 bên trên VTV1. Vũ xin Thư cơ hội minh chứng tình cảm Thư giành riêng cho mình không không đúng lầm, nhưng Thư nói tránh việc vội vàng.

Bạn đang xem: Review về nhà đi con tập 82

bố con Quốc cùng Bảo ra về, Dương giải thích với Huệ rằng mình không cố ý. Huệ nói mỉa mai rằng đổi khác nhanh thế, vừa qua Dương còn xem như là thần tượng, là ái tình đầu. Dương tương đối xấu hổ, nhưng lập cập nói rằng thấy Quốc tốt và phù hợp với Huệ. Huệ nói tốt không có nghĩ nên đến với nhau. Dương vẫn nghĩ về Huệ bắt buộc cho Quốc một cơ hội, để mở lòng với nhau. “Mà Bảo sắp đến đi du học, chị không mang tiếng là bà mẹ ghẻ con ông xã đâu”, Dương cười.


*
Huệ sắp tới "lung lay" trước cảm tình cua Quốc

Vũ quay lại CLB mô tô và tươi tỉnh rộng hẳn, chăm sóc mấy bé xe. Dũng thấy gắng khen là bé ong siêng chỉ, Vũ tức thì bảo chuẩn bị sẵn sàng rồi ngóng Dũng cắt cử công việc. Dũng khen Vũ “phục hồi nhân phẩm giỏi đấy” và khen Thư. “Vì hiện giờ tao có kim chỉ nam để cố gắng rồi mà. Là vợ con tao”, cả Vũ lẫn Dũng cùng nhảy cười. Dũng còn khen Vũ đi dạo này “lớn thừa rồi”.

“Dạo này vượt khứ thấp tiền gồm làm phiền tương lai hết đát không”, Dũng hỏi về Nhã. Vũ bảo người khủng bố lòng tin anh những nhất đó là Nhã, bắt buộc Vũ mong bỏ đi một thời hạn để nhìn nhận lại bản thân. “Nghĩ lại tao cũng khốn nàn thật. Còn hiện giờ mày cũng biết rồi đó. Tởn cho tới già”, Vũ nói.

Dương thắc mắc vì sao ông Sơn đi dạo này hay đọc sách Phật. Ông Sơn mong muốn lí giải vài chuyện của phiên bản thân nhưng chưa được. Dương ngỏ ý ao ước du học. “Quan trọng là nhỏ thấy cầm nào, con vẫn muốn hay không”, ông đánh nói. Dương đề cập Bảo đã lèo nhèo rủ bản thân đi cùng, cơ mà Dương biết Bảo đi dễ nhưng mà Dương đi phức tạp. Ông đánh vẫn mong hỏi Dương tất cả thích đi không, Dương không chắc, tức thì hỏi lại ông Sơn cách nhìn về chuyện Thư cùng Huệ.


*
Dương nịnhông sơn phải lạc quan
Ông nói trước đây muốn Huệ duy trì gìn hôn nhân gia đình nhưng càng duy trì càng khổ thêm. Vừa mới đây ông giục Thư li dị lại khổ, yêu cầu ông sợ hãi nói ra để ý đến khiến Dương khổ. Dương nhận định rằng cả Thư lẫn Huệ đủ béo để từ quyết định. Dương vẫn suy nghĩ ông Sơn vẫn nghĩ quá.

trong bữa cơm gia đình ông chuẩn bị nhiều món, bốn tía con nâng ly. Ông tô nói nhà có khá nhiều xáo trộn, ai ai cũng có nỗi bi đát riêng nhưng buộc phải biết đồng ý vì chính là cuộc sống, phải sống tích cực. Dương đề cập ông Sơn cần làm gương, đề nghị tính chuyện cô Hạnh.


*
Ông Sơn ao ước rút lui
Ông đánh nói cả Huệ cùng Thư đều cách qua vấp bửa rồi thì phải thận trọng hơn. “Dù sao thì những con cũng khôn lớn, cũng trưởng thành và cứng cáp rồi. Những con có thể tự ra quyết định cuộc đời riêng của chính bản thân mình cho đề xuất bố đưa ra quyết định lui về hậu trường”. Cả ba mẹ đồng thanh diễn đạt sự ngạc nhiên. Ông tô nói tiếp: “Bố sẽ không phát biểu, không khuyên răn, không chỉ là đạo bất cứ một vật gì hết”.

các bạn phản đối ý kiến đó, theo Thư trường hợp ông không nói thì những con làm sao biết luôn có bố, thời điểm nào cũng có thể có mái bên quay về. Dương a dua theo: “Đúng rồi, làm những gì có chuyện tía đang ngơi nghỉ cánh gà lại xuống ngồi sản phẩm ghế khán giả”.

Huệ tới bệnh viện gặp cô Hạnh tuy thế cô vẫn cố tình tránh, Huệ vẫn chờ bởi được và xin gặp. Huệ chở cô Hạnh về bên trọ tồi tạn làm việc gầm mong Long Biên. Huệ ý kiến đề nghị cô thỉnh phảng phất tới chơi, cô Hạnh bảo có tương đối nhiều nỗi khổ tâm khó nói. Huệ hỏi ngay lập tức chuyện của Quang, cô Hạnh đề cập Quang nướng sạch mát vào bóng bánh bắt buộc nhà cửa không có, đất cũng không, nên lên đây để đi làm thêm”.


*
Huệ thuyết phục cô Hạnh làm bạn vớiông sơn
Huệ bảo cố Hạnh: “Cô cứ lủi thủi 1 mình thế này vất vả thừa ạ. Thời gian vừa rồi nhà con cháu cũng xảy ra nhiều chuyện, ba cháu bây chừ cũng chẳng thì thầm và trung tâm sự với bà mẹ cháu nữa. Thỉnh phảng phất cô qua thủ thỉ với cha cháu đi. Hai fan hai nỗi khổ cũng chia sẻ được với nhau mà”. Cô Hạnh bảo Huệ về và không nói gì.

Vũ gọi điện mang lại Thư, đúng khi Thư bận chuyên cu Bon. Vũ nói với Dũng: “Bây giờ đồng hồ tao new thấy tán gái thì dễ, tán bà xã mới nặng nề mà tán vk cũ thì muôn trùng nặng nề khăn”. Dũng bảo ví như mình là Thư thì ăn uống hành dài, vì thuận lợi quá lừng khừng trân trọng. Vũ call mãi mang lại Thư ko được, Dũng hotline điện Thư bắt máy. Vũ mãi ko nói yêu cầu lời, kiến nghị đưa chị em con Thư lịch sự nhà chơi với các cụ nội.

Thư về nhà Vũ, bước chân vào căn phòng cũ chú ý tấm hình ảnh cưới của hai bà xã chồng. Thư nói lảng chê chống bừa bộn, Vũ mải dọn. Anh hỏi Thư tự lúc trở về bên cạnh đó có lúc nào nhớ căn phòng này không. Thư vẫn chối nói mình không nhiều sầu đa cảm thế. Vũ nói sau khoản thời gian trải trải qua không ít chuyện, không tin hết phần lớn lời Thư nói, dù cô chối anh cũng không tin. “Không tin anh còn hỏi làm gì”, Thư nói.

Ông giải pháp đòi bế con cháu một lúc, bà giang liền hỏi liệu Thư với Vũ có cơ may tái thích hợp không. “Chịu”, ông nói, vị không thể ngồi kia đoán mò. Ông quy định nhắc lại chuyện hy vọng cu Bon là tua dây kết nối nhưng ông sai. Ông nói cứ nhằm hai đứa sinh sống xa nhau new thấy buộc phải nhau. Bà pt.hương giang vẫn yêu đương cu Bon vì mẹ một nơi thân phụ một nẻo.


Xem thêm: Tìm Hiểu Về Váng Sữa Monte Có Tốt Không? ? Có Nên Cho Bé Ăn Váng Sữa Hàng Ngày Không

*
Ông lý lẽ từng mong muốn cu Bon là tua dây kết nối hai bố mẹ

Vũ nói từ dịp Thư cùng cu Bon dọn khỏi căn phòng này, Vũ lưu giữ Thư nhất. Thư quay lại nghi vấn và nói: “Anh yêu thương một tín đồ rồi lại ghi nhớ một người khác à”. Vũ nói dù hiện giờ nói gì mình cũng sai. “Từ đầu mang đến cuối anh những sai. Anh vẫn tham lam, nhưng cảm tình anh dành cho cô Nhã đó không hẳn tình yêu”.

Thư gật đầu xác thừa nhận rồi bất ngờ hỏi: “Nếu như cô ta ko trở mặt, anh có như thế này không. Anh ko nên sửa chữa thay thế một sai lầm này bằng một sai trái khác, anh Vũ ạ”, Thư nói. Vũ phân tích và lý giải khi kia anh không thích li dị, không muốn xong hôn nhân nhưng quan trọng mở miệng, vày trước kia qua lại cùng với Nhã nên nói gồm tình cảm với Thư không khác nào là người bỉ ổi.


“Nhưng tình yêu anh dành riêng cho em là thật. Nó nằm ở đâu đó mà khi chạm mặt biến chũm anh mới nhận thấy là anh chẳng thể vui vẻ và thoải mái khi em tin cẩn Dũng. Anh cảm thấy giận dữ khi em đau đớn vì sự khốn kiếp của anh. Cùng còn không ít thứ nhỏ nữa mà lại anh không nhận ra, tuy thế Thư à, ngay cả khi anh nghĩ về em là cô nàng thực dụng luôn xem xét về 3 tỷ cơ thì anh vẫn ham mê em”, Vũ nói.

Anh cũng nói hổ thẹn do biết Thư download lại cp cho mình. “Em biết em là cô nhỏ nhắn ngốc nghếch nhưng mà em vẫn làm. Thư, nghỉ ngơi lại với anh nhé, hãy cho anh cơ hội minh chứng tình cảm em từng dành cho anh không còn sai lầm”, Vũ nói. Dẫu vậy Thư lại nhớ lại toàn phần đông lời Vũ xúc phạm mình. “Đừng nôn nóng nữa anh ạ. Họ đã vội vã và đã nên trả giá đến điều đó, đừng nhằm sự hối hận hận xí gạt cảm xúc”.


vui chơi

Phim của danh hài trấn thành có xứng danh thu 66 tỷ vnđ sau 2 ngày?

giải trí

nút cát-xê 'điên rồ' của đánh Tùng, Mỹ trung ương ở lúc này

giải trí

thảm bại của Châu Nhuận phân phát

hoa khôi

Chủ mới của hoa hậu Hoàn vũ bị khui lại đoạn clip phản cảm

hoa khôi

Đỗ Thị Hà chạm mặt dàn á hậu thuộc quê Thanh Hóa ngày mùng 2 đầu năm mới
*

clip Bảo Hân đệm bọn cho dàn diễn viên Về bên đi nhỏ hát 'Cô nhỏ bé mùa đông'

*

clip Về công ty đi con: Vũ phát hiện Thư đi cùng với trai 'lạ'

*

Phim thay thế sửa chữa ‘Về bên đi con’ tất cả gì hot?

*

Về công ty đi bé tập 80: Vũ tuyên tía tái thích hợp hay không dựa vào vào Thư

*

Về công ty đi nhỏ tập 81: Vũ ăn năn ôm Thư nói chưa thể kết thúc, xin cơ hội làm lại


MỚI - NÓNG
*
Ô tô lao thẳng vào trong nhà tông bị tiêu diệt người bầy ông sẽ ngủ
làng mạc hội
TPO - lái xe lái chiếc xe hơi 4 chỗtrong tình trạng say xỉn, lao thẳng vào trong nhà dân, khiến một tín đồ trong nhà tử vong.
TPO - Ngày 24/1 (tức ngày mùng 3 Tết), tuy nhiên thời tiết giá bán rét nhưng nhiều người dân dân vẫn chọn lựa về hải dương Sầm tô (Thanh Hoá) để mong sức khoẻ, bình an, mong một năm mới gặp gỡ nhiều may mắn.
TPO - TPHCM là một trung vai trung phong tiêu thụ sách lớn số 1 đất nước, nhất là trong lúc Tết Quý Mão 2023, không hề ít người tới đường sách để sở hữ sách và vui chơi và giải trí Tết.
Về bên đi bé tập 82 Vũ bằng lòng không yêu thương Nhã Thư hỏi căn vặn nếu Nhã ko trở khía cạnh Vũ xin cơ hội
baodoanhnghiepnet.com.vn.com.vn