Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Son dưỡng môi cao cấp có màu lâu phai vacci vitamin tint lipstick

      66

Son Vacci Vitamin dưỡng môi thọ trôi - VACCI LUXE COLLECTION vitamin TINT LIPSTICK

Color : 220, 230, 350, 360, 410, 420

Size: 4g

Một cơn sốt cho xã hội teen-girl, Son TINT LIPSTICK Vacci với công nghê LED cho màu sắc tươi tắn, lên màu cấp tốc và giữ màu bên lâu. Công thức bức tốc đa dưỡng hóa học VITAMIN và khóang hóa học từ thiên nhiên giúp dưỡng ẩm, xong xuôi tình trạng thô nứt môi cho đôi môi căng mọng gợi cảm, sexy nóng bỏng và tràn đầy sức sống.Mê tít song môi hồng xinh

*

*

*

*


Son môi cao cấp

Son môi là một trong những vũ khí vô hình cực kì lợi sợ mà bất kỳ cô gái nào thì cũng sở hữu trong túi đeo mỗi khi ra ngoài. Để chọn một thỏi son đẹp, nhiều công dụng lại rất cực nhọc khăn.

Bạn đang xem: Son dưỡng môi cao cấp có màu lâu phai vacci vitamin tint lipstick

Bí quyết gạn lọc màu son môi phù hợp dành cho các bạn môi tương đối mỏng, các bạn nên chọn màu son làm đẹp môi tươi sáng, nhẹ nhàng như màu sắc hồng đào, hồng cam, hồng phớt. Chúng ta có đôi môi đầy đặn một tí nên lựa chọn các color son rực rõ như tone đỏ tạo ra sự quyến rũ. Đối với chúng ta có đôi môi hơi sậm màu, chúng ta nên lựa chọn màu son ánh kim giúp che đi khuyết điểm, sản xuất sự rạng rỡ.

Các nhiều loại son môi thịnh hành trên thị trường:

Son lì là một số loại son giữ được màu xuất sắc nhất, màu lưu giữ trên môi từ bỏ 6 mang đến 8 tiếng. Khi sử dụng loại son lì, bạn cần thoa một tấm son dưỡng môi trước khi đánh son lì tránh bị khô môi.

Xem thêm: Review Quái Thú Vô Hình - 247 Review Phim : The Predator 4

Son kem là nhiều loại son thích hợp làm son chăm sóc môi. Khi áp dụng loại son kem này, bạn cần dùng cọ tán phần lớn lớp son lên môi.

Son láng là loại son cùng với thành đa số dầu, thích hợp dùng cho môi khô, làm khá nổi bật màu son chính. Son nhẵn không tương xứng cho môi khá dày.

Son dưỡng độ ẩm là một số loại son cùng với thành phần chính như Glycerin, vi-ta-min E với tinh hóa học lô hội giúp song môi luôn luôn mềm mại, né nứt nẻ do bị khô.

Mọi tin tức cần tư vấn, Quí khách hàng hàng hoàn toàn có thể liên hệ qua: