Ổ Cứng Ssd Samsung 850 Evo 120Gb Giảm Giá Còn 1,39 Triệu Đồng

      15

SSD Samsung 850 Evo đã được giới thiệu khá lâu, tuy vậy chưa có 1 bài đánh giá cụ thể nào. Hầu hết mọi người đều tin tưởng vào chất lượng của SSD Samsung với tiêu chí: Rẻ - nhanh - Bền. Dòng 850 Evo là dòng trung cấp mang lại người dùng bình dân, còn 850 Pro là dòng cao cấp mang đến người dùng chăm nghiệp đòi hỏi cao.

Bạn đang xem: ổ cứng ssd samsung 850 evo 120gb giảm giá còn 1,39 triệu đồng

 

Phiên phiên bản được demo thử nghiệm hôm nay là SSD 120GB Samsung 850 Evo để đánh giá tốc độ và độ ổn định của sản phẩm. Đây là sản phẩm HOT nhất hiện nay, là sự lựa chọn số 1 đến phân khúc trung cấp.

 

*
 

Cấu hình lắp thêm tính:+ Main Zotac H87 ITX+ Ram 4GB Gskill 1866+ SSD 64GB Apacer AS510s Pro SeriesTest khi ổ trống 100%:

 

*

*

 

(Phần này AS SSD báo khá ảo, mỗi lần 1 kết quả.

Xem thêm: Hot Girl Khổng Minh Thanh - Page Not Found &Bull Instagram

Ko rõ là vị ổ hay vị SSD)
*

 

*

*
 

Test thử với IOMETER:- 4K RANDOM READ

 

*

 

- 4K RANDOM WRITE

*

Thử Clone qua để test trên ổ dùng làm ổ hệ thống:

*

*

Như vậy Clone nguyên 1 ổ dung lượng 64GB gần đầy hết tầm 5 phút đã xong, có nguyên 1 ổ mới giống ổ cũ ko mất công cài lại Windows và Driver.Test test với 87% dung lượng:

*

 

*

 

Đánh giá: tốc độ rất cao, tất cả các chỉ số đều gần như đạt mức tối đa của ổ 2.5" hiện nay. Ngoài ra chúng ta để ý sẽ thấy Average I/O Response Time và Maximum I/o Response Time đều rất thấp và chênh lệch ko đáng kể. Điều này thể hiện sự ổn định của ổ SSD Samsung vào quá trình sử dụng. Rất nhiều ổ SSD hiện nay cũng có tốc độ cao, tuy nhiên mức độ chênh lệch giữa 2 chỉ số này cao thể hiện sự ko ổn định của sản phẩm.Hiện nay tiêu chí này đang được sử dụng nhiều để đánh giá SSD và là tiêu chí để đánh giá SSD cao cấp, hiện đại.

 

*

Ví dụ như với sản phẩm Sandisk Plus (phân khúc giá rẻ) ở bài chạy thử trước:

*

 

Nguồn : emmeo - VOZ_______________________

 

tag : vi tinh manh hung, ssd, ssd samsung, ssd 120g, ssd sata3, ssd 256, ssd samsung 840 evo, ssd samsung 850 evo, ban ssd samsung, ssd samsung chinh hang, ban ssd samsung gia re,  ssd gia re, ssd sata 3 samsung, ssd ocz, ssd plextor, ssd kingston,