Sàn gỗ inovar có tốt không

      15

Bạn đang mong muốn sử dụng sàn gỗ nhập khẩu Malaysia chuẩn chính hãng. Các bạn đã mày mò thông tin ở đâu đó, được ra mắt về 2 loại sản phẩm cao cấp là sàn gỗ Janmi cùng Inovar. Bạn đang muốn bao gồm một phân tích cụ thể so sánh chất lượng của 2 uy tín này. Với bọn chúng tôi, những chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực kiến thiết nội thất sàn gỗ. Công ty chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết nhất sự việc so sánh quality giữa sàn gỗ Janmi cùng Inovar.

Bạn đang xem: Sàn gỗ inovar có tốt không

Nhận xét, so sánh, đánh giá chung về sàn mộc công nghiệp Janmi cùng Inovar

Đấy phần đa là 2 uy tín mạnh, được nhiều người nghe biết trên thị trường. Đại diện của 2 nhà máy sản xuất lớn nhất khu vực Đông nam giới Á là Stalheim Industries Sdn Bhd( xí nghiệp sản xuất sản xuất ra sàn mộc Inovar) với RobinaFlooring Sdn. Bhd( xí nghiệp sản xuất sản xuất ra mộc ván sàn Robina).

Cả 2 đều có những sản phẩm 8mm phiên bản to, 12mm bạn dạng to, 12mm phiên bản nhỏ. Đều là những các loại sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước bậc nhất hiện nay trên thị trường.

Điểm khác chỉ là 1 trong chút bé dại về quy cách dài rộng. Vẻ bên ngoài hèm khóa trọn vẹn khác nhau, không giống nhau về color sắc, phong cách vân gỗ,… Tựu thông thường đây số đông là 2 sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thời thượng nhập khẩu tự Malaysia rất đáng để dùng.

Sau đây bọn họ hãy cùng phân tích, so sánh cụ thể hơn về từng chiếc sản phẩm


Nội dung chính


Thông tin cụ thể về sản phẩm gỗ ván sàn công nghiệp Janmi – nhập khẩu MalaysiaTính năng ưu việt của ván sàn mộc công nghiệp Janmi – MalaysiaThông tin cụ thể về sản phẩm gỗ lát sàn công nghiệp Inovar của MalaysiaDựa vào những tin tức cung cấp, các thông số kỹ thuật kỹ thuật ngơi nghỉ trên ta có nhận xét, đối chiếu như sau

Thông tin chi tiết về sản phẩm gỗ ván sàn công nghiệp Janmi – nhập vào Malaysia

Janmi là brand name lấy ý tưởng phát minh từ công ty Janco( january Company) – doanh nghiệp Tháng giêng. Từ Jan trong từ January – tháng giêng. Mi mang từ Laminate Flooring – tức thị sàn gỗ công nghiệp. Đây là một thương hiệu OEM – được mua hàng sản xuất theo quy chuẩn chỉnh chung ở trong nhà máy Robina Flooring, là nơi cung ứng ra sàn gỗ Robina mà bọn họ biết.

*
So sánh unique sàn gỗ Janmi và Inovar

Sàn gỗ công nghiệp Janmi bước đầu xuất hiện trên thị trường kể từ năm 2007. Cho tới thời điểm bây giờ đã được 12 năm vạc triển. Một thời hạn đủ dài để sản phẩm được xã hội chứng thực, minh chứng cho unique thực tế của sản phẩm có giỏi thật sự tuyệt chỉ là số đông lời quảng cáo.

Theo thống kê gần đầy đủ, sản lượng tiêu thụ hàng năm của sàn mộc Janmi đều sở hữu sức tăng trưởng những đặn khoảng chừng 20%/1 năm. Vài ba năm trở về đây chi tiêu và sử dụng tại thị trường việt nam khoảng trên dưới 200.000m2 sàn gỗ/ năm. Triệu tập nhiều vào các dự án nhà ở chung cư và các công trình dân dụng, yêu mến mại.

Tính năng ưu việt của ván sàn gỗ công nghiệp Janmi – Malaysia

Siêu chịu đựng nước

Được reviews dùng thích hợp cho nhiệt độ nóng độ ẩm tại Việt Nam. Ít trường vừa lòng hợp yêu cầu bỏ đi bởi vì hư hư bởi các sự rứa sàn mộc bị ngập nước. đánh giá thử ngâm mẫu mã gỗ vào thau nước sau 24h độ trương nở thấp hơn 8%. Bề mặt không bị rộp.

Chống trầy xát cao

Chúng ta thường tò mò các thông số chính của sàn gỗ tương quan đến sự bảo mòn của bề mặt là AC. AC càng tốt càng tốt, những có một thực tế rằng, tất cả chỉ là lý thuyết. Điều quan trọng là bọn họ cần thử bằng những hành động rõ ràng tác rượu cồn vào mặt phẳng tấm gỗ để xem cứng tới mức độ nào.

*
Mẫu sàn mộc Janmi O39 Malaysia

Với nhiều nhiều loại sàn gỗ giá thấp họ cũng ghi nhãn mác AC4 này nọ. Nhưng thực tế chỉ là thông số ảo nhưng thôi. Với Janmi AC4( thử thử nghiệm với 4000 vòng xoay của giấy ráp lên bề mặt) cho công dụng xuất sắc. Bạn có thể kiểm tra ngay mẫu mã trước khi mua để thấy được mặt phẳng của ván sàn gỗ Janmi thực sự có sức bền đáng nể.

Có sự bình ổn tốt

Một loại ván lát sàn công nghiệp tốt đòi hỏi tính bất biến trong thời gian dài. Mặc dù trước bất kể sự đổi khác nào của môi trường như nóng, lạnh, ẩm,… Thì sàn gỗ vẫn tiếp tục chơ ra như vậy. Cùng với Janmi nó đã làm được điều đó. Ko cong vênh, không teo rút hở hèm, chịu được ánh sáng cao.

Hệ thống hèm khóa Rclick chọn lọc vô cùng kiên cố chắn

Đối với thợ kiến thiết sàn mộc khi gắn thêm ghép những tấm mộc lát sàn Janmi sẽ cảm giác đôi chút khó khăn bởi nhiều loại hèm này nặng nề lắp. Nhược điểm xây dựng khó hơn tuy nhiên bù lại các tấm gỗ liên kết với nhau chắc chắn rằng hơn. Cạnh hèm giành được phủ thêm một lớp sáp nến để tăng lên khả năng chống thẩm thấu cạnh, đông chức năng tạo thêm sự êm ái đến sàn nhà.

*
Mẫu sàn gỗ Janmi W12 Malaysia

Các sản phẩm chính của ván sàn mộc công nghiệp Janmi chế tạo tại Malaysia

Dòng sản phẩm độ dày 8mm: Quy bí quyết 1283 x 193 x 8mm, có 16 mã màu nhằm lựa chọn. Chỉ số tiêu chuẩn kỹ thuật: E1, B1, AC4. Đóng vỏ hộp 8 tấm = 1,98m2/hộp.

Dòng sản phẩm độ dày 12mm bản to: Quy biện pháp tấm 1283 x 193 x 12mm, tất cả 6 mã màu để lựa chọn. Các tiêu chuẩn tương từ như cái 8mm, điểm khác ở độ dày mà lại thôi. Loại này đóng hộp 5 tấm, diện tích s = 1,24m2/hộp.

Dòng sản phẩm độ dày 12mm bản to: Quy phương pháp tấm 1283 x 115 x 12mm, tất cả vát V4 cạnh chế tạo ra mạch gỗ. Gồm 8 mã màu nhằm lựa chọn. Tiêu chuẩn chỉnh kỹ thuật tương tự như như trên. Mặt phẳng sần kiểu chìm chứ không giống 2 loại trên là mẫu mã sần nổi. Đóng hộp có 8 tấm = 1,18m2/hộp.

Thông tin cụ thể về sản phẩm gỗ lát sàn công nghiệp Inovar của Malaysia

Inovar là thương hiệu chính hãng của phòng máy luôn. Cái hàng này khá nổi tiếng tại quanh vùng Đông phái nam Á trước khi có mặt tại vn khoảng tiến trình 2002 – 2006. Xét về mặt uy tín và khả năng nhận diện uy tín của ván sàn mộc Inovar ta thấy ngang ngửa uy tín Janmi. Nói chung 2 thương hiệu này đều rất mạnh, được rất nhiều người biết đến.

Xem thêm: Của Biếu Là Của Lo Của Cho Là Của Nợ, Của Biếu Là Của Lo, Của Cho Là Của Nợ

Inovar bán cực tốt ở những công trình dự án công trình nhà ở chung cư cao cấp. đơn vị nhập khẩu – Đại diện tại việt nam rất tập trung mở rộng thị trường ở mảng dự án. Theo thống kê lại Inovar gồm con số tiêu dùng khá tuyệt hảo khoảng trên 200.000m2/ năm. Thuộc top đầu của một thương hiệu sàn gỗ có được về mặt sản lượng.

Qua rộng 10 năm phạt triển cho tới này sàn mộc công nghiệp Inovar đã xác minh được thương hiệu của chính bản thân mình trên thị phần Việt Nam.

*
Mẫu sàn mộc Inovar IV302

Các ưu thế đáng nói của ván sàn Inovar – Malaysia

Cũng là nhiều loại sàn mộc siêu chịu nước: Về khoản này thì những loại sàn gỗ nhập khẩu Malaysia đều tương tự như nhau, không bắt buộc bàn nhiều.

Bề mặt chống trầy xước xước cao: cũng tương tự như những mẫu ván sàn mộc công nghiệp Malaysia khác. Inovar có mặt phẳng rất bền. Không bạc tình màu, khó khăn trầy xước, rất cạnh tranh phồng rộp bởi các sự cố nước. Chỉ số chống trầy đạt nhỏ số tuyệt hảo AC5.

Có tương đối nhiều màu sắc, mẫu thiết kế để lựa chọn. Nếu xem cả bộ sưu tập phải lên đến mức 50 mã màu. Chưa một một số loại sàn gỗ nhập khẩu nào có nhiều sự tuyển lựa đến như vậy.

Các tuấn kiệt khác như năng lực chống cháy bề mặt, chống chịu lực đè nén, kháng cong vênh, sự ổn định,… tất cả đều rất ấn tượng. Tựu chung unique rất tốt.

*
Mẫu sàn mộc Inovar IV320

Các dòng sản phẩm chủ đạo của sàn gỗ công nghiệp Inovar – chính hãng Malaysia

Inovar tất cả dòng mặt hàng 7,5mm khá mới mẻ giúp tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá thành xuống đôi chút. Inovar 8mm mã hiệu MF( là loại bản to). Quy phương pháp 1288 x 192 x 8mm. Đóng hộp 8 tấm = 1,98m2/hộp.

Inovar 12mm phiên bản to mã hiệu TZ. Quy biện pháp 1288 x 192 x 12mm.

Inovar 12mm bạn dạng nhỏ, rãnh V. Mã hiệu VG, quy biện pháp 1288 x 137 x 12mm

Inovar 12mm phiên bản nhỏ, rãnh U. Mã hiệu FE, quy biện pháp 1285 x 137 x 12mm

Inovar 12mm bản nhỏ, rãnh U, phương diện bóng. Mã hiệu DV, quy biện pháp 1288 x 137 x 12mm

*
Mẫu sàn mộc Inovar IV818

Dựa vào những thông tin cung cấp, các thông số kỹ thuật kỹ thuật sinh sống trên ta tất cả nhận xét, đối chiếu như sau

Về hóa học lượng

Cả 2 các loại sàn gỗ công nghiệp Janmi với sàn mộc Inovar thường rất tốt. Là hàng sản xuất tại Malaysia, gồm thông tin, mối cung cấp gốc, sách vở xuất xứ rõ ràng.

Về hèm khóa

Có sự khác nhau, sàn gỗ janmi tất cả kiểu hèm liên kết chắc chắn, sàn mộc Inovar cũng ko kém.

Về color sắc

Inovar gồm phần nhỉnh hơn khi có tương đối nhiều dòng hàng, các mã màu để chắt lọc hơn.

Uy tín thương hiệu trên thị trường

Cả 2 các loại đều tương đối xuất sắc, thương hiệu lâu năm, được không ít người biết đến, có những review tích cực.

Về kỹ năng chống chịu đựng nước

Cả 2 đều rất tốt, dùng rất tốt trong đk thời máu xấu ở Việt Nam. Cực nhọc bị rộp mặt lúc ngập nước.

Giá bán

Khá tường đồng, ko chênh lệch nhiều. Tất cả chăng là việc chênh lệch một nhị chục giữa những đại lý bán hàng.

Cuối cùng để chấm điểm đối chiếu về sàn mộc công nghiệp Inovar với Janmi ta có thể chấm 10/10. Không tồn tại sự khác hoàn toàn quá các nào. Bạn có thể chọn mua một trong các hai cái hàng này dùng để làm thi công lắp ráp cho căn hộ của bản thân rất tốt. Nếu như bạn còn bất kể dòng thành phầm gỗ lát sàn công nghiệp nào cần so sánh, reviews hãy liên hệ ngay với shop chúng tôi để nhận tư vấn giỏi nhất. Hi vọng các thông tin trên sẽ tương đối hữu ích trong quy trình chọn tải sàn gỗ của khách hàng hàng.