SƠN EXPO CÓ TỐT KHÔNG

      23

Nếu được đặt câu hỏi "Sơn Expo có giỏi không?", thì Paintmart trọn vẹn tin tưởng mà xác định rằng "Sơn Expo đương nhiên là tốt". Nhưng câu hỏi có phải dùng sơn expo đến công trình của người sử dụng hay ko thì đó lại là 1 trong những chuyện trọn vẹn khác.

Bạn đang xem: Sơn expo có tốt không


Tại sao lại có sự không đồng nhất này? Paintmart sẽ bệnh minh cho chính mình ngay bây giờ.

Điều sản phẩm #1: đánh Expo sử dụng Có xuất sắc Không?

Đầu tiên, Paintmart sẽ giúp đỡ bạn tin yêu rằng đánh Expo là một trong những thương hiệu lâu đời, uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

Nguồn Gốc nguồn gốc Và công nghệ Sản Xuất

Sơn Expo là 1 trong những trong 4 yêu thương hiệu chủ lực của tập đoàn 4 Oranges. Đây là tập đoàn lớn sở hữu một trong ba xí nghiệp sản xuất tô nước lớn nhất Đông phái nam Á hiện tại nay. Với công suất hàng năm vào lúc 100 triệu lít sơn với 60 ngàn tấn bột trét. Tổng gớm phí đầu tư vào việt nam của 4 Oranges tính cho đến thời điểm lúc này đã lên tới 14,5 triệu USD.

*

Một dây chuyền công nghệ hiện đại được bàn giao từ Mỹ và các nước Châu Âu cùng quy trình đo lường nguyên vật liệu sản xuất đầu vào chặt chẽ (luôn bảo đảm được nhập vào trực tiếp từ bỏ những tập đoàn hóa chất danh tiếng trên trái đất như: Degussa – Mỹ, Eliokem – Pháp, Nuplex – Australia,…) là minh chứng trước tiên cho chất lượng của thành phầm sơn nước Expo.

Câu hỏi #1: Công ty cung ứng sơn Expo là ai? – tập đoàn lớn 4 Oranges. Nhà máy sản xuất sản xuất để tại: khu vực Công Nghiệp Đức Hòa 1, tỉnh Long An.

Câu hỏi #2: Sản phẩm tô Expo của nước như thế nào sản xuất? – đánh Expo được cung ứng tại việt nam trên dây chuyền công nghệ và vật liệu đến từ Mỹ và các nước Châu Âu.

Vị cố Trên thị trường Sơn Nước Việt Nam

Ở phần đa trang báo năng lượng điện tử nổi tiếng, các bạn sẽ bắt chạm mặt một số bài viết so sánh, xếp hạng quality của các thương hiệu tô nước được đánh giá tốt trên thị trường việt nam hiện nay. Và chắc hẳn rằng rằng, uy tín sơn Expo sẽ tương đối ít được đề cập đến trong các bài viết này.

Điều này chắc rằng sẽ khiến bạn hoang mang và đặt thắc mắc "Tại sao đánh expo lại ko được xếp hạng? có phải là do nó không xuất sắc hay không?".

Và Paintmart xác định với chúng ta rằng, điều này không còn liên quan đến unique của đánh Expo. Mà lý do chính yếu ở đó là "phân khúc/đối tượng quý khách hàng mà thương hiệu sơn expo nhắm đến".

Xem thêm: Versace Bright Crystal Absolu By Versace Review, Versace Sáng Crystal Absolu

Vào thời khắc 2014, hình hình ảnh Anh tía Râu của chữ tín Sơn Expo được tương đối nhiều người dùng nghe biết và tin cậy lựa chọn. Đây cũng là năm mà uy tín sơn Expo có được doanh số đẩy ra cao độc nhất tại Việt Nam.

*

Tuy nhiên, cùng với sự cách tân và phát triển vượt bậc của nền tài chính và hạ tầng thì ngày càng có nhiều công trình cao cấp mọc lên: căn hộ chung cư cao cấp cao cấp, biệt thự, công ty phố, trường học, công ty hàng,… Điều này kéo theo sự "lấn sân" của những thương hiệu đánh nước thế hệ mới như Mykolor, Spec, Dulux,…

Tuy nhiên dịp này, thương hiệu sơn Expo vẫn kiên định tập trung toàn bộ nguồn lực của chính bản thân mình để chiếm lĩnh phân khúc người sử dụng mà ngay từ trên đầu được nhắm đến. Đó là: phân khúc quý khách tầm trung, kĩ năng tài chính không quá mạnh. Và đây cũng là lý do khiến nhiều người nhận định rằng "sơn Expo không xuất sắc bằng những dòng sơn thế hệ mới khác như: Mykolor, Spec,…".

Câu hỏi #3: Có yêu cầu dòng đánh Expo không tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh bằng các dòng sơn thế hệ mới khác như: Mykolor, Spec,… giỏi không?

- ví như nói, đánh Expo không xuất sắc bằng những dòng đánh Mykolor, Spec thì rất có thể tạm gật đầu đồng ý là đúng. Tuy vậy điều này không tức là Sơn Expo ko cạnh trạnh dùng bằng sơn Mykolor, Spec.

Rất đối kháng giản, với một quý khách có nguồn lực có sẵn tài chính không thật mạnh, bọn họ chỉ yêu cầu ở thành phầm sơn nước đa số tính năng đảm bảo an toàn cơ bạn dạng như: kháng thấm, chống rêu mốc, color đẹp, màng tô bóng mờ,… thì sơn nước Expo là lựa chọn rất tốt giành cho họ.

Và đây cũng là lý do khiến Sơn Expo hay ít được nhắc đến trong các bài so sánh, xếp hạng unique sơn nước. Bởi vì vì, họ chỉ review trên tiêu chí là hóa học lượng, khả năng mà bỏ lỡ đi tính cạnh tranh.

Những kỹ năng được cung ứng ở mục này vừa là phân tích và lý giải cho vị cố của đánh Expo trên thị trường vn và cũng là minh chứng thứ 2 nhưng mà Paintmart đưa ra để xác minh rằng "Sơn Expo trọn vẹn tốt".

Điều lắp thêm #2: chúng ta Có nên Dùng tô Expo hay Không?

"Chất lượng đánh Expo dĩ nhiên là xuất sắc NHƯNG nó là lựa chọn tốt nhất có thể cho các công trình khoảng trung".

Đây chắc hẳn rằng là đáp án đúng mực nhất cho tất cả hai câu hỏi: "Sơn Expo có xuất sắc không?" và "Bạn bao gồm nên cần sử dụng Sơn Expo tốt không?".

Nếu chúng ta có một nguồn tài chủ yếu mạnh, trả toàn hoàn toàn có thể chi ra trường đoản cú 30 triệu – 100 triệu cho vật liệu sơn nước thì các bạn hãy triệu tập lựa chọn những dòng sản phẩm cao cấp như: Mykolor, Spec,… Đó vẫn là phương án bảo vệ tốt duy nhất công trình của người sử dụng với những tính năng thế hệ mới siêu việt: Không mùi, màng sơn bóng, dễ lau chùi, tự cọ trôi, chống bám bẩn, chống thấm nước, phòng rêu mốc,…

Tuy nhiên ngược lại, nếu khách hàng nguồn tài chính của công ty thật sự eo hẹp và chật thì tô Nước Expo là phương pháp không thể hoàn hảo nhất hơn giành cho công trình. Với một mức ngân sách chi tiêu hợp lý bạn đã có thể đảm bảo tối ưu mang đến ngôi nhà của chính mình khỏi những yếu tố: thấm nước, rêu mốc,… Đồng thời đã đạt được một color sơn tươi mới, bền đẹp.

Ở bên trên là toàn bộ những kiến thức và kỹ năng mà Paintmart dùng sẽ giúp bạn nhận định và đánh giá được "Sơn Expo có giỏi hay không?". Paintmart mong muốn rằng bọn chúng sẽ hữu ích cho ngôi nhà của bạn.