Sao Thổ Tú Có Tốt Không

      16


Sao Thổ Tú là một sao mang vận xấu, thường liên quan đến đường công danh, sự nghiệp trong 9 loại sao chiếu mạng. Nếu rơi vào bản mệnh thì cần phải cẩn trọng nhiều hơn. Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn xem ngôi sao này tốt hay xấu, chiếu mệnh tuổi nào trong năm 2023 dưới đây nhé. 

1. Sao Thổ Tú là sao gì?

Sao Thổ Tú là một ngôi sao hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn, còn được gọi là ác tinh, rất dễ mang đến tai hoạ, xuất hành không được thuận lợi, chăn nuôi thường thua lỗ. Người gặp ngôi sao này chiếu mạng nếu không đề phòng sẽ bị tiểu nhân gièm pha, mọi sự khởi đầu không thuận lợi, gặp khó nơi chốn quan trường. 

Ngôi sao này đến với tuổi nào thì thường sẽ thử thách lòng kiên trì, bản lĩnh của tuổi đó. Ban đầu thì công việc và các mối quan hệ sẽ không thuận lợi, nhưng nếu có sự chuẩn bị và quyết tâm, tinh thần trách nhiệm thì vẫn sẽ gặt hái được thành công và kết quả ứng ý. 


*
*
2x.jpg 780w, https://doanhnghiepnet.com.vn/dchannel/wp-content/uploads/2023/01/sao-tho-tu-sao-tho-tu-doanhnghiepnet.com.vn
2x-300x200.jpg 300w, https://doanhnghiepnet.com.vn/dchannel/wp-content/uploads/2023/01/sao-tho-tu-sao-tho-tu-doanhnghiepnet.com.vn
2x-768x512.jpg 768w" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px" title="Sao Thổ Tú là gì? Tốt hay xấu? Hướng dẫn cách cúng sao Thổ Tú 2023 chuẩn và chi tiết nhất 8">Tìm hiểu về sao Thổ Tú

Về mặt hôn nhân thì trong gia đình sẽ rất dễ xảy ra xung đột, gia đạo nhiều căng thẳng. Bảng mệnh này sẽ mang đến nhiều tâm trạng, nỗi buồn không chủ định rõ. Vì vậy, cần nhất là phải bỏ cái tôi xuống, cùng chia sẻ với mọi người xung quanh. Mỗi người nên nhẫn nhịn nhau một chút để gia đình êm ấm.

Bạn đang xem: Sao thổ tú có tốt không

Theo như tử vi thì mỗi năm mỗi người đều sẽ có một ngôi sao chiếu mệnh, may rủi sẽ có thời. Do vậy, bạn không cần phải lo lắng quá, 6 tháng cuối năm thì mọi sự sẽ có khởi sắc, đặc biệt đối với những người mệnh Thổ.

2. Ý nghĩa sao Thổ Tú – Tốt hay xấu

Để đưa ra được nhận định Sao Thổ Tú là tốt hay xấu thì cần phải xác định được xem nó là Hung tinh hay Cát Tinh.

Xem thêm: Thông Tin, Tiểu Sử Về Ca Sĩ Hakoota Dũng Hà Là Ai, Những Bài Hát Hay Nhất Của Hakoota Dũng Hà

Dù không phải là một ngôi sao hung tinh mạnh nhất, nhưng nó cũng sao chiếu mệnh chủ với những điều xấu dễ bị tiểu nhân phá, liên quan đến quan trường, thiếu may mắn. Hạn sao này còn được gọi là ách tinh, có tai hoạ, mọi sự không bình yên, dễ bị tiểu nhân hãm hại, không nên đi làm xa.

Nhìn chung thì ngôi sao này chiếu mệnh sẽ đem đến điều xấu cho gia chủ, nên cần để ý đến gia đình, tránh mâu thuẫn không đáng có. Nếu là người chăn nuôi thì không nên mở rộng quy mô, tập trung giữ ổn định cho tài sản qua năm rồi tính sau.

Tuy nhiên người mệnh Thổ gặp sao này thì không mấy đáng lo ngại, trong lòng hay mang nỗi buồn, tâm lý thiếu vững vàng, hay hoài nghi, không được hăng hái, ngoài ra thì sẽ không gặp phải tai hoạ gì. Nếu bản mệnh là người lớn tuổi thì sẽ dễ bị bệnh tật hành, ốm lâu khỏi, gia trạch thì bất an, thường chiêm bao, gặp ác mộng. 


*
2x.jpg 780w, https://doanhnghiepnet.com.vn/dchannel/wp-content/uploads/2023/01/y-nghia-sao-tho-tu-doanhnghiepnet.com.vn