Son sweet glam tint glow có tốt không

      138

Mặc cho dù có nhiều yếu điểm nlỗi nắp son thong thả, chất son mềm cùng dễ gãy, độ chăm sóc ko tốt, lên màu không chuẩn nhưng lại Secret Kiss Sweet Glam Tint Glow vẫn là 1 trong những thỏi son giá bèo đối với phí tổn 140.000 VND.

Bạn đang xem: Son sweet glam tint glow có tốt không


Cơ sở Secret Key

Secret Key là một trong những chữ tín mỹ phđộ ẩm Nước Hàn chăm làm lại những nhiều loại mỹ phđộ ẩm danh tiếng cùng với số lượng có hạn. Các sản phẩm đến từ chữ tín này luôn luôn được sự chào đón ân cần trường đoản cú các chị em vì chất lượng không thảm bại kém gì những hãng thời thượng nhưng Chi tiêu lại phải chăng rộng.

Đánh Giá cụ thể son chăm sóc môi Secret Kiss Sweet Glam Tint Glow – phiên bạn dạng dupe tuyệt vời nhất của Dior Addict Lip Glow

*

*

– Bao bì: Thỏi son Secret Kiss Sweet Glam Tint Glow được đựng trong một hộp giấy, trông khá chắc chắn với đẹp mắt. Thiết kế thỏi son không không giống gì đối với thỏi Dior Addict Lip Glow, chỉ khác một vài cụ thể nhỏ tuổi. Nắp son làm cho bởi nhựa bao gồm màu hồng sữa còn thân son được thiết kế bởi kim loại tổng hợp trông bóng sáng với sang chảnh. Mặc cho dù làm lại thỏi son Dior Addict Lip Glow tuy nhiên có vẻ Secret Kiss Sweet Glam Tint Glow không được chắc chắn tay lắm, nắp son khá thư thả. Về vỏ hộp, chắc rằng Secret Kiss Sweet Glam Tint Glow quan yếu dìm ăn điểm 10 mặc dù trông nó khá đẹp mắt.

– Thành phần: quý khách hàng hết sức nặng nề để search tìm bảng nguyên tố của Secret Kiss Sweet Glam Tint Glow bởi tiếng Anh cũng chính vì thành phần ghi bởi giờ Hàn Quốc. Cũng vì vậy cơ mà không thể reviews được độ ôn hòa của em son chăm sóc này.

– Mùi hương: Nếu Dior Addict Lip Glow giữ mùi nặng vanila thì thỏi son chăm sóc Secret Kiss Sweet Glam Tint Glow không tồn tại mùi gì đặc thù, hương thơm vô cùng vơi, gần như là không hương thơm.

*


– Chất son: Chất son mềm mượt, các bạn sẽ ngay lập tức mau chóng cảm giác môi được dưỡng lúc thoa một đường son lên môi. Mặc dù thế so với Dior Addict Lip Glow thì hóa học son của Secret Kiss Sweet Glam Tint Glow ko mướt bởi. Bởi hóa học son mượt buộc phải thân son cũng tương đối dễ dàng gãy. Đây là một điểm yếu đáng kể của thỏi son chăm sóc này, bạn cần đặc biệt chú ý.

*

– Màu sắc: Secret Kiss Sweet Glam Tint Glow gồm 7 color tất cả: Hồng nphân tử Baby Pink, Hồng tím Fuchsia Purple, Đỏ rượu Chic Burgundy, Đỏ cam Juicy Orange, Hồng sang chảnh và kiêu sa Funky Pink, Hồng ngọt ngào và lắng đọng Lollipop Pink, Cam đào Vanilla Peach. 3 màu sau là 3 màu bắt đầu ra. Tuy nhiên dường như như Hồng nhạt Baby Pink với Đỏ cam Juicy Orange là nhị thỏi son hot tuyệt nhất của cái Secret Kiss Sweet Glam Tint Glow.

Xem thêm: Bộ Dưỡng Ẩm Hada Labo Advanced Nourish Có Tốt Không? Kem Dưỡng Ẩm Hada Labo Có Tốt Không

– Độ lên màu: Mặc mặc dù có thể lựa chọn màu son tuy nhiên chưa phải son nào cũng lên màu sắc bên trên môi như là nhau. Màu son vẫn chuyển đổi phụ thuộc vào độ PH trên môi của từng người. Vì vậy chớ kỳ lạ Lúc bạn đặt hàng son cam nhưng mà Khi lên color lại kiểu như tương tự color hồng hoặc ngược chở lại nhé.

Độ lên color của Secret Kiss Sweet Glam Tint Glow không hẳn là đậm tuy nhiên không phải là nhạt nlỗi son chăm sóc môi Dior Addict Lip Glow. Nếu chỉ tiến công một đường, son vẫn lên khôn cùng nhẹ, đánh 2-3 mặt đường, son đã lên color đậm hơn. Màu sắc khá tươi vui chứ không ung dung nhạt như vô số thỏi son chăm sóc khác.

Thêm một chú ý nữa là màu sắc của thỏi son đã đậm hơn đối với Color lúc lên môi. quý khách hàng nhất quyết đề nghị thử màu sắc son hoặc coi swatch cẩn thận chđọng chớ chú ý vào thân son.

– Trải nghiệm cùng cảm nhận: Cảm nhấn thứ nhất Lúc trét son lên môi đó là mượt mượt, nhưng lại Chưa hẳn là cực kì mềm mượt như Dior Addict Lip Glow. Son khi lên môi khá bám và khá bóng. Màu son lên môi sáng chóe. Son tất cả độ dính tương đối xuất sắc, khoảng tầm từ bỏ 3-4 giờ đồng hồ đồng hồ.

Xét về độ dưỡng, mang dù cho là son dưỡng cơ mà Secret Kiss Sweet Glam Tint Glow lại không tốt về khoản dưỡng môi mang đến lắm. Nếu các bạn gồm đôi môi nứt nẻ thì Secret Kiss Sweet Glam Tint Glow có lẽ chỉ làm cho triệu chứng môi của khách hàng tồi tệ hơn nhưng mà thôi.

– Giá thành: 140.000 VND/ thỏi 3.5g

– Kết luận: Mặc dù có khá nhiều điểm yếu như nắp son lỏng lẻo, hóa học son mềm và dễ dàng gãy, độ chăm sóc ko tốt, lên màu sắc không chuẩn tuy vậy Secret Kiss Sweet Glam Tint Glow vẫn là 1 trong những thỏi son giá thấp đối với giá thành 140.000 VND. Với thỏi son này, môi bạn sẽ được dưỡng một bí quyết lâm thời ổn, màu sắc son Lúc lên môi sáng chóe và đặc trưng là nắm vày bắt buộc chi ra 750.000, chỉ việc với cái giá 01/05 bạn đã sở hữu thể cài một thỏi son với xây cất kiêu kỳ không kém.