Sơn hà biểu lý review

      33

Tác mang này khỏi bắt buộc t reviews nhỉ, đỉnh cao của cường công cường thụ, những anh rất đẹp trai tài năng đậm chất ngầu cùng hội tụ với nhau :)))) t phát âm mấy bộ thôi, bi ai vì thanh thủy văn nhưng câu chữ miễ bàn.

Bạn đang xem: Sơn hà biểu lý review

Bạn sẽ xem: đánh giá sơn hà biểu lý

TRẤN HỒN

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, linh dị thần quái, mỹ công tuấn thụ, cường cường, 1×1, HE

Không ai biết trong tp ẩn giấu một đội nhóm chức hotline là "Cục Điều Tra Đặc Biệt". Tổ chức triển khai này chuyên điều tra những vụ án mà tín đồ sống không kiếm ra manh mối. Cục trưởng Triệu Vân Lan cũng chưa hẳn một nhỏ người 1-1 giản, từ lúc y thừa kế Trấn Hồn lệnh đến lúc này chấp pháp công bằng, nhì đạo âm khí và dương khí nhất loạt phong sinh thủy khởi. Khi mừng đón vụ án giết người trong trường học, Triệu Vân Lan bị thầy giáo bình tĩnh hững hờ Thẩm Nguy hấp dẫn, đó là thái độ của Thẩm Nguy với Triệu Vân Lan lại thoắt rét thoắt lạnh.... Đề tài truyện mớ lạ và độc đáo độc đáo, lấy thành phố linh dị thần quái làm mạch chính, vơ cả thần tiên ma quái vào một trong những đường. Vượt trình điều tra phá án không đông đảo có hotgirl xà, hòa thượng rởm thuộc một nhỏ mèo béo màu black biết nói chuyện, còn tồn tại cả quả đât thuần khiết ngu manh Quách ngôi trường Thành, cho nên chỉnh thể thần yêu thương ma quái chưa đến nỗi quá khủng bố. Người sáng tác hành văn lão luyện, lạnh ngắt âm trầm đan xen hài hước thoải mái.

Xem thêm: Camera Kbvision Có Tốt Không, Camera Kbvision Của Nước Nào

Rev:

Bộ này ngoài bàn, nờm nợp lên phim rồi, chỉ là tình yêu hi sinh, trì trệ dần qua thời hạn của người ta thành TÌNH HUYNH ĐỆ, giết tui điiiiiiii

SƠN HÀ BIỂU LÝ

Rev:

Truyện của Pi xuất xắc bị yếu ở kết, bộ này ngôn từ gay cấn, cảnh quan hữu tình nhưng lại kết khá nhanh, làm cho cho người hâm mộ có xúc cảm giống như Chử hoàn vậy, một cảm hứng ngỡ tựa như các truyện nhức đớin kì quái kia đều là một trong giấc mơ, hoặc chính hiện tại bình yên bây giờ mà anh luôn theo đuổi bắt đầu là mơ. Hầu hết thứ mang lại và đi thừa nhanh, mà lại lại ko xóa được cảm xúc u tối trước đó, làm những gì cũng không chân thật, không dám nói, không đủ can đảm tin, không đủ can đảm làm bất cứ điều gì, sợ sơ ý chút thôi có khả năng sẽ bị kéo khỏi nơi an ninh này, quay về sự tuyệt vọng trước đó.

ĐỌC THẦM

Thể loại: Đam mỹ, trinh thám, tình địch biến đổi tình nhân, niên thượng.Truyện tình tiết theo từng giai đoạn, từ thời gian còn nhỏ tuổi đến giai đoạn trưởng thành và cứng cáp rồi quan hệ nam nữ xã hội, phần lớn nổi nhức tổn thương sâu sắc...Chúng ta không kết thúc tìm hiểu nguyên nhân cũng như tìm hiểu động cơ xuất phát của rất nhiều kẻ phạm tội, buộc phải tìm tìm những thú vui nỗi ai oán sự an nhàn và yếu đuối ớt độc nhất vô nhị của họ, không những thử đặt mình vào hoàn cảnh của họ nhưng còn yêu cầu cảm thông mang đến họ, tha thứ cho họ, ko phải để cho tội ác một nguyên nhân trốn tránh, không phải để bái phục trước sự phức hợp của nhân tính, chưa hẳn để xét lại mâu thuẫn xã hội, càng không phải để dị hóa cả chủ yếu mình thành tai ác vật.Chúng ta chỉ sẽ tìm mang đến mình, và cho những người vẫn nhờ cất hộ gắm hy vọng vào thế giới này – một lời giải thích công bình mà thôi.

Rev:

T đọc cỗ này từ hồi new ra, lúc đó Pi là ai t cũng không biết, cũng ko nhớ rõ về nội dung, tuy nhiên đây chắc hẳn rằng là giữa những bộ trinh thám hay độc nhất tôi từng đọc. Điều tuyệt hảo nhất không phải là những tình ngày tiết vụ án, mà đó là sự thay đổi tinh vi trong tư tưởng con người, Pi đại luôn luôn biết biện pháp bộ c lộ nhân đồ gia dụng một giải pháp sắc đường nét và sắc sảo nhất..