Son dưỡng môi the body shop có tốt không

      75

The Body Shop Chocomania Lip Butter là một trong những hũ son dưỡng môi giỏi với độ dưỡng độ ẩm các, hoàn toàn có thể duy trì độ ẩm lâu. Tuy nhiên, giá của nó hơi cao một ít đối với các gì nó hoàn toàn có thể đem về.

Bạn đang xem: Son dưỡng môi the body shop có tốt không


Thương hiệu The Body Shop

The Body Shop là một giữa những chữ tín mỹ phđộ ẩm khét tiếng cùng được tương đối nhiều đàn bà Việt tin cần sử dụng. Mặc cho dù làm việc Anh, nó chỉ thuộc dòng mỹ phẩm drug-store, chưa phải dòng high-over nhưng lại chất lượng của nó lại tương đối đảm bảo, thêm vào đó Ngân sách bình dân đề nghị những sản phẩm của The Body Shop được không ít thiếu phụ bên trên khắp nhân loại hâm mộ.

Xem thêm: Giới Thiệu

Một điểm làm ra thành công của The Body Shop đó đó là nguyên tố cực kỳ bình yên, ôn hòa, được tinh chiết từ vạn vật thiên nhiên. Lúc này, L’Oréal sẽ thống trị thương hiệu The Body Shop với nó sẽ xuất hiện trên rộng 60 nước nhà với hơn 2100 showroom. Ở cả nước chúng ta cũng có thể tìm kiếm cài đặt thành phầm của uy tín này nghỉ ngơi rất nhiều chỗ.

Đánh Giá cụ thể son chăm sóc môi The Body Shop Chocomania Lip Butter

cũng có thể nói, son chăm sóc môi là 1 phần không thể không có đối với những bạn gái. Nó không chỉ là rất có thể đổi thay một tờ son nền vô cùng hiệu quả trước lúc tiến công son lì mà lại nó còn hỗ trợ đôi môi bạn nữ luôn căng mọng, đáng yêu mặc dù trong số những lúc khí hậu khô hanh thô, lạnh ngắt. Dưới đây là một vài đánh giá Reviews về hộp son chăm sóc môi The Body Shop Chocomania Lip Butter.

*

So sánh son dưỡng môi Carmex Moisturising lip balm (dạng hũ) cùng Chapstick Moisturizer Original

*

So sánh son chăm sóc môi Kiss me tonight và Kiehl"s Lip Balm

*

So sánh son dưỡng môi Carmex Moisturising với EOS Smooth Sphere

*

So sánh son chăm sóc môi Innisfree Canola honey cùng Carmex Moisturising

*

So sánh son dưỡng môi Kiehl"s Lip Balm với Carmex lip balm stick

*

So sánh son chăm sóc môi Fresh Sugar Lip Treatment cùng MAC Lip Conditioner