Ssd netac có tốt không

      22
Ổ cứng SSD Netac là sảnphẩm được thêm vào bởi doanh nghiệp Netac công nghệ Co., Ltd, một công ty đứngđầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm công nghệ, đặc trưng là công nghệ lưu trữflash.

Bạn đang xem: Ssd netac có tốt không


*
Netac thành lập từ năm 1999 với tương đối nhiều chứng nhận khoa học quan trọng

Công ty Netac TechnologyCo., Ltd được thành lập năm 1999, có xí nghiệp đặt trên Thâm Quyến – Trung Quốc.Các thành phầm được cung ứng dựa trên technology hiện đại với những kĩ sư, tiến sĩgiàu kinh nghiệm tay nghề đã đem về những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
*

Hiện nay, công ty Netacquy tụ hàng trăm ngàn người kỹ năng và có năng lượng với các cấp bậc không giống nhau như thạcsĩ và tiến sĩ. Đồng thời tất cả hơn 335 bằng bản quyền sáng tạo và những ứng dụng bởi sáng chếtrên mặt hàng chục nước nhà và vùng lãnh thổ.
Mục tiêu chiến lược củaNetac triệu tập vào kế hoạch thương hiệu và lấy đó làm giá trị chủ chốt đểphát triển thương hiệu và sản phẩm
Dòng thành phầm ổ cứngNetac được cung ứng trên technology cao và là thành phầm bán chạy hàng đầu tại thịtrường trung quốc bởi chi phí hợp lý với có chất lượng tốt
*

Các sản phẩm đều đượctích đúng theo chíp MLC flash góp tăng vận tốc lưu trữ và kỹ năng lưu trữ những hơntrên từng cell. Netac đã gửi ra rất nhiều loại thành phầm với dung tích khác nhautừ 60G đến 960G để tương xứng với nhu yếu của từng người.

Xem thêm: “ Nghiên Cứu Trong Tiếng Anh, Nghiên Cứu Khoa Học (Scientific Research) Là Gì


*

Ổ cứng Netac tất cả 2 chuẩngiao tiếp chính là mSATA 2.5 inch và SATA III 2.5 inch. Với chuẩn chỉnh giao tiếp mSATAsẽ có vận tốc đọc/ghi cao hơn dòng SATA III, tuy nhiên quality không chênh lệchbao nhiêu.
*

Sản phẩm bao gồm số giờ sử dụngtrung bình lên tới 2.000.000 giờ, tài năng chống sock đạt 1500G và một sốthông tin sau:
Với những ưu điểm tốt nhưthế nhưng chi phí của mẫu ổ cứng SSD Netac tại thị trường nước ta tương đốirẻ, chỉ cần 1.170.000 VNĐ cho 1 ổ cứng Netac 120G
Nhiều người khi đề cập đếnxuất xứ thì luôn thiếu tín nhiệm về unique có bảo vệ không? mặc dù nhiên, tất cả nhiềuthương hiệu danh tiếng như Samsung cũng đặt xí nghiệp tại trung hoa và mướn họgia công cho những dòng O cung của mình. Rất có thể nói, việc đánh giá 1 sản phẩm cótốt hay là không thì không chỉ là căn cứ vào mức giá hay mến hiệu khét tiếng màquan trọng là thành phầm dùng có tốt không, có ổn định không, dịch vụ sau chào bán thếnào?
Vào thị phần Việt Namcách đây 1 năm nhưng dòng sản phẩm của Netac đã sở hữu được niềm tin của rấtnhiều khách hàng, trong số ấy có cả khách hàng cá thể và người tiêu dùng doanh nghiệp.
Công ty Long Vân là đơn vịduy duy nhất tại vn làm thay mặt phân phối cho sản phẩm này, tất cả đạilý của Long Vân luôn luôn được hỗ trợ tốt nhất có thể cho câu hỏi bán hàng, mức ngân sách Long Vânđưa ra luôn đem đến lợi nhuận cao mang lại đại lý.