Son 2 màu laneige review

      78

Các bạn liệu có phải là bạn của bộphim tình cảm lãng mạn Hậu Duệ Mặt Ttách ko nhỉ? Mình thì đam mê mê thỏi son Laneige Two Tone Lip Bar mà lại cô diễnviên Song Hye Kyo dùng trong bộ phim truyền hình kia. Ấy thay mà lại đến tận hiện giờ bắt đầu có duyênthiết lập cho khách hàng một thỏi son môi này nhằm dùng test. Nói thiệt là hy vọng từng nào có lẽ rằng thuyệt vọng bấynhiêu thì nên.

Bạn đang xem: Son 2 màu laneige review

*

quý khách hàng lưu giữ kéo tkhô giòn này xuống nhằm son được kéo lên nha!

Về màu sắc, vỏ hộp giỏi hóa học son sonLaneige Two Tone Lip Bar reviews không chê chỗ nào. Kết cấu của son giống như bơ,Khi lên môi lướt khôn cùng vơi cùng mượt môi. Dù môi mình nằm trong nhiều loại thô xung quanh năm kể cảchưa được chăm sóc kĩ, có tí da chết, hóa học son 2 color Laneige lên môi vẫn khôn xiết mượt.Độ chăm sóc môi của thỏi son Laneige Two Tone Lip Bar ko thua gì son dưỡng tất cả màu sắc cả, nhưng lại vìdưỡng môi tốt yêu cầu đồng nghĩa tương quan là em này đã hơi láng môi kia.

*

Son 2 color Laneige bôi 1 lớp các bạn sẽ ko thấy color tiến thưởng rõ nlỗi quảng bá đâu

Môi bản thân son nhị màu Laneige lênthì thiên màu hồng hơn cơ mà một vài thằng bạn bản thân mượn sử dụng thì bao gồm đứa vẫn lêncolor thiên cam dịu. Tuy nhiên, mặc dù cam xuất xắc hồng thì mình vẫn bị hối tiếc khôn cùng nhiềuvề điểm này. Chưa kể tới vấn đề độ độ bám màu của son Laneige Two Tone Lip Bar khônggiỏi lắm, đề xuất chỉ việc uống nước vơi thôi son cũng trôi đi hơi rồi. Nếu chúng ta khôngbặm môi các, ko ẩm thực gì cả thì mình suy nghĩ son dính được khoảng 3h, còn ăntuyệt uống vô la trôi không bẩn.

Xem thêm: Review Kem Đánh Răng Amway Glister 6 In 1, Chữa Được Hôi Miệng Không

Đánh giá phổ biến mang lại thỏi son haimàu sắc Laneige thì bản thân thấy ưu thế cực kỳ không nhiều nhưng mà yếu điểm thì vô kể.

*
 Ưu điểm:

+ Bao so bì đẹp nhất, bí quyết áp dụng soncũng tương đối lạ

+ Chất son có độ chăm sóc cao, môi mềmmại cả ngày

+ Mùi mùi hương nhẹ

*
 Nhược điểm:

+ Son không lên rõ được nhị màu sắc,ko phù hợp với ai môi thâm rõ

+ Độ trơn cao đề xuất nếu son hai lớptrnghỉ ngơi lên thì sẽ tương đối trơn môi

+ Độ giữ màu thấp, nkhô hanh trôi khisiêu thị nhà hàng nhẹ

+ Son mượt nên dễ gãy với vặn vẹo lênquá cao vẫn khó khăn kéo son xuống lại

+ Giá thành cao đối với hóa học lượngdìm được

cũng có thể thấy thỏi son hai color Laneigelà 1 trong Một trong những thành phầm rất thành công xuất sắc trong câu hỏi quảng cáo. Được hãng sản xuất đầubốn không hề ít đến câu hỏi quảng cáo thành phầm cần bạn nào vẫn muốn download tối thiểu mộtthỏi, của cả mình. Nhưng unique son Laneige Two Tone Lip Bar Đánh Giá dìm đượcthì không có gì không thể tinh được nlỗi quảng bá.