Son Môi Lip On Lip Có Tốt Không

      22

Hôm ni Tiny vẫn Review son Lip On Lip Silky Matte và Swatch full bảng màu son. Dòng son này của chất làm đẹp Rohto đã giới thiệu từ lâu. Lần trước mình có review em này rồi, tuy nhiên chỉ có 1 màu. Nên bây giờ mình triển khai lại video full 5 màu sắc nhé.

Bạn đang xem: Son môi lip on lip có tốt không


Review son Lip On Lip Silky Matte

Nếu bạn đọc nào để ý sẽ thấy Tiny đã nhận xét gần như tất cả các dòng son của hãng Rohto rồi. Và son Lip On Lip Silky Matte mình cũng từng review rồi, tuy vậy lần đó là mình download có 1 màu để dùng thử thôi. Sau lần đó mình khá thích chất son của em này, buộc phải mình quyết định download đủ full bảng màu và viết thêm 1 bài đánh giá nữa. Để các bạn có cái nhìn toàn diện rộng về tất cả các màu của em son Lip On Lip Silky Matte.Vì bài reviews này mình chỉ bổ sung thêm chứ không cần kể lại các vấn đề trước đã từng nêu. Cho nên vì thế khuyến khích các bạn hãy đọc bài kia trước sau đó hãy đọc bài này ( kiểu như phần 2 ấy mà hihi )

Chắc hẳn rất nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao mình lại thích đánh giá mỹ phẩm của hãng Rohto đúng ko nè ? Bởi vì Tiny thấy hãng mỹ phẩm Rohto rất gần gũi với người Việt nam chúng mình. Bạn có thể dễ dàng tìm tải son Lipice ở tất cả các vô cùng thị lớn trên toàn quốc mà ko sợ bị hàng kém chất lượng hay hàng kém chất lượng. Hãng mỹ phẩm Rohto với chất lượng của Nhật bản mà giá thành rất Việt phái mạnh thì ngại gì mà mình ko dùng thử.

Trong lúc nhà nhà chuộng hàng ngoại, người người mê hàng nhập.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Lưu Chí Vỹ Là Ai? Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Lưu Chí Vỹ

Vừa giá cao, nhưng còn đề xuất đau đầu trước hàng fake. Vậy tại sao mình ko ủng hộ hàng nội địa, cũng là đã ủng hộ chính đất nước của mình nè.

Về phần chất lượng của son Lip On Lip Silky Matte thì Tiny đã nói khá rỏ ở reviews trước rồi. Đây là son lì, nhưng lại trong thành phần có thêm công thức khoá ẩm, giúp đến môi mình dùng son lâu tuy nhiên vẫn ko bị khô giỏi bong tróc. ( Chú thích 1 chút : công thức khoá ẩm hoạt động tương tự như một lớp màng bảo vệ môi vậy á các bạn, ngăn quán triệt lượng nước bên trên môi mình thoát ra ngoài, bắt buộc giúp môi không bị khô. Vì ở điều kiện bình thường, lúc cơ thể trao đổi chất thì môi luôn luôn có xu hướng thoát hơi ẩm ra ngoài )

Song tuy nhiên đó son Lip On Lip Silky Matte bám màu cũng rất tốt, hơn 5h liền luôn á. Son cũng rất mềm và mướt, chỉ cần bạn quẹt 1 lần nhẹ là lên màu rất đẹp. Tóm lại là ẽm này rất ok các bạn à, từ chất son đến đến thiết kế. Tiny chỉ tiếc duy nhất là bảng màu son chưa được đa dạng thôi. Được cái cả 5 màu son điều khá dễ dùng, không quá kén domain authority hay kén phong cách. Thế cho nên, Tiny luôn khuyên các bạn, buộc phải thử dòng son Lip On Lip Silky Matte này 1 lần, bạn sẽ mê mẫn em nó giống Tiny mang lại xem