STARK VÀ MINH THÙY

      72

Sau vô số drama lớn nhỏ xoay quanh Optimus, mới đây bạn gái cũ của anh chàng đã tố đường giữa SGD bạc tình, bắt cá 2 tay...

Bạn đang xem: Stark và minh thùy

Sau phốt lớn về tình huynh đệ tương tàn xoay quanh 3 cái tên lớn của làng LMHT Việt tức Minas, Optimus và Zeros, mới đây đã có khá nhiều người đứng ra bóc phốt Optimus 2 mặt, đi đêm,sống lỗi hay mắc bệnh ngôi sao...vv.

*

Tuy nhiên đó chưa phải tất cả, mới đây bạn gái cũ của Optimus còn đăng đàn tố cáo anh chàng của như bạn gái hiện tại tức Minh Thùy bắt cá 2 3 tay thậm chí cắm sừng lẫn nhau khiến cộng đồng LMHT tiếp tục dậy sóng.

Cụ thể thì theo bạn gái cũ của Optimus tố anh chàng cắm sừng mình khi bắt cá 2 tay với Minh Thùy, chưa hết sau khi có bạn gái mới vẫn chứng nào tật ấy đi lăng nhăng khắp nơi.

Xem thêm: Doanh Nhân Lê Diệp Kiều Trang Là Ai, Lê Diệp Kiều Trang Là Ai

*

Chưa hết, cô nàng nọ còn tố bạn gái hiện tại của Optimus cũng không phải tay mơ khi làm điều khuất tất sau lưng danh thủ đi mid của SGD với chính một trong số những người bạn thân của Optimus, người vẫn đang bảo vệ anh chàng khỏi drama đâm em trai Minas.

*


Đến thời điểm hiện tại, không có quá nhiều người đứng về phía Optimus, chỉ vỏn vẹn 2 người là Ngọa Long Warzone và Stark Đại Đến khiến người đời được phen bàn ra tán vào không thôi. Tuy đã nhanh tay xóa đi những dòng tố cáo nọ nhưng chỉ bấy nhiêu thôi cũng đã khiến lolbiz dậy sóng không thôi.

*

*

Liệu còn bao nhiêu bí mật xoay quanh cái tên Optimus - ông hoàng Drama của lolbiz? Các bạn đừng quên ghé thăm doanhnghiepnet.com.vn để cập nhật thêm những ttin tức mới nhất nhé.

*


*

Viết bình luận


game mới cho bạn
*

x
*

*

Công ty vtc công nghệ và nội dung số (vtc intecom)
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
gmail.com Download Báo giá và chính sách hợp tác: Xem tại đây
vtc.vn CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH 259 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh