SAO MỘC ĐỨC LÀ GÌ? NĂM 2022 SAO MỘC ĐỨC CHIẾU MỆNH TUỔI NÀO?

      20

Trong số các ngôi sao hoàng đạo thì sao Mộc Đức được xem là một sao tốt. Tuy nhiên, không phải người nào cũng hiểu rõ về sao này là sao gì? Năm 2022 sao Mộc Đức sẽ chiếu mạng tuổi nào? lúc sao này chiếu mạng sẽ gặp gỡ những điều gì, tốt hay xấu? Để giải đáp những vướng mắc này hãy cùng tò mò với chúng tôi ngay sau đây!

*
Tìm hiểu thông tin về sao Mộc Đức

1. Sao Mộc Đức là gì?

Sao Mộc Đức được xem như là một ngôi sao giỏi trong số 9 sao hoàng đạo – Cửu diệu niên hạn. Khi được sao này chiếu mạng, của cả nam hay cô gái đều sẽ gặp gỡ được nhiều suôn sẻ trong các bước lẫn cuộc sống. Nuốm thể, rất có thể có thêm bạn mới, quý nhân phù trợ, những chuyện thuận lợi, hôn nhân gia đình hòa hợp và thăng quan tiền tiến chức.

Bạn đang xem: Sao mộc đức là gì? năm 2022 sao mộc đức chiếu mệnh tuổi nào?

2. Sao Mộc Đức năm 2022 chiếu mệnh gì?

Năm 2022 sao Mộc Đức chiếu mệnh gì là câu hỏi được không ít người quan tâm. Chúng ta cũng có thể xác số trời được sao này chiếu mệnh trong thời gian 2022 dựa theo giới tính và tuổi Âm lịch của một bạn (tức tính theo tuổi bào thai, tuổi mụ). Cố kỉnh thể:

Nam mệnh chạm chán sao Mộc Đức vào những năm tuổi: 9, 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 90 tuổiNữ mệnh chạm mặt sao Mộc Đức vào các năm tuổi: 3, 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75, 84, 93 tuổi

Điều này đồng nghĩa rằng, trong thời hạn 2022, tức năm Nhâm dần dần thì nam, thiếu nữ sinh vào những năm sau sẽ tiến hành sao Mộc Đức chiếu mạng:

Nam mạng: 

Ất Dậu (2005)Bính Tý (1996)Đinh Mão (1987)Mậu Ngọ (1978)Kỷ Dậu (1969)Canh Tý (1960)Tân Mão (1951)

Nữ mạng: 

Tân Mão (2011)Nhâm Ngọ (2002)Quý Dậu (1993)Giáp Tý (1984)Ất Mão (1975)Bính Ngọ (1966)Đinh Dậu (1957)Mậu Tý (1948)

3. Sao Mộc Đức hợp và kỵ gì?

Theo như tử vi phong thủy ngũ hành thì sao Mộc Đức đã thuộc hành Mộc. Vì đó, những người thuộc sao này vẫn hợp với màu sắc thuộc mệnh Mộc với mệnh Thủy, kỵ với màu thuộc tính kim và mệnh Hỏa. 

*
Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc nên hợp với các color của hành này

Để hoàn toàn có thể vượng vận, đem đến nhiều may mắn, tài lộc thì phiên bản mệnh nên thực hiện những màu sắc thuộc Mệnh Mộc, Thủy, hạn chế các màu trực thuộc mệnh Kim, Hỏa. Gắng thể:

Màu sắc thuộc mệnh Thủy: Đen, xanh nước biểnMàu nhan sắc thuộc mệnh Mộc: Xanh láMàu nhan sắc thuộc hành Kim: Trắng, bạc, ánh kimMàu sắc thuộc mệnh Hỏa: Hồng, đỏ, tím

4. Những hạn thường gặp mặt ở sao Mộc Đức năm 2022

Mặc cho dù sao Mộc Đức là sao như ý nhưng vẫn có thể mang tới một vài hạn. Vị vậy, ước ao xác định cụ thể sao Mộc Đức tốt hay sao xấu thì bắt buộc xem nó là Hung tinh hay cát tinh. Nếu như là cát tinh sẽ mang tới nhiều may mắn, còn Hung tinh sẽ đưa đến vận hạn. 

Khi sao Mộc Đức chiếu mạng thiếu nữ sẽ đưa đến hạn ngày tiết quang. Còn ví như sao này chiếu mạng nam thì nên cẩn thận, ngừa mắc các bệnh về mắt, gia đạo bất hòa tuy vậy không buộc phải quá lo bởi vì nhân khẩu vẫn bình an, không có nguy hiểm. Bởi sao Mộc Đức là sao tốt nên hạn nhưng sao này đưa tới không hung hiểm. Chúng ta có thể hóa giải vận hạn bằng cách cúng sao giải hạn. 

Với những người dân bị sao Mộc Đức chiếu mệnh thì lúc khởi nghiệp cần phải khiêm tốn, tránh việc kiêu ngạo, từ bỏ phụ, luôn luôn lắng nghe những góp sức của fan khác và cảnh giác trong những chuyện. Trường hợp như thuộc tính kim hoặc mệnh Mộc với bị sao Mộc Đức chiếu mạng thì chi phí vận sẽ chạm mặt trắc trở, khó khăn nhưng sau cuối đều vẫn thuận lợi, an toàn vượt qua.

*
Cúng giải hạn sao Mộc Đức nhằm tránh khỏi đen đủi ro, vận hạn

Ngoài ra, hồ hết người gặp gỡ sao Mộc Đức chiếu mệnh trên tuyến đường kinh doanh, sự nghiệp sẽ chạm mặt được quý nhân chỉ bảo. Vì đó, dù họ có chạm chán khó khăn, tai ương, hoán vị nạn rồi cũng trở thành biến nguy thành an, chuyển họa thành phúc. Vì chưng vậy, không nên hoang mang, băn khoăn lo lắng quá độ. 

Nhìn tầm thường thì mặc dù là sao tốt hay sao xấu, khi bị sao chiếu mạng chúng ta cũng nên đề xuất thẩn và bao gồm sự chuẩn bị chu đáo cho đầy đủ dự định, kế hoạch muốn triển khai. 

Chung quy lại thì:

Với những người dân đang ở cat vận thì sẽ gặp gỡ nhiều suôn sẻ trong công việc, sự nghiệp rực rỡ, thăng quan tiền tiến chức, tất cả quý nhân phù trợ. Hình như cũng có thêm bằng hữu mới, nhân duyên thì giỏi đẹp, hòa hợp. Hôn nhân, cưới hỏi cũng thuận lợi. Fan mệnh Kim, Mộc chạm mặt sao Mộc Đức chiếu mệnh tuy ban sơ có trở hổ thẹn nhưng cuối năm vẫn đang an toàn.Nhưng nếu như ở hung vận phải cảnh giác đề phòng thương tật ở mắt với gia trạch có thể bất hòa mà lại rồi cũng bình yên

Về sao Mộc Đức, dân gian ta có lưu truyền một bài thơ như sau:

“Mộc Đức tọa mệnh trong năm

Tháng Mười, tháng Chạp tin vui tới thăm

Được người trợ góp không ngừng

Tiền bạc vay mượn, đem mang đến nhẹ nhàng

Thanh Long chiếu mệnh vững vàng vàng

Có tín đồ chỉ bảo vượng đường làm cho ăn

Ví như trời tối gặp mặt trăng

Cá cơ vào nước làm ăn uống rõ đường

Sao tốt Mộc Đức Thái Dương

Nếu gặp hạn nặng nề chớ khinh thường thường, vớ an “

5. Trả lời cách chuẩn bị cúng sao Mộc Đức

5.1. Mua lễ bái sao Mộc Đức

Dân gian ta từ bỏ xưa đều quan niệm rằng, lúc bị sao chiếu mệnh, của cả sao xuất sắc lẫn sao xấu đều đề xuất làm lễ thờ sao giải hạn. Để hoàn toàn có thể làm lễ thờ sao các bạn nên chuẩn bị đầy đủ các lễ đồ sau:

Bài vị cúng sao Mộc Đức giấy xanh, trên đó bao gồm viết mẫu chữ “Đông phương sát Ất Mộc Đức tinh quân”20 ngọn nến hoặc hoàn toàn có thể dùng đèn chũm thế Mũ xanh, tiền vàng Gạo, muốiNước Trầu, cauHương hoa, ngũ oản

Bên cạnh đó, để đảm bảo lễ cúng diễn ra suôn sẻ, tiện lợi thì vào nhà đề nghị treo thêm một số trong những vật mang ngụ ý may mắn, cát tường. Ví dụ như trang sức quý bằng đá quý tất cả màu tím, đỏ, có thể là mã não đỏ, hồng ngọc, ngọc hồng lựu,… 

Ngoài ra, các lễ vật sẵn sàng cúng hóa giải sao Mộc Đức cần có màu xanh. Giả dụ như lễ trang bị nào không có màu xanh lá cây thì có thể lót giấy quấn giấy, túi greed color hay lót dưới lễ vật. 

Thời gian lý tưởng nhằm cúng hóa giải sao Mộc Đức là vào trong ngày 25 Âm kế hoạch hàng tháng, từ 05h00 – 07h00. Hướng cúng tốt nhất có thể là hướng chủ yếu Đông. 

Nến hoặc đèn buộc phải bày theo sơ đồ dùng hình của sao. Sau thời điểm lễ dứt thì yêu cầu bái lạy trăng tròn lạy. 

*
Sơ đồ cắn nến sao Mộc Đức khi cúng giải hạn

5.2. Bài xích văn khấn bái sao Mộc Đức

Khi làm lễ cúng hóa giải sao Mộc Đức gia chủ yêu cầu đọc bài xích văn khấn cúng. Nội dung bài xích văn khấn cúng như sau:

“Hoàng thiên hậu thổ bệnh giám

Chư vị thần linh tiên phật đồng xét soi

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Con kính lạy Đức Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc đại vương đế

Con kính lạy Đức Thiên Trung Tinh chua Bắc Cực phong thủy Trường sinh đại đế

Con kính lạy ngài Tả nam Tào Lục Ty Duyên thọ tinh quân

Con kính lạy ngài Hữu Bắc Đẩu Cửu Hàm Giải Ách tinh quân nhỏ kính lạy Đức Đông Phương tiếp giáp Ất Mộc Đức tinh quân

Con kính lạy ngài Thượng Thanh bản Mệnh Nguyên Thần chân quân

Hôm nay là ngày… Tín chủ bé tên là… ngụ tại… nhỏ thành trọng tâm sắm lễ, đốt nén mùi thơm cúi đầu thỉnh nguyện các đấng ơn bên trên Năm nay, con chạm chán sao Mộc Đức chiếu mệnh bởi vậy nên chọn lễ, thành tâm ước xin được bạo dạn khỏe, thuận lợi, hanh khô thông trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm: Kem Trị Sẹo Rỗ White Doctors Có Tốt Không ? Kem Trị Sẹo Rỗ White Doctors Scar Clearr (40G)

Cúi xin chư vị thần linh, tiên phật nhận chút lễ mọn, bệnh giám lòng thành, phù hộ độ trì cho bé và gia đình được an lành, gặp nhiều may mắn.

Nam tế bào a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật”.

Với những tin tức trên chắc hẳn bạn sẽ hiểu sao Mộc Đức là sao gì rồi. Nếu như bạn đang bị sao này chiếu mạng thì cần cúng sao giải hạn. Dù Mộc Đức là sao xuất sắc nhưng khi chiếu mạng vẫn hoàn toàn có thể khiến bạn chạm chán ít các trắc trở.