Review về nhà đi con tập 83

      11

Huệ, Thư cùng Dương không kìm được nước mắt thấy lúc cảnh ông Sơn vẫn quét sảnh chùa. Cả tía cùng khóc với xin ông tô trở về.

Bạn đang xem: Review về nhà đi con tập 83


"Về nhà đi con" tập 83: tía Sơn bỏ đi, các bạn hoảng loạn khóc tìm sau nhiều biến cố, ông đánh (NSƯT Trung Anh) ra quyết định lên miếu tịnh tâm. Câu hỏi ông đi cơ mà không xin chào tạm biệt khiến các nhỏ vô cùng lo lắng.

Tập 83 phim truyền ảnh Về đơn vị đi con lên sóng buổi tối 8/8 chủ yếu xoay xung quanh những tình tiết tâm lý của ông đánh (NSƯT Trung Anh) sau những đổi mới cố trong đời sống hôn nhân của các cô nhỏ gái.

Trước đó, ông tô từng trọng điểm sự với ông luật rằng: "Mình cứ ao ước cho bọn chúng nó hạnh phúc nhưng trang bị mình làm cho lại gây khổ cực cho chúng nó. Cứ cho rằng mình đúng, hóa ra bản thân lại sai, cứ tưởng mình biết hết mà lại hóa ra lại chẳng biết được những gì cả".

*
Ông đánh viết Thư còn lại và bỏ nhà ra đi.

Khi Huệ và Khải lục đục, ông sơn từng khuyên răn Huệ nên xem xét kỹ chuyện ly hôn bởi ông nhận ra Khải yêu thương Huệ cực kỳ nhiều. Ngày ấy, thậm chí còn ông tô còn mong Huệ cùng Khải làm lơ mọi tội trạng của nhau và tiếp tục chung sống.

Khoảng thời hạn Vũ với Thư ly thân, cũng vì thương con gái, không thích Thư phải khổ sở trong chuyện tình cảm, ông đánh giục Vũ lập cập ly hôn. Nhưng khi ấy ông Sơn không thể biết rằng Vũ đang trên bờ vực phá sản, và đặc trưng hơn cả Vũ với Thư đã gồm tình cảm cùng với nhau.

Ông Sơn phân biệt mình sẽ can thiệp vượt sâu vào đời sống của các cô con gái. Do đó, khi nghe đến Dương (Bảo Hân) xin chủ ý về việc đi du học, ông tô tuyên bố từ nay sẽ không đưa ra bất cứ ý con kiến nào nữa. Ông Sơn cho các con đưa ra quyết định mọi chuyện.

Bất ngờ hơn, ông Sơn đưa ra quyết định bỏ bên ra đi và còn lại một lá thư: "Các nhỏ đã lớn, đủ cứng cáp và có thể tự đưa ra quyết định cho cuộc đời của mình. Có lẽ đã mang đến lúc bố bớt lên tiếng để những con có những quyết định đúng mực hơn. Hãy quan tâm chính mình cho thật tốt. Bố ao ước rời đi, thư thả suy nghĩ một thời gian, chớ tìm bố!".

Việc ông Sơn quăng quật nhà ra đi khiến Huệ, Dương với Thư hoảng loạn. Cả cha cùng ngồi khóc cùng nhận lầm lỗi về bản thân. Ánh Dương tự thấy bạn dạng thân quá vô tâm, trong những lúc Thư cũng dằn vặn.

Biết tin, Vũ (Quốc Trường) đã đi đến động viên, an ủi Thư. "Bố có làm thế nào thì tại em hết", Thư nói cùng với Vũ. Vào khi, Vũ cho rằng lỗi cũng có phần nào vì anh phải mới dẫn đến ra quyết định này của bố.

Xem thêm: Wild Life Cao Bá Hưng - Wildlife (Original Mix)

*
Dương khóc xin ba quay về.

Huệ chạy đi mọi nơi tìm ông Sơn, còn Dương đứng trước bàn thờ tổ tiên cầu nguyện: "Con chưa từng được gặp mặt mẹ. Nhỏ cũng không mong mỏi gì hơn. Chị em ơi! người mẹ phù hộ cho bố về với chúng con".

Việc ông Sơn vứt đi khiến ai ai cũng lo lắng. Quốc (Tuấn Tú) cũng đã đi vào để cổ vũ Huệ. "Ở phía trên tôi thấu hiểu với anh đánh nhất, tôi cũng là gà trống nuôi con. Trước đây thành Bảo bị đánh, tôi chiến đấu trên mạng làm gì khi không bảo đảm an toàn được nam nhi của mình. Tôi thiếu tín nhiệm và bất lực vô cùng. Dịp đó tôi rất buộc phải nơi im tĩnh và rất buộc phải tĩnh tâm. Cần tôi nghĩ ông Sơn phải một chỗ để tĩnh trung khu lại”, Quốc nói.

Sau đó, cũng bao gồm Quốc vẫn tìm thấy ông tô tại một ngôi miếu và gửi cả mái ấm gia đình lên gặp. Chỉ việc nghe thấy tiếng guốc của Thư, tiếng giầy của Dương và bước tiến nhẹ nhàng của Huệ, ông Sơn đã nhận được ra các cô bé gái. Thấy bố, cả ba cô đa số rơi nước mắt với bày tỏ mong ước được đón tía trở về.

Ông tô cười và khẳng định chưa xuất hiện ý định đi tu do còn “nặng nợ với 3 bé vịt trời”. Tập 83 của phim khép lại.


‘Về công ty đi con’ tập 82: Vũ câm nín lúc bị Thư hỏi về Nhã

Chính lời khẳng định “chưa từng yêu Nhã” của Vũ lại khiến Thư hoài nghi, thất vọng. Tự đây, cô nhớ lại vớ cả hành vi ích kỷ nhưng Vũ từng làm cho với mình.


*

‘Về công ty đi con’ tập 82: Vũ câm nín lúc bị Thư hỏi về Nhã

0

Chính lời xác minh “chưa từng yêu thương Nhã” của Vũ lại khiến cho Thư hoài nghi, thất vọng. Tự đây, cô nhớ lại tất cả hành vi ích kỷ nhưng Vũ từng làm với mình.

*

xếp hạng ác nhân quy trình 4 ngoài trái đất điện hình ảnh Marvel

0

Theo Collider, "Black Panther: Wakanda Forever" sẽ khép lại quá trình 4 của MCU với hàng loạt ác nhân được phát hành ấn tượng.

*

"Fast X" mắc đỏ

0

Phần phim sản phẩm 10 trong series bom tấn "Quá nhanh, quá nguy hiểm" có ngân sách đầu tư sản xuất lên tới 340 triệu USD. Đây là một trong những dự án đắt đỏ nhất từng được thực hiện.