Đánh Giá Chi Tiết Sữa Tăng Cân Serious Mass

      17

Sữa tăng cân nặng Serious Mass của mặt hàng Optimum Nutrition (ON) là 1 trong dòng sữa tăng cân cho người ốm có khía cạnh tại vn hơn 10 trong năm này được khôn cùng nhiều khách hàng tin dùng. Vậy sản phẩm này còn có gì nổi bật, từ bây giờ hãy thuộc doanhnghiepnet.com.vn review review Serious Mass có giỏi không nhé !

*

Điểm mạnh của Serious Mass

Serious Mass là sản phẩm giúp tăng cân nhanh bởi nó cung cấp những protein cao cấp, vitamin với khoáng chất cần thiết giúp tăng trọng lượng khung hình một cách mau lẹ dưới đó là gí trị dinh dưỡng giúp Serious Mass tăng cân nặng vượt trội.

Bạn đang xem: đánh giá chi tiết sữa tăng cân serious mass

Với 1250 calorie(tương đương với cùng 1 bữa ăn từng ngày ở Việt Nam) đó là lượng calo lý tưởng cho 1 bữa ăn phụ giúp người nhỏ xíu tăng cân nặng hiệu quả. Lượng năng lượng sẻ tăng lên 1640 khi bạn pha cùng với sữa tươi ko đường.

50g Protein trong mỗi lần sử dụng từ nguồn Whey Protein: Whey Protein Concentrate, Calcium Caseinate, Egg Albumen, Sweet Dairy Whey. Lượng Protein này giúp người tí hon tăng cân nặng tăng cơ bắp nạc.

254gram Carbonhydate trong sữa tăng cân nặng Serious Mass giúp cung ứng năng lượng mang lại buổi tập luyện sâu xa và hỗ trợ bổ sung cập nhật lượng Glycogen. Mối cung cấp tinh bột nhà yếu tới từ Malto Dextrin – loại carb hấp thụ cấp tốc vào cơ thể, có chỉ số GI khá cao, được quản lý yếu từ lúa mỳ. Đây là hồ hết nguồn tinh bột tốt giúp tăng cân tinh giảm tăng mỡ

25 Vitamins và những khoáng hóa học khác giúp bổ sung Vitamin, hóa học chống Oxy hóa, bức tốc hệ miễn dịch, cùng tăng dung nạp dinh dưỡng, rất phù hợp với những các bạn không ăn uống rau, lười nạp năng lượng rau với hoa quả, hoa quả hơn.

Xem thêm: Sai Phạm Của Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa Chỉ Là "Không Ai Nắm Tay Được Đến Tối"!

Sữa tăng cân Serious Mass còn bức tốc Creatine, L-glutamine & Glutamine Peptides, Choline, Inositol, PABA, cùng MCTs – các chất axit amin giúp kiến tạo và phục hồi cơ bắp.

Đặc biệt hơn, vào Serious Mass chứa rất ít đường đơn, lượng chất chất bự cũng thấp vì vậy bạn sẽ không phải lo ngại về lượng ngấn mỡ thừa. 

Uống Serious Mass có tăng cân không ?

Như đã trình làng Serious Mass là 1 trong những dòng sữa siêng tăng cân cho tất cả những người gầy, với cùng một lần dùng cung cấp hàm lượng bồi bổ cao như 1250 Calo, 50 gram Protein , 254 gram Carbs, các axit amin cao cấp, 25 vitamin và chất khoáng khác nhau, đặc biệt là các loại Acid Amin qquan trọng thì với bữa ăn thông thường bạn khó có thể bổ sung cập nhật đầy đủ phần đa đa lượng hóa học đó. Vị vậy bổ sung Serious Mass là rất quan trọng cho đều ai đang gặp mặt phải vụ việc về cân nặng nặng. 

Đặc biệt nếu như khách hàng là người bận bịu cần tăng cân nặng nhanh mà không đủ thời gian tập thể hình hay sẵn sàng bữa ăn vừa đủ dinh chăm sóc trong ngày, thì Serious Mass là 1 sản phẩm tốt mà các bạn nên áp dụng vì nó siêu tiện áp dụng dù bạn đi làm hay đi chơi.

Uống Serious Mass có tăng cơ không ?

Đây là 1 câu hỏi mà hết sức nhiều quý khách hàng thắc mắc, vì đa số khách hàng tìm nhằm phòng gym và muốn muốn của doanh nghiệp là tăng cân nặng và tăng cơ bắp thêm. Cơ bắp phát triển nhờ Protein thật tuyệt đối hoàn hảo khi 1 lần sử dụng của Serious Mass cung cấp cho chính mình 50g Protein tù những nguồn Whey Proetin Whey Protein Concentrate, Calcium Caseinate, Egg Albumen, Sweet Dairy Whey, tài năng hấp thụ từ nhanh đến chậm trễ giúp cơ bắp được nuôi dưỡng xuyên thấu trong ngày, ngay lập tức cả khi bạn đi ngủ.

Ngoài ra cùng với lượng Vitamine dưỡng chất và những loại Acid Amin nhất là BCAA cùng Glutamine, Creatine đây là những loại Acid amin cực kỳ quan trong giúp cơ bắp được hồi phục và phát triển. Không gây tích nước với không tăng mỡ thừa nhiều.

Đặt cài Serious Mass : https://www.doanhnghiepnet.com.vn/product/optimum-serious-mass-12lbs/