Sao địch nổi sắc đẹp tuyệt trần review

      53

Thể loại: Cổ đại, cung đình hầu tước, HE

Editor: Qin Zồ


Spell checker: Triệu Ngọc Trâm, Minh Anh Dương, Ying Roy, Diem Le

Số chương: 152 + 3 ngoại truyện

Văn án:

La Linh Dư: phụ vương mẹ muội đã mất cả rồi, gia tộc lại không có thế, chỉ có thể ăn nhờ ở đậu. Con người muội chỉ không được lương thiện thôi, chẳng lẽ muốn gả mang lại một phu quân thương mình yêu mình là sai sao?

Lục Quân: Không sai. Nhưng muốn gả mang lại người khác ngoài ta thì đúng là sai thật.

Bạn đang xem: Sao địch nổi sắc đẹp tuyệt trần review

Dẫu lòng chàng như sắt, vẫn nào địch nổi sắc đẹp giai nhân.

Review:

Thời gian trở lại đây mình rất ít khi đọc truyện cổ đại vì không tìm được truyện nào thực sự hấp dẫn, nội dung cung đấu cứ mãng cầu ná nhau, tiếp nữa là vị nhiều đoạn dịch khó hiểu nên mình không theo được.

Tuy nhiên lúc được một bạn trong nhóm ngôn tình giới thiệu bộ "Sao địch nổi sắc đẹp tuyệt trần" này vì chưng nhà Qin Zồ edit thì mình đã bị nó thu phục hoàn toàn.

Cả phái mạnh chính và nữ chính vào truyện này đều đẹp, mặc dù nhiên mỗi người đều có những khuyết điểm khác nhau, có chăng ở bên nhau cũng khiến mình phải nghĩ đến một câu nói muôn thủa: Nồi nào úp vung nấy.

Xem thêm: Hot Girl Dung Doll Sinh Năm Bao Nhiêu, Dung Doll Sinh Năm Bao Nhiêu

Nam chính Lục Quân- đẹp trai, gia thế khủng cộng thêm tài năng xuất chúng nên mắt lúc nào cũng ở trên đầu, coi thường thường những người xung quanh, nhìn đâu cũng thấy người khác thua mình. Nữ chính La Linh Dư- xinh đẹp, nhưng rất tham tiền- đây cũng là vì chưng tuổi thơ đau khổ của nàng tạo nên.

Mới đầu lúc La Linh Dư gặp gỡ Lục Quân, chàng bị thương nặng được vớt từ dưới nước lên, người bẩn thỉu bám đầy rong rêu thì nàng không thèm cho chàng một cái liếc nhìn. Mặc mang lại em gái nàng cứ khăng khăng đòi cứu chàng, nhưng nhân lúc em gái đi ngủ nàng đã dùng lời ép chàng phải rời đi. Nàng đâu hề biết đây chính làm tam công tử Lục gia- nơi mà nàng chuẩn bị đến ở nhờ.

Đến Lục gia, Linh Dư không hề nhận ra chàng vì giờ đây chàng có một phong thái hoàn toàn khác với bộ dạng chết trôi kia, nàng mang tâm tư muốn quyến rũ chàng, trở thành tam thiếu phu nhân để có thể chu cấp đến mình với em gái cuộc sống tốt đẹp nhất.

Tuy nhiên ngay lập tức trong những lần tìm chàng nàng đều bị bóc mẽ, bị chàng đánh giá bằng ánh mắt lạnh lẽo khiến nàng vô cùng tủi thân mà rời đi. Tỏ ra không quan lại tâm là thế nhưng đến khi Lục Quân cảm thấy nàng đang có ý đồ quyến rũ anh mình chàng lại nổi khùng lên, lấy lý bởi vì là ghét nàng si vật chất nhưng thực ra ai ghen tuông thì chúng ta đều biết =))))

Có nhiều lần trong truyện nam chính tự hỏi bản thân mình nàng ngoài sắc đẹp ra thì còn có gì khiến chàng rung động đến thế khiến mình suy nghĩ rất nhiều. Đúng là nữ chính chuyện này không hề hoàn hảo, khuyết điểm của nàng khổng lồ đùng đùng nhưng một khi đã yêu, mấy ai còn để ý đến điều này nữa? Chính vì thế sau này nam chính biết nàng tham tiền mà tình nguyện chấp nhận điều đó, dùng chính thứ nữ chính thích để dỗ dành nàng khiến mình rất cảm động. Có ai vào chúng ta chưa từng tự ti cảm thấy mình không xứng với crush của mình chứ? lúc đọc truyện này chấm dứt mình đã dũng cảm đối mặt với tật xấu của bản thân ráng vì cố ý bít lấp nó, mình tin rằng người thật sự yêu thương mình sẽ không để ý đến điều đó.

Ngoài tuyến nhân vật chính ra thì có anh trai phái mạnh chính cũng rất cute, anh được tiên tri mang lại những giấc mơ dự đoán tương lai, vào mộng cảnh lúc nào anh cũng thấy phái nam chính phải chết nên đã làm vô số ngớ ngẩn với mong mỏi muốn cứu sống em trai mình =)))) Đây cũng là một điểm sáng khác của truyện, khiến truyện có yếu tố hồi hộp đan xen, đọc không dừng được.

Truyện không hề có cảnh H nhưng những đoạn nam nữ chính thân mật với nhau đều tình cảm đến rụng timmm, cả những đoạn nữ chính gọi phái nam chính bằng tên thân mật cũng khiến mình thấy ngọt muốn chết, siêu siêu cảm ơn Editor Qin có tâm đã với đến bộ truyện xuất sắc này ❤ Mọi người ghé bên đó ủng hộ nhé! Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!