‪LIU SHOPPING

      144

TonyMoly Liptone Get It Tint Lipsticks thuộc dòng son kem sữa nổi tiếng tới từ thương hiệu mỹ phđộ ẩm của phù thủy trang trang điểm điểm Hàn Quốc Moly. Với thiết kế dễ dàng và đơn giản đáng yêu, kết cấu son kem sữa lì màu sắc mượt môi và bảng color đa dạng, TonyMoly Liptone Get It Tint Lipsticks rất được những tín đồ son Châu Á ưa chuộng.

Bạn đang xem: ‪liu shopping

Thiết kế dễ dàng và đơn giản dễ thương của TonyMoly Liptone Get It Tint Lipsticks

TonyMoly Liptone Get It Tint Lipsticks có tác dụng “đốn tim” những cô người vợ mê son làm đẹp môi ngay lập tức từ ánh nhìn trước tiên thiết yếu bởi thiết kế vô cùng lung linh của bản thân. Son kem sữa TonyMoly có mẫu thiết kế thỏi trụ vuông bự trong veo, gần giống một hũ đánh móng tay, nhìn từ ngoại trừ vẫn có thể thấy rõ làm nên màu son phía bên trong.

Đơn giản, ưa nhìn và thuận tiện. Rất các bạn gái teen chọn son kem sữa TonyMoly Liptone Get It Tint Lipsticks chủ yếu vì xây đắp quá ư đáng yêu và dễ thương này!

*

Chất son TonyMoly Liptone Get It Tint Lipsticks lì mịn tuyệt vời và hoàn hảo nhất

TonyMoly Liptone Get It Tint Lipsticks tải hóa học son khá hay. Tuy hơi lâu khô, lên môi cần hóng một ít son mới tệp với môi được nhưng mà Lúc khô rồi thì đảm bảo khiến các nàng si mê phân phát hờn luôn nhé.

Xem thêm: Xem Ngay Lời Bài Hát: Nơi Tình Yêu Kết Thúc Mới Ra Mắt Tại Đây

Son TonyMoly dạng tint gel sữa lỏng, không thể gây khô môi hay nặng trĩu môi, tấn công full môi và với lòng môi đa số tương xứng.

*

Với cách làm cực kỳ bền màuvới lên màu sắc cực đẹp, kết cấu son kết hợp giữa Gel và Sữa cần vừa không làm cho thô môi lạibền màu rất thọ, cho bạn song môi rạng rỡ suốt một ngày dài nhiều năm.

*

Bảng màu sắc đa dạng và phong phú hoàn hảo

Bảng màu sắc của son kem lì TonyMoly Liptone Get It Tint Lipsticks tương đối đơn giản dễ dàng, chỉ có 6 màu toàn tone hồng cùng đỏ hợp dành cho những cô bạn nữ châu Á.

*

Trên đấy là review chi tiết về cái son kem sữa TonyMoly Liptone Get It Tint Lipsticks nổi tiếng đã có tác dụng điên hòn đảo cộng đồng tín đồ dùng mê son châu Á hiện nay. Nếu bạn đang search kiếm thỏi son unique Ngân sách chi tiêu hợp lý cùng color son mới mẻ và lạ mắt rất đẹp chuẩn chỉnh nhằm trang trí cái đẹp cho bạn lan sáng thời gian Tết nguyên đán sắp tới đây này thì đừng làm lơ cái son kem lì của phù thủy Moly siêu dễ thương và đáng yêu này nhé!