Review về nhà đi con tập 85

      22

Kết thúc phim làm hài lòng đa số khán giả, song vẫn có ý kiến tiếc nuối cho sự vắng mặt của hàng loạt nhân vật phụ ấn tượng.

Bạn đang xem: Review về nhà đi con tập 85


"Về nhà đi con" tập cuối - kết thúc chiều khán giả, không gây bất ngờ "Về nhà đi con" chính thức khép lại sau 85 tập. Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và 3 cô con gái có cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc.

Đúng như dự đoán của nhiều người, cuối cùng Thư và Vũ trở về bên nhau trong niềm vui của hai bên gia đình. Vũ nhờ Dũng hẹn Thư ra biển để cầu hôn. Anh quỳ gối trước cô, xúc động nói: "Làm vợ anh nhé. Không phải vì cu Bon hay bất cứ điều gì, chỉ là vì yêu anh thôi". Thư bật khóc và đồng ý đeo lại nhẫn cưới.

Về chuyện tình Huệ - Quốc, đạo diễn để một cái kết mở, nhưng đầy hy vọng. Bởi trước đó Quốc đã xin chuyển cách xưng hô với ông Sơn từ anh thành chú. Bản thân Thư và Ánh Dương cũng hết mực ủng hộ Quốc.

Kết phim ấm áp và cảm xúc

Trên mạng xã hội, đa số ý kiến bày tỏ hài lòng với cái kết nhẹ nhàng, hạnh phúc của phim. Khán giả không còn phản đối nhân vật Vũ như trước. Có thể họ cảm nhận được sự thay đổi từ Vũ, giống như cách anh nói với Thư: "Anh không muốn chết đuối vì gái thêm một lần nào nữa đâu".

Khán giả Tuyết Bùi chia sẻ: "Cảm ơn đoàn làm phim đã đem đến cho khán giả những cảm xúc về mái ấm gia đình, về những điều mà mọi người đã bỏ quên rất nhiều". Bạn Ngô Ngọc Hương đồng quan điểm: "Một bộ phim hay, quá nhiều cảm xúc. Các nhân vật rất đời. Từ mai lại không được có cảm giác ngóng chờ phim, không được khóc cười cùng phim nữa rồi".

*
Vũ cầu hôn Thư trong tập cuối Về nhà đi con.

Nhiều ý kiến cho rằng kết phim không bất ngờ nhưng cách làm của biên kịch và đạo diễn vẫn khiến người xem thấy ấm áp và xúc động.

"Một bộ phim về gia đình, tôi nghĩ kết thúc như vậy là hợp lý. Vũ có thể chưa tốt hẳn, nhưng quan trọng là anh và Thư có tình cảm thật sự, nên cho nhau cơ hội thứ hai" - thành viên mạng Lan Hương bình luận.

Đặc biệt, nhiều người ấn tượng với phân cảnh cuối khi Ánh Dương kể lại câu chuyện về gia đình, vế bố Sơn - người đàn ông gà trống nuôi con.

"Nghe Dương kể không thôi mà đã khóc. Đúng nỗi lòng của người làm cha làm mẹ và của bản thân. Gia đình luôn là điểm tựa an toàn nhất".

Xem thêm: Vầng Sáng Bạch Hóa Của Nhân Vật Phản Diện Review, Vầng Sáng Bạch Hóa Của Nhân Vật Phản Diện

Bạn Phương Nhung tâm sự: "Nghe dòng cảm xúc Dương nói mà khóc nghẹn đến cổ. Bố mẹ luôn là người mang một tình yêu vô bờ bến, mà không muốn nhận lại bất cứ điều gì. Đây là bộ phim khiến mình khóc nhiều đến vậy".

Khán giả thắc mắc khi loạt nhân vật không xuất hiện

Ngay khi phim khép lại, không ít khán giả bày tỏ sự hụt hẫng khi không thấy nhân vật Dũng, Linh, cô Hạnh xuất hiện. Họ vẫn mong cô Hạnh và ông Sơn có cái kết đẹp hơn.

"Cuối cùng, cuộc sống của cô Hạnh như thế nào? Mình hơi thắc mắc. Dũng cũng không xuất hiện ở tập cuối. Anh và Linh có thành đôi hay không?", một người xem đặt câu hỏi.

Đa số khán giả hài lòng với cái kết của Về nhà đi con.

Người xem Hoang Giang Nguyen bình luận: "Phim kết thúc có hậu. Mỗi tội mấy chục tập phim không thấy cu Bon lớn thêm chút nào. Không lẽ bằng ấy biến cố xảy ra, bằng ấy sự việc gay cấn lại được giải quyết chỉ trong một nốt nhạc".

Ngoài ra, cũng có ý kiến khác đồng tình với cái kết nhưng cho rằng cảnh Vũ cầu hôn Thư còn hơi gượng. "Thật ra mà nói, đoạn Vũ cầu hôn chưa nhiều cảm xúc. Hãy để cho cặp này thêm chút thời gian bên nhau thì mới cảm thấy đã. Hai người trở về bên nhau hơi vội vàng", bạn Thu Trà chia sẻ.


Trước tập cuối "Về nhà đi con", chấm điểm dàn diễn viên

Trong "Về nhà đi con", diễn xuất của NSƯT Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh được khen ngợi, trong khi Quỳnh Nga, Tuấn Tú lại nhận ý kiến trái chiều.


‘Về nhà đi con’ kết thúc nhẹ nhàng, Vũ cầu hôn Thư

Tập cuối của “Về nhà đi con” không nằm ngoài dự đoán của khán giả. Theo đó, Vũ đã cầu hôn Thư sau những sóng gió mà cả hai phải trải qua.


*

Phim 20 phút, quảng cáo 10 phút, ‘Về nhà đi con có’ phạm luật?

0

“Về nhà đi con” ngắt quảng cáo hai lần mỗi tập phim, mỗi lần kéo dài 5 phút. Nhiều khán giả phàn nàn phim quảng cáo quá dài dù thời lượng chỉ có 20 phút phim.

*

‘Về nhà đi con’ có thể kết thúc như thế nào, hạnh phúc hay bất ngờ?

0 10

Nhiều khán giả mong muốn Thư về bên Vũ, Huệ chọn Quốc. Nhưng không loại trừ khả năng Khải và Nhã trở lại, phim kết trong đau đớn.

*

‘Về nhà đi con’ kết thúc nhẹ nhàng, Vũ cầu hôn Thư

0 27

Tập cuối của “Về nhà đi con” không nằm ngoài dự đoán của khán giả. Theo đó, Vũ đã cầu hôn Thư sau những sóng gió mà cả hai phải trải qua.