Seagame 30 Tổ Chức Ở Đâu? Thời Gian Tranh Tài Của Các Môn Thi Đấu

      34

Bạn băn khoăn không biết Seagame 30 tổ chức ở đâu? con số môn tranh tài tranh huy chương là bao nhiêu? thời gian tranh tài của các môn thi đấu như thế nào? Vậy thì những giải đáp chi tiết trong nội dung bài viết này của 7M sẽ giúp ích mang lại bạn.

Bạn đang xem: Seagame 30 tổ chức ở đâu? Thời gian tranh tài của các môn thi đấu

Seagame 30 tổ chức triển khai ở đâu?

Seagame 30 tổ chức ở đâu?

Theo ra quyết định ban đầu, Seagame 30 sẽ được ra mắt tại Brunei. Mặc dù nhiên, Brunei ko đủ điều kiện về đại lý vật chất theo hiện tượng của Liên đoàn thể thao Đông nam Á. Vì vậy, non sông này đã phủ nhận quyền tổ chức. Sau khoản thời gian họp lại, Liên đoàn vẫn trao quyền đăng cai tổ chức Seagame 30 mang lại Philippines.

Là quốc gia có nền kinh tế phát triển, cửa hàng vật chất giành cho thể thao đồng bộ, Philippines đáp ứng nhu cầu mọi tiêu chuẩn của Liên đoàn Thể thao. Vày vậy, Seagame 30 ra mắt tại Philippines đem lại điều kiện thi đấu cực tốt cho những vận rượu cồn viên.

Seagame 30 sẽ lựa chọn 4 tp lớn của Philippines để gia công địa điểm tổ chức những môn thi đấu. Những thành phố gồm Manila, Tagaytay, Subic và tp New Clark City. Đoàn thể dục thể thao các giang sơn Đông nam giới Á sẽ dịch rời đến 4 tp để thi đấu.

Linh đồ dùng của Seagame 30 là Pami. Linh vật có hình dáng giống nhành hoa mặt cười. Bông hoa bao gồm 5 màu sắc là vàng, đỏ, trắng, xanh cùng đen. Pami trong giờ Philippines có nghĩa là gia đình. Linh vật này ngụ ý các nước nhà Đông phái mạnh Á là một trong những gia đình. Toàn bộ cùng đồng lòng vị một Đông nam giới Á cải cách và phát triển vững mạnh.
Nếu các bạn là một tình nhân thích đá bóng và ý muốn xem những trận đấu lôi kéo nhất của những giải đấu bậc nhất thế giới, thì bạn không nên bỏ qua 3 kênh trực tiếp đá bóng uy tín và unique nhất hiện nay nay: CakhiaTV, Chaolua TV cùng Mitom TV. Đây là phần đông kênh trực tiếp bóng đá miễn phí, ko quảng cáo, không đơ lag và có chất lượng hình ảnh cực kỳ nhan sắc nét. Bạn có thể xem trực tiếp đá bóng tại CakhiaTV, Chaolua TV với Mitom TV trên trang bị tính, điện thoại hoặc smart TV một cách dễ ợt và thuận tiện. Hãy cùng thưởng thức những trộn bóng sang trọng và cảm hứng mãnh liệt của những trận đấu đá bóng tại 3 kênh trực tiếp soccer này nhé!

Seagame 30 diễn ra khi nào? số lượng môn thi đấu

Seagame lần thứ 30 được tổ chức vào thời điểm tháng 11-12 năm 2019

Seagame 30 tổ chức tại Philippines diễn ra từ ngày 30/11/2019 mang lại ngày 10/12/2019. Vào kỳ Seagame 30 sẽ có được tất cả 56 cỗ môn tranh tài để tranh 529 cỗ huy chương những loại. Những bộ môn thi đấu trong khoảng thời gian này sẽ được chia ra làm bố nhóm bao gồm bao gồm:

Nhóm môn tranh tài I: Đây là các môn thể thao đề xuất các non sông tham gia Seagame 30 cần tham gia. Rõ ràng các môn thi đấu gồm điền gớm và các thể thao bên dưới nước.

Nhóm môn thi đấu II: Đây là các bộ môn trổ tài trong danh sách của Olympic với Asian Games. Cụ thể các bộ môn tranh tài gồm: cầu lông, nhẵn rổ, bóng chày.bóng mềm, billiards, bắn cung, quyền anh, bowling, đua thuyền, đua xe đạp, cờ vua, đấu kiếm, nhảy thể thao, golf, nhẵn đá, trơn ném, bóng chuyền, thể dục dụng cụ, khúc côn ước trên băng, khúc côn ước trong nhà, trượt băng, karate, judo, muay thai, pencak silat, taekwondo, wushu, polo, 5 môn phối hợp, 3 môn phối hợp,  rowling, bóng bầu dục, cầu mây, bắn súng, trượt ván, tennis, nhẵn bàn, lướt ván, cử tạ…

Nhóm môn thi đấu III: Đây là nhóm những môn thi đấu tính chất và bao gồm sự mớ lạ và độc đáo như kickboxing, thể thao năng lượng điện tử, vovinam, võ gậy arnis, khúc côn cầu, láng lưới, trượt nước…

Các quốc gia sẽ đăng ký số lượng vận khích lệ và con số môn tranh tài dựa tương xứng theo quy định. Đối với những môn bắt buộc, mọi quốc gia sẽ buộc phải cử chuyển vận viên nhằm tham gia tranh tài. Đối với những bộ môn trường đoản cú chọn, không bắt buộc, quyết định đăng ký hay là không tùy nằm trong vào từng quốc gia.

Thành tích của các nước nhà tại Seagame 30

Thành tích của các nước nhà tại Seagame 30

Seagame 30 bao gồm sự góp mặt của đủ 11 tổ quốc Đông nam Á. Về đồ vật hạng chi tiết cho từng giang sơn cho kỳ Seagame 30 như sau:

 • Vị trí số 1: Nước gia chủ Philippines với 387 huy chương: 149 vàng, 118 bạc, 120 đồng.
 • Vị trí số 2: nước ta với 288 huy chương: 98 vàng, 85 bạc, 105 đồng.
 • Vị trí số 3: thái lan với 318 huy chương: 92 vàng, 103 bạc, 123 đồng.

  Xem thêm: “Làm Rõ” Vấn Đề Đeo Tai Nghe Nhiều Có Hại Không? Đeo Tai Nghe Nhiều Có Tốt Không

 • Vị trí số 4 : Indonesia cùng với 268 huy chương: 73 vàng,  84 bạc, 111 đồng.
 • Vị trí số 5: Malaysia cùng với 184 huy chương: 55 vàng,  58 bạc, 71 đồng.
 • Vị trí số 6: Singapore cùng với 168 huy chương: 53 vàng,  46 bạc, 69 đồng.
 • Vị trí số 7: Myanmar cùng với 73 huy chương: 4 vàng,  18 bạc, 51 đồng.
 • Vị trí số 8: Campuchia với 46  huy chương: 4 vàng,  6 bạc, 36 đồng.
 • Vị trí số 9: Brunei với 13 huy chương: 2 vàng,  5 bạc, 6 đồng.
 • Vị trí số 10: Lào cùng với 34 huy chương: 1 vàng,  5 bạc, 28 đồng.
 • Vị trí số 11: Timor-Leste với 6 huy chương: 0 vàng,  1 bạc, 5 đồng.

Trên đó là những chia sẻ của VN3 7M giúp giải đáp băn khoăn Seagame 30 tổ chức triển khai ở đâu? Thời gian diễn ra khi nào? số lượng môn thi đấu như vậy nào? mong muốn những thông tin này đang giúp bạn cũng có thể kiến thức về những kỳ Seagame.

Nếu bạn có nhu cầu xem tỷ số trận đấu Seagame, soi kèo hay update trực tiếp những trận đấu, hãy ké 7M. Là chuyên trang cập nhật tin tức soccer nhanh nhất, 7M để giúp đỡ người mến mộ có được phần đông thông tin nóng giãy về các trận trổ tài tại các giải đấu.