Sói Đi Thành Đôi Review

      36

Đây là bộ truyện khiến cho mình trở thành tín đồ của Vu Triết. Biết với đọc bộ này dựa vào follow nhà của bạn Nana. Trước lúc đọc thì cũng hơi băn khoăn vì tôi cũng không ham mê hỗ công lắm tuy nhiên đọc dứt rồi thì thấy hỗ công cũng chẳng sao cả :))

Câu chuyện đề cập về Biên Nam là 1 trong những cầu thủ tennis trong trường thể thao cùng Khưu Dịch – đại ca mặt trường sản phẩm hải vì một vài hiểu lầm mà ghét nhau, đánh nhau rồi yêu nhau.

Bạn đang xem: Sói đi thành đôi review

Các nhân vật chính của Vu Triết đều phải có những số trời không mấy hạnh phúc. Biên phái nam là con của đái tam vào một gia đình có tiền. Người mẹ cậu yêu tía cậu, cài bẫy để xuất hiện cậu cho dù biết người bọn ông này đã có gia đình. Ra đời cậu kết thúc thì một thời hạn lại quăng quật cậu cho bố. Biên Nam bự lên trong một gia đình mà lúc nào thì cũng sống ko thoải mái. Vì vk bố không ưa thích cậu, vày cậu luôn mang danh là con của đái tam.

Khưu Dịch phệ lên trong một gia đình khó khăn khi ba bị liệt nửa người, em trai còn hết sức nhỏ. Cố là ngay lập tức từ nhỏ dại Khưu Dịch đã phải nuôi gia đình, vừa học tập vừa làm. Mái ấm gia đình sinh sinh sống rất cực nhọc khăn.

Hai người ghét nhau là thế, đông đảo tưởng chẳng khi nào có liên quan gì mang lại nhau. Gắng mà một ngày rất đẹp trời, lúc Biên nam đang buồn phiền ngồi vào một quán cà phê thì thấy bên phía ngoài có một trẻ con tóc xoăn đáng yêu ngồi khóc. Biên Nam giúp nhóc, trở thành các bạn của nhóc. Cậu gọi bé nhỏ là rỡ ràng Lông Xoăn còn bạn nhỏ gọi Biên nam là đại hổ tử. Rồi đơn vị nhóc lông xoăn gồm việc, anh trai rực rỡ bị gãy chân rứa là Biên phái nam yêu yêu thương bạn nhỏ dại đến làm bếp cơm ship hàng các kiểu. Nào ngờ đâu nhỏ nhắn lông xoăn thương hiệu là Khưu Ngạn. Anh trai nhóc đó là Khưu

Dịch căm ghét bị cậu tiến công gãy chân. Biên Nam giỏi bụng ghét Khưu Dịch cay đắng nhưng vì yếu tố hoàn cảnh nhà Khưu Dịch nhưng mà cậu áy náy nên vẫn phương diện dày mang đến giúp đỡ. Thế rồi dần dà hai fan hiểu nhau hơn. Một Biên phái nam tươi vui ngập cả sức sinh sống nhưng không có nhà để về cùng một Khư Dịch cứng cáp nhưng đầy cô độc vì vô số gánh nặng bên nhau. Câu chuyện đời thường kể về hầu hết tháng ngày Biên phái nam yêu thương bé xíu lông xoăn phải suốt ngày đến. Bên Khưu Dịch hệt như cho Biên phái mạnh một vị trí để trở về, để rất có thể đến nạp năng lượng cơm, kị mưa, tránh phần nhiều phiền muộn.

Xem thêm: Những Bộ Phim Hài Hay Nhất Thế Giới, 10 Bộ Phim Hài Hước Mỹ Hay Nhất Thế Kỷ 21

Câu chuyện cũng không những nhẹ nhàng và lắng đọng như thế. Người nào cũng có hồ hết nỗi khó xử, nỗi dằn vặt. Khưu Dịch yêu thương Biên nam giới nhưng luôn luôn dằn vặt vì cảm thấy có lỗi với người mẹ vẫn qua đời. Biên phái nam yêu Khưu Dịch nhưng lại lại luôn cảm thấy Khưu Dịch không toàn vai trung phong toàn ý với sau này của nhị người. Họ có mâu thuẫn, bao gồm cả những tranh cãi và gây tổn yêu thương nhau.

Nhưng cũng may phương diện trời bé bé dại Khưu Ngạn vẫn là một cầu nối gắn kết hai người.

Tác giả cũng tương đối đề cao yếu tố tình bạn. Trong truyện Biên Nam và Khưu Dịch được tác giả ưu tiên khi họ quen được những người bạn, đều người đồng đội tốt. Thời điểm đọc đoạn bố Khưu Dịch gầy nặng trong bệnh viện rồi mất bản thân cảm thấy chắc hẳn rằng nếu không có bạn bè, Biên Nam cùng Khưu Dịch sẽ không thể trụ nổi.

Truyện hay, dễ dàng thương. Ai đam mê các nhỏ nhắn bánh bao cũng trở nên thích truyện này. Trong truyện có Khưu Ngạn đáng yêu và dễ thương lắm lắm.