Siêu sao trở lại review

      28

Lâu rồi new phát âm lại showbiz, cỗ này motip không new, nhân đồ vật chính là ảnh hậu Lâm Huyên ổn Di chạm mặt buộc phải sự ráng Dây cáp trong những khi xoay phyên phải rơi xuống vách đá bị tiêu diệt, tá thi hoàn hồn, biến chuyển Cố An Kỳ là 1 trong những nghệ sĩ quèn hạng ba có danh xưng “lọ đựng hoa di động”. Truyện có rất nhiều chi tiết xen kẹt giữa kiếp trước kiếp này, nhập lệ Cố An Kỳ, cô vẫn luôn luôn cố gắng khảo sát nguyên nhân vẫn cạnh bên hại mình. Nói kiếp trước kiếp này mang lại oai nghiêm vậy thôi chứ đọng cũng cùng một thế giới, linh hồn người vợ bao gồm đổi khác một vỏ bọc khác, thân phận khác nhưng mà thôi.

Bạn đang xem: Siêu sao trở lại review

Nam chính là Tô Dật Phàm, là thiên vương vãi, anh này yêu thương Lâm Huim Di tha thiết, xuyên suốt 10 năm vận động làm việc nước ngoài vẫn không bao giờ quên được chị, thời điểm anh định trsinh hoạt về nước chạm chán chị nlỗi lời hứa hẹn thì nghe tin chị khuất khiến anh khôn xiết nhức lòng (tuy thế ko biểu hiện ra bên phía ngoài buộc phải ko kể Âu Dương Thừa và Tiêu Thắng Hinch cứng cáp không ai biết điều đó cả). Vì thiếu tín nhiệm về sự thật ẩn dưới cái chết của Lâm Huyên Di yêu cầu anh nhờ vào Âu Dương Thừa điều tra vấn đề, kế tiếp cũng chính dựa vào những mai mối thu thập được nhưng Âu Dương Thừa đưa ra một Tóm lại ngoạn mục tuy thế lại đó là sự thật: Cố An Kỳ chính là Lâm Huyên ổn Di. Nửa tin nửa ngờ, Tô Dật Phàm làm một phxay thử là biết được thực sự, tự phía trên anh gỡ vứt băn khoăn trong tâm địa, thuận nước đẩy thuyền mà tỏ tình cùng với Cố An Kỳ trên một lịch trình tivi.

Nhìn bình thường, truyện khá hay cùng có tương đối nhiều Điểm sáng, mặc dù bao gồm một số chi tiết vẫn không được khai quật hết khiến bản thân Cảm Xúc thật tiếc nuối nuối:

Chi tiết mình tò mò với hy vọng biết duy nhất cho đến cuối vẫn không có giải thuật là việc Tô Dật Phàm và Lâm Huim Di vào quá khứ đọng đã từng là tình nhân của nhau, khi công ti ra quyết định chuyển Tô Dật Phàm thanh lịch quốc tế cải tiến và phát triển sự nghiệp thì anh không gật đầu tuy thế sau đó vẫn bao gồm chuyện gì đấy xẩy ra khiến anh đưa ra quyết định nghe lời công ti ra quốc tế, một chuyến hành trình đã mang của anh ý 10 năm, lúc trở về cảnh còn bạn mất. Sau vấn đề đó, Lâm Huyên Di chạm chán buộc phải một tai nạn đáng tiếc Sảnh khấu cần hoàn toàn bỏ quên Tô Dật Phàm, ai cô cũng nhớ, Việc gì cô cũng không quên – trừ anh. Chi huyết này mình đích thực mong người sáng tác khai thác rộng lớn ra đồng thời. Vì sao năm ấy Tô Dật Phàm lại đồng ý ra quốc tế, ngày hôm trước giữa anh và Lâm Huyên ổn Di vẫn xảy ra cthị trấn gì? Vì sao sau vụ tai nạn thương tâm ấy Lâm Huyên Di lại trọn vẹn không để ý anh? ( Vì thường thì Khi gặp gỡ tai nạn thương tâm cùng xem nhẹ một-ai-này mà tất cả đa số Việc khác đầy đủ lưu giữ thì là do bản thân người bệnh dịch không muốn nhớ đến fan đó, đoạn kí ức đó, mà ý suy nghĩ ý muốn quên đó đề xuất cực kỳ mạnh mẽ mới được) Sau này cô tất cả nhớ lại đoạn-kí-ức-bị-lãng-quên này không? Cđọng nghĩ đến việc cô sẽ không còn lưu giữ lại, bản thân lại thấy tmùi hương mang lại Tô Dật Phàm vày nỗi nhớ về hồ hết mon khoảng đó cùng cô vẫn luôn luôn khắc khoải vào anh, Dật Phàm của tui thật tội nghiệp T_T

Chi ngày tiết thứ 2 là fan đứng ẩn dưới vụ tai nạn ngoài ý muốn dẫn cho cái chết của phụ nữ chính, bản thân còn lưu giữ ban đầu còn tra ra làng hội đen gì gì đó cơ, còn nghi ngờ tín đồ dì (vợ mới của cha) cố tình gây nên vì phụ vương cô sắp tới chết nữa cơ, sau cuối hóa ra là vì thằng người yêu cùng thằng trợ lí gây ra vị cho là cô đã vạc hiển thị chúng ta hà lạm 10 triệu của cô ý. Đúng là đầu voi đuôi con chuột mà!!!!

Mình tương đối tuyệt hảo về cha của con gái thiết yếu sinh hoạt kiếp trước ( phụ thân của Lâm Hulặng Di), ông này có tác dụng cha quả thật là cực kì, cực kì thua cuộc nhưng. Ông gồm hai đứa phụ nữ cùng cả nhì đứa đông đảo hận ông -_-Người ta thường xuyên nói mất đi rồi new biết quí trọng, ông này cũng thế, khi mái ấm gia đình vẫn niềm hạnh phúc ấm cúng thì lừng chừng thưởng thức, đi ngoại tình với thư kí, vài ba năm sau thì lại ăn năn hận. Mà nhắc cũng kỳ lạ, cái ông này được thi công theo nhị khía cạnh xuất xắc sao ấy, fan hâm mộ phát âm hoàn thành nghĩ về ổng sao cũng rất được, là chuộc lỗi dẫu vậy bị hiểu lầm hay như là muốn liên tiếp tận dụng nữ thiết yếu thì phong cách gì cũng xong xuôi ( mà lại chừng như nghiêng về vế đầu rộng nhỉ :)). Nói vậy do xem xét về ông này của 2 người con của ổng xích míc quá. Đứa đàn bà mập ( là nữ giới chính ) thì nghĩ về ông này yêu thương thương thơm đứa em thuộc phụ thân không giống người mẹ quá, còn phần người con này thì chỉ với vẻ ngoài nhằm lợi dụng thôi. Đứa đàn bà bé dại thì nghĩ về ổng yêu thương thương thơm chị núm, trường đoản cú lúc cô còn nhỏ cho đến lúc lớn ổng cũng đầy đủ chỉ nhớ mang đến chị, luôn luôn khiến cho cô núp dưới mẫu bóng của tín đồ chị thuộc phụ thân khác mẹ ấy, mãi cũng chẳng ló áp ra output được. Thế đề nghị ước ao tất cả thêm 1 phiên ngoại về ông này. Tiếc là không tồn tại
*

Là về người mẹ nuôi của Cố An Kỳ, mình tương đối đam mê vị tiền bối này nhưng lại tiếc là vị này không có không ít đất dụng võ cho lắm, ngày kết bạn của nam đàn bà chủ yếu cơ mà người sáng tác cũng không cho bà lên làm chủ hôn, thiệt là (-_-)/

Không biết đông đảo bạn thấy nắm nào chứ bản thân thấy đàn bà thiết yếu cảm thấy không được yêu thương anh phái mạnh thiết yếu, cứ gồm xúc cảm gượng gạo nghiền nỗ lực nào ấy, cứ đọng nlỗi thể tác giả vẫn nắm gán ghnghiền mang đến Cố An Kỳ yêu Tô Dật Phàm vậy, thấy không được tự nhiên mang lại lắm cùng với tình yêu chị Kỳ giành riêng cho anh Phàm.

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Ciracle Anti, Sữa Rửa Mặt Cho Da Mụn Ciracle Anti

Túm váy đầm lại là tác giả mang đến kết hơi gấp, các cụ thể chưa được khai phá hết cần sụt giảm phần làm sao sức hút của truyện.

Mình chấm 8/10.