REVIEW SON INNISFREE CREAMY TINT LIPSTICK

      155

Hi các nàng! Kim Anh đã quay lại với rất nhiều kế hoạch cho những sản phẩm làm đẹp mà mình cực kỳ ưa chuộng để cùng chia sẻ với mọi người. Sau bài serum OST Vitamin C 21.5 được các chị em đón nhận và yêu quý, Kim Anh rất vui và còn có ý định viết tiếp về một sản phẩm dưỡng da nữa cực kỳ thần thánh…. nhưng trước hết chúng ta cứ nhảy qua chủ đề trang điểm, làm đẹp màu sắc một chút cho nó sinh động nhỉ. Xem nào…. đọc tựa đề là biết tất nhiên không gì khác ngoài…. SON MÔI rồi ^^. Thôi kệ, kỳ sau mình lại review cho các nàng hộp má hồng mình vẫn thường dùng cho đủ bộ màu mè hén. Và sau đây là nhan vật chính của chúng ta hôm nay….Ta….Da…..

Bạn đang xem: Review son innisfree creamy tint lipstick

*
innisfree Creamy Tint Lipstick #20

Cái tên Innisfree Creamy Tint Lipstick chắc không còn mấy xa lạ với đa số các nàng yêu thích mỹ phẩm thiên nhiên, đồng thời cũng là một “fan” bự của Innisfree như Kim Anh. tất cả các dòng son của hãng này mình đều sở hữu ít nhất một màu và luôn rất háo hức muốn phải mua cho được mỗi khi hãng cho ra mắt sản phẩm son môi nào mới nên dù hãng chưa có ai bán ở Việt Nam thì mình vẫn là đứa í ới qua Hàn Quốc nhờ người chị kết nghĩa mua dùm. Hiện tại trong tay mình cũng đã có thỏi Innisfree Real Fit Lipstick mới toanh của hãng này cũng là một tông màu chủ đạo của dòng son ấy, lúc đầu mình dự tính sẽ đăng em ấy lên review trước vì em ấy mới, nhưng về kiểu dáng thì em Real Fit khá giống với Creamy Tint nên thôi, mình khoe sản phẩm mà mình gắn bó lâu hơn cho các nàng trước ^^.

*
Innisfree Creamy Tint Lipstick những màu khác

Ngày trước khi chưa có blog này mình sở hữu thỏi Innisfree Creamy Tint Lipstick màu số 9, vì lý do sinh con xong không đi đâu một thời gian dài nên mình thanh lý hết tất cả các son môi hiện có khi ấy để sau này mua mới lại tất cả khi mọi việc ổn thỏa, phần vì son môi mình dùng và ưa chuộng đa phần là đồ thiên nhiên nên ko dùng lâu hết hạn thì uổng. Từ thời gian đó trở đi mình vẫn hạ quyết tâm mua lại thỏi Innisfree Creamy Tint Lipstick vì rất yêu chất son lì nhưng lại cực nhẹ nhàng trên môi, màu sắc thì toàn những tông xinh xắn là tôn da lắm nhé.

*

Dòng Innisfree Creamy Tint Lipstick này được sản xuất để các chị em tha hồ mix son vì là chất son lì nên mix màu rất khớp nhau, không bị bóng nhão như mix những thỏi son nhiều dưỡng. Ngoài ra, chất son nhẹ nhàng này còn dùng được cho cả việc làm má hồng như kiểu má hồng dạng kem hoặc trộn với một chút kem nền cho lớp má hồng thêm tự nhiên.

Xem thêm: Trần Văn Thảo Boxing )

*

Đây là bảng màu mới của Innisfree Creamy Tint Lipstick. Hãng đưa thêm vào 3 tông màu chủ đạo 20, 21, 22. cực kỳ ngọt ngào và thích mắt. Mình mê cả ba màu, nhưng chưa biết trên ảnh và lên màu có khác nhau xa lắm không nên ưu tiên mua trước tông hồng cam số 20.

*
Innisfree Creammy Tint Lipstick review

Thỏi Innisfree Creamy Tint Lipstick của mình và khi quẹt thử ra tay, quẹt 3 nhát để đề phòng ánh sáng có chỗ nắng chỗ không và độ đậm nhạt cũng khác nhau cho các nàng dễ hình dung sắc độ lên màu ngoài trời lẫn trong mát. Cơ bản là màu trên tay cũng na ná hình review của hãng chứ không tới nỗi khác xa mấy ^^… dù là cũng có khác đó.

*
Innisfree Creammy Tint Lipstick review

màu test trên tay thế nào thì trên môi ra y thế ấy không lệch đi miếng nào, vì là son lì nên màu sắc lên khá chuẩn so với thỏi, nhưng nhìn lại ảnh review của hãng thì thấy một trời một vực, Kim Anh không nghĩ là Innisfree Creamy Tint Lipstick màu 20 này lại đẹp hơn cả tưởng tượng và ngọt hơn rất nhiều so với màu ảnh của hãng, có lẽ do điều kiện ánh sáng và tùy vào sắc môi nữa.

*
màu lên môi rất là dễ thương luônSau đây là phần đánh giá:Bao bì:

Hộp giấy in hoa như những hộp son từ xưa đến giờ của Innisfree, cái hộp đó không quan trọng với mình lắm nên nó thế nào mình cũng chẳng ý kiến bởi thể nào mua son mình cũng vứt hộp ngoài để cất vào hộp son cho dễ chứ không có cái thú “sưu tầm luôn hộp” như son Louboutin