Preview // Roc Retinol Correxion Eye Cream

      11

RoC là 1 thương hiệu chăm sóc da bậc nhất của Pháp từ thời điểm năm 1957, chuyên cách tân và phát triển các thành phầm chống lão hóa. Các thành phầm được phân tích và kiểm tra bởi những bác sĩ, chuyên viên da liễu.Mắt là thành phần đầu tiên trên khuôn mặt bộc lộ độ tuổi của bạn, do đó RoC đã tạo ra Retinol Correxion Eye Cream với công thức độc đáo từ Retinol và hỗn hợp những khoáng nguyên chất quan trọng giúp làm giảm đi một phương pháp rõ rệt các nếp nhăn quanh vùng mắt cùng vết chân chim. Thêm nữa, nó sẽ làm mờ vùng thâm bên dưới mắt, làm nhỏ bọng đôi mắt và nâng cao độ bầy hồi của da.

Bạn đang xem: Preview // roc retinol correxion eye cream

– Không cất dầu.

– không khiến kích ứng da.

– ko gây bít lỗ chân lông.

Xem thêm: Kem Trị Mụn Lily'S White Có Tốt Không【#1 Review A, Kem Trị Mụn Lily White Có Tốt Không

– Đã được bác bỏ sĩ nhãn khoa đang kiểm nghiệm.


Sử dụng một số lượng vừa dùng xung xung quanh mắt với nhẹ nhàng thoa đến lúc thầm thấu trả toàn. áp dụng vào buổi sớm và/ hoặc buổi tối, 1 mình hoặc bên dưới lớp kem dưỡng độ ẩm thường xuyên.


Water, Glycerin, Lactose, C12-15 Alkyl Benzoate, Cetearyl Ethylhexanoate, PEG-100 Stearate, Glyceryl Stearate, PEG-8, Stearyl Alcohol, Tromethamine, Panthenol, Carbomer, Isopropyl Myristate, Methylparaben, Disodium EDTA, BHT, Propylparaben, Magnesium Aspartate, Zinc Gluconate, Chlorhexidine Digluconate, Retinol, Polysorbate 20, Copper Gluconate


Editor’s Review
*

Furin Loves Furin đánh giá


“Sau 2 tháng cần mẫn thoa Roc từng tối, quầng thâm sẽ nhạt bớt, da góc nhìn sáng sủa, căng cùng tươi tỉnh hơn....”


Mới cuối 24 sát 25 tuổi thôi nhưng mà mắt tớ đã gồm vài con đường nhăn, quầng thâm nám đậm bởi thói quen thức khuya mãi không chịu bỏ, hic hic. Tớ thử qua nhiều loại kem mắt trị thâm mang đến các phương thức thiên nhiên như trà, dưa leo, khoai tây, tập ngủ đúng giờ nhưng mà không xi nhê, vẫn bị anh em chọc là họ hàng gấu trúc. Cho đến gần đây, tớ thay đổi sang sử dụng RoC Retinol Correxion Eye Cream, theo lời reviews của cô bạn thân.

*

RoC Retinol Correxion Eye Cream

Sau 2 tháng sử dụng, thuộc xem đánh giá để xem tớ gồm thoát kiếp gấu trúc chưa nhé!

Hiệu quả

Tớ thường dùng kem mắt ngay sau cách serum, hay mọi tín đồ hay khuyên cần sử dụng sau toner, cá thể tớ lại thích dùng sau serum, bởi serum của tôi lành tính có rất nhiều chất hay ho cần tận dụng đến mắt luôn ^^.

Tình trạng domain authority mắt trước khi dùng, tất cả 3 đường nhăn nông với quầng rạm đậm, lên hình khá mờ chứ ở không tính nhìn cứ như bị đánh