Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Sạc dự phòng joway có tốt không

      64

Pin dự trữ Joway JP150 có dung lượng lên mang lại 10000mAh. Cùng với thiết kế nhỏ tuổi gọn với sang trọng, Pin dự trữ kiêm sạc ko dây JOWAY JP150 cung ứng nhiều cơ chế sạc, , cung ứng 2 cổng USB, được cho phép người dùng sạc đồng thời 3 sản phẩm công nghệ khác nhau.

Bạn đang xem: Sạc dự phòng joway có tốt không


warningBảo hành 6 thángwarningĐổi mới trong vòng 1 thángwarningBảo hành bởi thẻ bảo hành hoặc tem bên trên sản phẩm
*

Pin sạc dự phòng Borofone BJ18 20.000mAh


*

Pin Sạc dự trữ HOCO J62 30.000mAh bao gồm Hãng


*

Pin dự trữ Borofone BJ17 10.000mAh


*

Pin dự phòng Sạc cấp tốc 30W Hoco q5 10.000 mAh


*

Sạc dự trữ 10000 mAh power nguồn Bank


warningThiết kế nhỏ dại gọn luôn thể lợiwarningCó 2 cổng USBwarningCó màn hình hiển thị hiển thịwarningCó cơ chế sạc nhanh

Pin dự phòng kiêm sạc không dây JOWAY JP150có dung lượng lên cho tới 10000 mAh. Cho mình thoải mái pin đầy pin điện thoại thông minh nhiều lần. Với thiết kế nhỏ tuổi gọn với sang trọng, Pin dự phòng kiêm sạc không dây JOWAY JP150 cung cấp nhiều chính sách sạc, trong những số đó có pin sạc nhanh, hỗ trợ 2 cổng USB, cho phép người cần sử dụng sạc cùng lúc 3 thiết bị khác nhau và sinh sống trên sạc pin sạc này cũng có thể có thêm screen để hiển thị cho chính mình biết được lượng pin hiện tại.

Xem thêm: Kem Trị Mụn Laser Có Tốt Không ? 【Review】Kem Trị Mụn Laser Có Tốt Không

*

Chiếc pin sạc sạc không dây chuẩn chỉnh Qi Joway JP150có một thiết kế hoàn toàn có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Vị nó bé dại gọn với tiện lợi. Thiết kế nhỏ tuổi gọn giống như chiếc iphone với 2 màu sắc đen, trắng lịch sự trọng, 2 cổng đầu vào microUSB 5V/2A có thể sử dụng được không ít nguồn vào, 2 đầu ra USB góp sạc mau lẹ nhiều thiết bị cùng lúc.

*

*

*

*

Sản phẩm được cai quản yếu bởi vì ​​​​​​chất liệu nhôm + vật liệu nhựa tạo xúc cảm cho bạnchắc tay khi cầm nắm và có theo.

*


reviewData.rateMedia rate
review.customerAvatar?"" : review.customerName ? review.customerName<0> :"?"
*

review.customerName
review.commente.status=="DD"):<>">
gởi câu trả lời
*
Pin dự phòng kiêm sạc không dây JOWAY JP150 Giá: 685,000đ

0" :filter="reviewcheckFileType" url="/customer/uploadimage?type=Product&id=TZkvwm_GA" label="Individual upload" multiple="" ref="reviewUpload"
added="reviewadded"
removed="reviewremoved"
uploaded="sendComent"