Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Sữa Đậu Nành Đóng Hộp Có Tốt Không

      74

Sữa đậu nành đóng góp hộp hiện giờ khá thịnh hành vì có không ít ưu điểm thấy rõ như an ninh vệ sinh thực phẩm, thuận lợi dễ mang đi và dễ dàng uống. Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, sữa đậu nành đóng góp hộp còn có rất nhiều lợi ích quá trội khác.


*
Nếu tự nấu ở nhà, chất saponin trong đậu nành thường gây hiện tượng sôi giả, sữa mới sôi ở khoảng 80oC liền trào ra ngoài khiến bạn nhầm sữa đã chín. Đậu nành còn sống có chứa nhiều chất không tốt cho sức khỏe. Ví dụ, lượng a-xít phytic cao ức chế cơ thể hấp thụ can-xi, ma-giê, đồng, sắt và kẽm. Chất trypsin ảnh hưởng tiêu hóa chất đạm tạo đau bụng, đầy hơi, buồn nôn. Xung quanh ra, bởi vì chưa sôi kỹ phải vi khuẩn khó bị tiêu diệt trọn vẹn khiến sữa dễ hỏng sau 2-3 giờ nếu ko bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Trong khi đó, sữa đậu nành đóng hộp được tiệt trùng ở nhiệt độ 137-1400C cần triệt tiêu toàn bộ vi khuẩn cùng enzyme có hại, đảm bảo an ninh cho người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Sữa đậu nành đóng hộp có tốt không

Bên cạnh đó, công nghệ sản xuất hiện đại còn có đến cho sữa đậu nành đóng hộp nhiều lợi ích vượt trội khác mà lại phần lớn những phụ nữ “kỹ tính” cũng chưa biết tới. Do vậy, hãy cùng tò mò những lợi ích nổi bật của sữa đậu nành đóng hộp.

*

Vinasoy là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường vào nước với gần 80% thị phần sữa đậu nành đóng gói vỏ hộp giấy với dẫn đầu ở tất cả các khu vực thị trường (theo kết quả nghiên cứu thị trường tháng 8.2013 của doanh nghiệp Nielsen). Với công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm sữa đậu nành Fami được người chi tiêu và sử dụng yêu say đắm nhờ hương vị thơm ngon, còn sữa đậu nành Vinasoy giàu protein và isoflavone, góp đẹp da, đẹp dáng, ngừa ung thư. Đặc biệt, những sản phẩm của Vinasoy hoàn toàn không tất cả chất bảo quản và rất an toàn.

Xem thêm: Trà Giảm Cân Super Slimming Có Tốt Không, Sự Thật Ra Sao

Tối ưu lượng đạm

Hiện ni một số công ty sản xuất sữa đậu nành đóng hộp sử dụng công nghệ Tetra Alwin Soy, công nghệ trích ly hiện đại hàng đầu thế giới, giúp bóc tách chiết tối đa, đảm bảo giữ đến 80% lượng đạm cùng chất isoflavones gồm trong đậu nành. Nếu tự vắt tay, bạn sẽ cực nhọc chắt lọc hết những tinh chất quý hiếm này trong đậu nành. Lượng đạm từ đậu nành rất tất cả lợi cho sức khỏe, tốt đến tim mạch, ngăn ngừa loãng xương và ung thư, còn isoflavone tốt cho sinh lý nữ, góp đẹp da, dáng.

Công nghệ hiện đại sẽ đảm bảo giữ đến 80% đạm đậu nành - tốt mang đến tim mạch, ngăn ngừa loãng xương với ung thư

Thơm ngon chất lượng

Với công nghệ tiên tiến, sữa đậu nành đóng hộp đã soán ngôi “ngon sánh mịn” của đậu nành tự nấu. Sữa đậu nành đóng hộp có quy trình tuyển lựa nguyên liệu kỹ lưỡng, sản xuất khép kín, hoàn toàn tự động góp bảo đảm vệ sinh, bình an thực phẩm. Chất lượng triệu hộp như một và liên tục được kiểm định.

Vô trùng- không chất bảo quản

Nhiều người nghĩ sản phẩm đóng gói muốn để thọ phải dùng chất bảo quản. Điều này chỉ đúng với sản phẩm kém chất lượng. Với thương hiệu uy tín, bên sản xuất vô trùng sữa đậu nành bằng công nghệ xử lý tiệt trùng UHT ở nhiệt độ 137-1400C vào 4-6 giây, sau đó làm lạnh ngay cùng đóng gói trong vỏ hộp giấy sáu lớp của Tetrapak. Công nghệ này đảm bảo sữa đậu nành vô trùng với không bị ô-xy hóa đến sáu tháng nhưng không cần chất bảo quản.

THÔNG TIN DỊCH VỤ