Son Dưỡng Môi Blistex Có Tốt Không

      29

Blistex Medicated Mint Lip Balm là thỏi son dưỡng bao gồm độ chăm sóc ở tầm mức vừa đủ với mức giá thành khá dân dã. Đây cũng là một trong những thỏi son được rất nhiều bà bầu Việt sử dụng.

Bạn đang xem: Son dưỡng môi blistex có tốt không


Trung tâm Blistex

Blistex được thành lập vào khoảng thời gian 1947 với thương hiệu mỹ phđộ ẩm này hơi nổi tiếng sinh hoạt Mỹ. Ban đầu Blistex chỉ hoạt động nhỏng là một trong những cửa hàng nhỏ dại mái ấm gia đình sale trong số nghành thành phầm chăm sóc môi, đa số sinh hoạt Hoa Kỳ. Tuy nhiên, hiện giờ, thương hiệu này đang xuất hiện nghỉ ngơi rất nhiều nước trên nhân loại.

Review chi tiết son chăm sóc môi Blistex Medicated Mint Lip Balm

*

Son chăm sóc môi là 1 trong những trong những thiết bị cái đẹp không thể thiếu đối với các chị em, vì thế dù cho là trong mùa đông khô giòn thô xuất xắc mùa hè lạnh mát các bạn cũng chớ bao giờ “quên” với theo một thỏi son dưỡng bên mình.

Blistex Medicated Mint Lip Balm là một trong những Một trong những thỏi son nằm trong loại son chăm sóc môi của Blistex. Các các loại vị của Blistex đó là:

+ Màu Cam – Orange Mango

+ Màu Xanh Lá – Medicated Mint

+ Màu Hồng – Medicated Berry

+ Màu Xanh Hồng – Rasberry Lemonade

+ Màu Xanh hải dương – Simple & Sensitive

– Bao bì: Bao phân bì của Blistex Medicated Mint Lip Balm đặc trưng cùng với màu xanh, chú ý hơi classic. Mặc cho dù không có được vẻ dễ thương, dễ thương nhỏng nhiều thỏi son chăm sóc môi khác nhưng với bao bì như vậy này bạn sẽ tương đối dễ phân biệt đâu là thỏi son mình yêu cầu tìm. Nói thông thường, vỏ hộp của Blistex Medicated Mint Lip Balm không tồn tại gì vượt đặc biệt quan trọng phải giả dụ mang đến điểm nó cũng quan trọng đạt điểm tuyệt đối.

– Thành phần: Active Ingredients: Oxybenzone (W/W) (2.5%), Padimate O (W/W) (6.6%), Dimethicone (W/W) (2%). Inactive sầu Ingredients: Beeswax, Camphor, Candelilla Wax, Cetyl Alcohol, Cetyl Palmitate, Cocoa Butter, Flavor, Isopropyl Myristate, Isopropyl Palmitate, Isopropyl Stearate, Lanolin, Lanolin Oil, Menthol, Methylparaben, Mineral Oil, Ozokerite, Paraffin, Petrolatum, Polybutene, Propylparaben, Titanium Dioxide.

+ Đầu bảng yếu tắc là Oxybenzone, Padimate O là phần đông hoạt hóa học ngăn ngừa nắng, bởi thế, nếu như khách hàng đã kiếm tìm tìm một thỏi son tất cả chỉ số SPF thì đây là một trong số những sự lựa chọn dành cho bạn.


+ Dimethicone là 1 hóa học khóa độ ẩm, đó là yếu tố giúp cho song môi của công ty được dưỡng ẩm một biện pháp hiệu quả.

+ Beeswax: sáp ong, thường có trong vô số thỏi son chăm sóc, chất này giúp đôi môi quyến rũ cùng trơn mịn hơn.

+ Bên cạnh đó còn có rất nhiều thành phần dầu tự nhiên và thoải mái, dầu thực trang bị khác giúp chăm sóc ẩm mang lại môi giỏi rộng.

Xem thêm: Bé Kim Anh Dễ Thương Quá Chừng Luôn, Quê Hương Việt Nam

+ Tuy nhiên, vào nguyên tố của chính nó có đựng Mineral Oil – dầu khoáng nên nó cũng không hẳn quá an toàn mang lại môi.

+ Dường như, với phần đa bạn gái dị ứng với paraben thì Blistex Medicated Mint Lip Balm chắc chắn rằng sẽ khiến cho bạn thuyệt vọng.

Về yếu tắc, nhìn toàn diện, Blistex Medicated Mint Lip Balm chưa hẳn là son chăm sóc an toàn.

*

– Chất son: Chất son của Blistex Medicated Mint Lip Balm là chất sáp, tương đối rẻ, gồm white color đục, không được rất đẹp lắm.

– Mùi hương: Đây được xem như là thỏi son không màu, ko mùi, không vị, bởi vì vậy nó cũng không có gì quan trọng đặc biệt.

– Trải nghiệm với tác dụng sử dụng: lúc bôi lên môi, Blistex Medicated Mint Lip Balm đem lại xúc cảm tương đối ướt với khá bóng, buộc phải mang lại 15 – trăng tròn phút sau các bạn new rất có thể thấy độ bóng đẹp bớt dần dần. Đây cũng là một trong những điểm yếu đáng chú ý của thỏi son này.

Độ dưỡng của Blistex Medicated Mint Lip Balm chỉ khoảng khá tốt, có nghĩa là nếu như bạn gồm một song môi khô với thường xuyên nứt nẻ thì Blistex Medicated Mint Lip Balm đã không hỗ trợ được chúng ta quá nhiều (nói cách khác là không hỗ trợ được gì). Còn nếu như bạn tất cả một song môi thường, không nhiều bị khô rạn thì Blistex Medicated Mint Lip Balm có thể giúp dưỡng ẩm được, dẫu vậy chỉ tầm hơi chđọng không đến mức thừa xuất sắc. Các nhà lăng xê thường xuyên nói rằng thỏi son dưỡng này giúp song môi quyến rũ và mềm mại không biến thành bong tróc dẫu vậy thực tiễn, kia chỉ cần PR. Chỉ yêu cầu sử dụng một lần là các bạn sẽ tất cả ngay lập tức ý kiến, chủ ý của chính bản thân mình.

Ưu điểm đáng kể của Blistex Medicated Mint Lip Balm đó là nó tất cả nguyên tố chống nắng cùng với chỉ số SPF 15. Tuy nhiên, chỉ số cách nắng này là nhỏ, nó bắt buộc “địch” lại được độ nắng nóng sống cả nước (các sản phẩm của Mỹ thông thường sẽ có độ chống nắng thấp, vì chưng khí hậu của Mỹ không thật nắng nóng).

– Giá thành: Khoảng 80.000 VNĐ. Đây là mức chi phí trung bình

– Kết luận: Blistex Medicated Mint Lip Balm là thỏi son chăm sóc bao gồm độ dưỡng tại mức mức độ vừa phải, mặc dù, với cái giá của chính nó thì đây là thỏi son khá mắc. Với phần đa bạn nữ dễ dàng tính với thương yêu uy tín Blistex thì bạn có thể tuyển lựa thỏi son này.