Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

St 319 Có Bao Nhiêu Thành Viên

      309

Nhóm nhảy đầm st 319 bao gồm 6 member, được Thành lập năm 2011 cùng với lượng bạn khủng bên trên facebook & kênh youtube, danh sách thành viên, tiểu truyện, fanpage facebook, kênh youtube team khiêu vũ cover KPOPhường. nổi tiếng độc nhất vô nhị toàn quốc hiện giờ bên dưới.Quý Khách đang xem: Nhóm nhảy đầm st

Tiểu sử team ST 319

Nhom nhac ST 319 ược thành lập vào tháng 1/2011 với khởi hành điểm chỉ bao gồm hai thành viên (Aiden với Zoie), sau hơn 2 năm, St.319 nay đã lớn mạnh rộng rất nhiều với 23 member cùng 1 đội hình nhân viên tphải chăng. St.319 đã là team khiêu vũ cover Kpop nổi tiếng nhất VN cùng với lượng fan xịn tương tự như lượng theo dõi, lượt view youtube rất cao: youtube của tập thể nhóm đạt 23 triệu lượt xem với 108 ngàn bạn đăng kí theo dõi và quan sát, trong số ấy có không ít video đạt lượng views cao (1 triệu, 2 triệu). cũng có thể nói, mỗi bước đi của St.319 mọi luôn luôn tất cả sự theo dõi và ủng hộ rất vồ cập từ fan ái mộ. Đây cũng là 1 trong trong những cồn lực hỗ trợ cho St.319 ngày một lớn mạnh rộng.

Bạn đang xem: St 319 có bao nhiêu thành viên

Facebook Page: https://www.facebook.com/st319dance Youtube Channel: https://www.youtube.com/user/st319dance?rel=0

ST 319 có nghĩa là gì?

Tên đội khá đầy đủ là “Saint31″9, tên thường hotline là “St.319”. “Saint” tức là vị thánh, vị thần, còn 319 là một vài nhưng cả nhóm khôn xiết yêu dấu.

ST 319 sàng lọc member như thế nào?

St.319 đi theo mô hình của tập thể nhóm After School – các lần comebaông xã lại thêm thành viên, tựa như các học viên new, các học viên cũ sẽ tiến hành “giỏi nghiệp” để ra solo. Mô hình này rất hấp dẫn bởi vì nó F5 được đội, ko có tác dụng khán giả bị chán nản. Vì vậy bọn tôi cũng xây đắp quy mô đội dancing của St.319 theo cách thức đó: Generation 1 là Aiden (Hipz) cùng Zoie, Generation 2 là Jason.E, Generation 3 là Sophie, Yul cùng Hahn.


*

Tuy mới ra đời nhưng mà team chúng mình chọn lọc member vô cùng tỉ mỉ, kế bên khả năng nhảy giỏi, các bạn í còn bắt buộc có chức năng diễn xuất, pose hình họa cùng tất yếu là vẫn phải bảo vệ thiệt tốt cthị xã học hành nữa.

Vì vậy bọn mình đã nghĩ về ra ý tưởng tổ chức một cuộc thi nhằm chắt lọc thành viên (Audition). ban đầu thì vô cùng khó khăn vì không ai được cho là St.319 cả, Hipz cùng Zoie đang phải đi phạt tờ rơi trên những trường cấp cho tía, đại học, cũng giống như dựa vào những quan hệ nhằm PR mang lại buổi tuyển chọn kia. Rất như ý là buổi tuyển lựa chọn thứ nhất đã tất cả 10 bạn tđắm say gia, buổi sản phẩm nhị thì gồm 20 bạn tham mê gia. Ngày 31/7 tới đây bọn bản thân đang lại tổ chức một trong những buổi Audition nữa để tuyển chọn lựa thêm member mới.

Profile những thành viên st 319

Nguyễn D Đức/ Aiden (Hipz) – leader team ST 319


*

aiden nhom st 319

Lê Việt Hà/ Zoie – co-leader

Zoie ST 319 sinh năm 1991, sinc viên ngôi trường Đại học Thăng Long. Từng học Hiphop Jazz, sẽ tyêu thích gia màn trình diễn làm việc những công tác.

Xem thêm: Lưu Diễm Hương - Tiểu Sử Hoa Hậu Diễm Hương


*

Zoie – đồng trưởng team. Zoie và Hipz là hai thành viên thứ nhất của St.319

Nguyễn Hải Vân/ Sophie

Sophia ST 319 sinh năm 1990, sinch viên trường Đại học Y tế Công cộng. Từng học Hiphop Jazz, tđắm đuối gia trình diễn ngơi nghỉ các công tác.


*

Từ Hồng Vân / Yul

Yul ST 319 sinh năm 1991, sinch viên trường Đại học Ngoại Thương. Yul chỉ trường đoản cú luyện tập tận nhà là chính với được chọn vào đội qua lần Audition số 2.


*

Nguyễn Thanh Hằng/ Hahn

Hahn ST 319 sinh năm 1991, sinc viên ngôi trường Đại học tập Y tế Công cùng. Từng học tập Hiphop Jazz, đã có lần tmê say gia một tổ khiêu vũ cùng chúng ta.


Jason.E – “maknae” (em út) của nhóm

Nguyễn Nlỗi Hùng/ Jason.E

Jason. E ST 319 sinh năm 1993, Jason đang tsi mê gia kì thi ĐH, từng là học sinh trường Marie Curie. Jason chỉ trường đoản cú rèn luyện tận nhà là thiết yếu cùng được chọn qua đợt Audition 1 của group. Trong St.319, Jason hiện tại đang là “maknae” (em út).

Giải thưởng ST 319 từng đạt được

St.319 đã có lần giành giải vô địch các cuộc thi cover gồm uy tín, có thể kể tới như: Vô địch cuộc thi “The Boys World Dance Cover Contest” cùng “Twinkle World Dance Cover Contest” bởi vì Girls’ Generation (SNSD) cùng SM Entertainment tổ chức triển khai, Vô địch thế giới “Like This Flashmob World Festival” vị Wonder Girls cùng JYP Entertainment tổ chức; Vô địch “Sexy Free & Single (Super Junior) Dance Contest” bởi vì SM Entertainment tổ chức, Vô địch cuộc thi “SISTAR’s Facebook Dance Cover Contest”…

Có thể nói, St.319 sẽ tạo thành một sân chơi mạnh khỏe giành cho người trẻ tuổi, trình làng hình ảnh bạn tphải chăng toàn quốc năng hễ, trí tuệ sáng tạo, sống với si mê với không khi nào tự vứt mơ ước của mình, giống hệt như phương thơm châm sinh sống của St.319: “Never Give Up!” cho anh em thế giới.

tu khoa

erik st 319 the voice kid 2017thong tin tung thanh hao vien nhom st.319nhom st 319 ngiỏi i am the bestnhom 319 ngiỏi one more nightChuim mục: Người nổi tiếng