Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Samsung s8 singapore có tốt không

      67
Ngày 29/3, Samsung dự định giới thiệu bộ đôi smartphone mới nhất của mình, Galaxy S8 cùng S8 +, nhưng trong khi công ty này không thể thời gian để nghỉ ngơi. Một siêu thị Samsung sống Singapore đang bốc cháy, khiến các cửa ngõ hàng ở kề bên trong khu mua sắm tạm thời tạm dừng hoạt động để giữ bình yên và vệ sinh.

Bạn đang xem: Samsung s8 singapore có tốt không


Galaxy S8 lộ hình ảnh màu tím hồng, điểm AnTuTu cao “chót vót” Máy hình ảnh trên S8 sử dụng cảm biến lạ của Sony

*

Ảnh minh hoạ: internet


Samsung đã xác nhận vụ việc và chào làng rằng cửa ngõ hiệu đã bốc cháy vào sáng sủa sớm, trước tiếng mở cửa. Không người nào bị thương trong vụ cháy tại shop Trải nghiệm Samsung tại khu sắm sửa AMK Hub của Singapore, ngay tiếp nối ngọn lửa đã dập tắt vì vòi phun nước của cứu giúp hỏa.

Các quan liêu chức của Samsung cho biết thêm, công ty đang tiến hành reviews thiệt hại về tài sản và đúng theo tác chặt chẽ với các cơ quan tác dụng để xác định nguyên nhân gây ra đám cháy. Đó chắc chắn rằng là một tai nạn ngoài ý muốn không xứng đáng có, như Samsung đang chuẩn bị tổ chức sự khiếu nại Unpacked (mở kiện) bộ đôi Galaxy S8 và S8+ ở thủ đô new york và London vào ngày mai.

Lửa bốc cháy tận nơi máy cung cấp pin đến Galaxy S8

Đầu năm nay, một vụ cháy đã xảy ra tận nơi máy cung cấp pin của Samsung mang đến Galaxy S8. Nhà máy SDI của Samsung tại china bị bốc cháy là vì pin lithium trong những xưởng phân phối và một số sản phẩm nửa thành phẩm.

Xem thêm: Nukan Trần Tùng Anh - Nukan Tran Tung Anh: Nghe Tải Album

Mặc cho dù không xẩy ra thương vong và vụ cháy nổ cũng nhanh lẹ bị dập tắt sau đó, tuy thế Samsung đã trở nên rơi vào tình cố không mấy thuận lợi, vì này cũng là thời điểm công ty này phải chào làng các công dụng điều tra về việc cố cháy và nổ liên quan cho quan đến “siêu phẩm hoài niệm” Galaxy chú ý 7.


Thật không may cho Samsung vày hình hình ảnh nổi lên của doanh nghiệp là liên quan đến cháy nổ. Sau vài tháng thực hiện điều tra, sau cùng công ty này cũng đã phải chuyển ra tóm lại rằng các khiếm khuyết về pin đó là nguyên nhân tạo ra cháy nổ.

Lý vì đằng sau vụ cháy tại cửa hàng của Samsung trên Singapore hiện nay vẫn không được tiết lộ, nhưng đây là một sự việc không mấy chuộng của người dùng với công ty Hàn Quốc, vì bất kỳ mối liên quan nào đến cháy nổ xảy ra gần với sự kiện Unpacked cũng khiến cho người tiêu dùng để ý đến sự lose của note 7 vào năm ngoái.

Theo Xã hội thông tin

http://xahoithongtin.com.vn/thi-truong/201703/cua-hang-cua-samsung-o-singapore-boc-chay-ngay-truoc-le-ra-mat-galaxy-s8-561900/