Son dưỡng có màu secret key sweet glam tint glow

      11
Danh mục: Son dưỡng, Son trang điểm, Trang điểmTags son sweet glam tint glow, sweet glam tint glow bảng màu

Khi son đánh lên môi 1 lớn thì không lên color lắm, chúng ta nên đánh từ 2 mang đến 3 lớp mới lên color được. Cùng tuy không duy trì màu lâu nhưng lại vẫn cho mình kết quả 1 song môi tương đối ửng hồng, tạo cảm hứng khá trường đoản cú nhiên. Đặt biết rất thích hợp với chúng ta make up sương sương loại Hàn, cân xứng với chúng ta đánh son lúc đi học.


Son chăm sóc môi tất cả màu Secret Key Sweet Glam Tint Glow – Vị cứu tinh cho bờ môi hồng

Những ngày khô hanh khô, làn môi của bạn gặp phải triệu chứng nứt nẻ. Vậy thì đừng vứt quả em Son chăm sóc môi Secret Key Sweet Glam Tint Glow. Bằng tất cả em sẽ có đến cho chính mình 1 diện mạo trọn vẹn khác với song môi mượt và lên màu sắc tự nhiên.

Bạn đang xem: Son dưỡng có màu secret key sweet glam tint glow

*
*
*
*
Cận cảnh em son lên môi theo từng lớp đánh

b. Bảo quản

Sau khi thực hiện bạn chỉ việc đậy chặt gắng là rất có thể dùng được hơi lâu. Mặc dù nhiên có 1 nhược điểm của em này là nhiều dưỡng đề xuất chất son hơi lỏng và rất dễ bị gẫy. Nên lúc sử dụng các bạn vặn thấp nhằm tránh việc son bị gẫy nhé. Nên bảo quản e này vào vị trí mát mẻ, né tiếp xúc với chỗ nóng ẩm khiến son dễ bị chảy nước bao bọc và bị gãy.

Xem thêm: Danh Sách Các Bác Sĩ Da Liễu Võ Thị Bạch Sương Quận 10, Tphcm

Kết luận

6. Kết luận chung :

Vì thành phầm là son chăm sóc lên màu nên việc mà Secret Key chú trọng chính là thành phần chăm sóc trong son. Son khi tấn công lên môi tương đối mịn, việc đánh lên cũng dễ dàng. Son không tồn tại mùi với đặc biết màu sắc lên tương đối nhẹ và tự nhiên.

Về khu vực mua: bởi vì thương hiệu Secret key còn new nhưng các shop mỹ phẩm hay những trang chất làm đẹp cũng cập nhật khá nhanh, nên chúng ta cũng có thể dễ dàng search và download em này, không tính ra bạn cũng có thể order em này trực tiếp tại Hàn khá dễ dàngVề giá bán thành: tùy thuộc theo từng size mà túi tiền giao động từ 150.000đ mang lại 300.000đ. 1 em son kiến tạo bắt mắt, màu son lên trường đoản cú nhiên, nhiều dưỡng thì ngại ngùng gì nhưng mà không thử.

Nhìn chung em này cần sử dụng khá ổn, vừa túi tiền, những màu cho mình tha hồ lựa chọn, màu sắc lên màu lên môi khá nhẹ bao gồm độ bóng, tạo cảm hứng tự nhiên. Là 1 sản phẩm đáng tải để chăm lo đôi môi của bạn dạng thân rồi