Sạc dự phòng arun 10400 có tốt không

      32
Pin Sạc dự phòng Chính hãng sản xuất ArunDung Lượng pin Lên Đến 10400mAhMột Cổng pin Vào 2 Cổng pin sạc Ra Cổng UsbTích Hợp một cổng Sạc nhanh 5V/2.1ANguồn pin Vào 5V/2ABảo hành đổi mới trong 06 tháng (VIP)
*

Video reviews Sản Phẩm pin Sạc dự trữ Arun Y40

1. Đặc Điểm khá nổi bật Arun Y40

Pin sạc dự phòng chính hãng sản xuất với dung lượng lên mang đến 10400mAh.Với mức dung lượng pin lớn, tỷ lệ chuyển đổi cao thì cùng với mức dung lượng pin này chúng ta cũng có thể sạc mang lại 4 lần một cái iphone 6 xuất xắc là sạc đến 5 lần cái Iphone 5.

Bạn đang xem: Sạc dự phòng arun 10400 có tốt không

*

Lớp vỏ quấn của pin sạc làm bằng nhựa cao cấp phủ bóng. Được phối hợp giữa 2 white color xanh hơi tinh tế phù hợp với các ai ưng ý sự dễ dàng hay những color nhẹ nhàng.

*

Pin sạc dự trữ Arun Y40 cung ứng 2 cổng sạc ra vào đó có 1 cổng sạc nhanh 5V/2.1A.Đây cũng đó là điểm khác biệt lớn của phiên bản này, với cùng 1 cổng sạc pin ra 5V/2.1A bạn có thể sạc cấp tốc hơn gấp đôi cho vật dụng của mình. Thêm 1 cổng pin sạc 5V/1A chúng ta có thể chia sẻ nguồn tích điện hoặc sạc thêm 1 thiết bị nữa hơi là tiện lợi.

*

Lõi pin Li-ion cùng thi công mạch đảm bảo sẵn kéo dãn dài tuổi lâu pin.Thiết kế sáng ý này hạn chế các tình trạng như pin quá tải hay xả pin quá mức cho phép gây lạnh pin tác động đển tuổi lâu cũng như unique sử dụng của pin.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Sephora Có Tốt Không ? Có Nên Mua Không? Sephora Là Gì

*

Nguồn sạc pin vào 5V/2A giúp cho bạn sạc đến pin sạc cấp tốc hơn lên đến 2 lần.Với cáp Micro Usb đi kèm chúng ta có thể dử dụng với cả 2 chức năng sạc vào, sạc pin ra hết sức tiện dụng khi bạn mang đi.

Bộ 4 đèn Led đánh tiếng tình trạng pin pin giúp cho bạn chủ rượu cồn hơn trong quá trình sử dụng

*

2. Cam kết Từ bên Phan PhốiArun Y40

-doanhnghiepnet.com.vn.comcam kết phân phối những sản phấm với chất lượng tốt, giá chỉ thành phù hợp cùng chính sách bảo hành bậc nhất hiện nay.

- Nếu bao gồm bât cứ thắc mắc, bắt buộc hỗ trợ, đặt hàng hoặc phản hồi sản phẩm vui tươi gọi ngay lập tức cho chúng tôi theohotline mặt dưới.