Sữa Dielac Optimum Step 2 Cho Trẻ

      13

Sữa Optimum Gold 2 bao gồm hệ men vi sinh BB-12TM cùng LGGTM góp tăng vi khuẩn có lợi và năng lực hấp thu những dưỡng chất.

Bạn đang xem: Sữa dielac optimum step 2 cho trẻ

Các vitamin, chất khoáng A, D3, C, Kẽm, Selen và tất cả hổn hợp Nucleotid giúp tăng tốc sức đề kháng, cung ứng hệ miễn kháng của trẻ, bảo vệ trẻ khỏi các bệnh nhiễm khuẩn thông thường.


*

Sữa Optimum Gold 2 dinh dưỡng cao cấp của Vinamilk giúp nhỏ bé hấp thu khỏe, cách tân và phát triển trí não giỏi hơn.

Trí não nhỏ xíu phát triển mạnh mẽ nhất trong hai năm đầu đời. Tuy nhiên với hệ tiêu hóa còn non nớt, làm sao để bé nhỏ có thể hấp thụ về tối ưu các dưỡng chất cần thiết cho trí não? Optimum Gold bổ sung cập nhật dưỡng chất vàng HMO có rất nhiều trong sữa mẹ, 18 tỷ lợi trùng và tăng lên 25% HDA từ tảo thiên nhiên tinh khiết thuộc Lutein được minh chứng lâm sàng giúp nhỏ bé phát triển trí não, chiều cao và sức đề kháng.

Optimum Gold 2 với phương pháp sữa dễ hấp thu, bổ sung cập nhật đạm Whey nhiều Alpha-Lactalbumin, hóa học xơ hoà tung FOS với hệ men vi sinh Bifidobacterium, BB-12 hỗ trợ sức khỏe mạnh hệ tiêu hóa. Optimum Gold là phương án dinh dưỡng trọn vẹn cho trẻ được công nhận thỏa mãn nhu cầu Hệ thống cai quản Chất Lượng thế giới bởi UKAS Anh Quốc. Sản phẩm tương thích cho bé trong tiến độ từ 6 cho 12 tháng tuổi đang xuất hiện sự hiện đại vượt bậc trong giao tiếp.

Xem thêm: Jex Max Là Thuốc Jex Max Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu

*

Điều kỳ diệu khi trẻ uống sữa Optimum Gold 2

Theo chuyên gia dinh chăm sóc “2 năm đầu đời, não nhỏ xíu phát triển một phương pháp thần tốc cùng đạt đến 80% trọng lượng não cỗ người trưởng thành nên bé cần được hỗ trợ thật những dưỡng chất xuất sắc cho trí não.”

Từ những phân tích đó, thành phầm Optimum Gold 2 bắt đầu đã được bổ sung thêm dưỡng chất vàng HMO, +25% DHA từ bỏ tảo tinh khiết cùng Lutein hỗ trợ não bộ bé bỏng phát triển xuất sắc hơn, tăng kĩ năng nhận thức, ghi lưu giữ và học hỏi của bé nhỏ lên xứng đáng kể. Không tính ra, sữa còn được bổ sung đạm Whey cùng 18 tỉ lợi khuẩn giúp hấp thu giỏi tất tần tật những dưỡng hóa học mà mẹ bổ sung cập nhật cho bé.

Thành phần bổ dưỡng và công dụng chính

Sữa Optimum Gold 2 cách tân mới bằng việc bổ sung cập nhật dưỡng chất vàng HMO (2’-FL) là prebiotic có kết cấu tương tự như dưỡng chất được tìm kiếm thấy vào sữa mẹ, giúp hình thành hệ vi trùng có lợi, chống ngừa sự bám dính tác nhân gây bệnh dịch lên thành ruột của trẻ, thuộc với hóa học xơ hoà rã FOS giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá và sức đề kháng khoẻ mạnh.

Bổ sung 25% DHA trường đoản cú tảo , hỗ trợ phát triển não bộ và giúp đáp ứng nhu cầu hàm lượng theo khuyến nghị hằng ngày của các chuyên viên y tế quả đât FAO/WHO. Thuộc với bữa tiệc hằng ngày, 2 ly Optimum Gold giúp cung cấp lượng DHA theo lời khuyên hằng ngày của FAO/WHO đến trẻ

Sữa Optimum Gold 2 tất cả hệ men vi sinh BB-12TM với LGGTM góp tăng vi khuẩn có lợi và kĩ năng hấp thu các dưỡng chất. Trong những số đó 9 tỉ Bifidobacterium cùng 9 tỉ Lactobacillus rhamnosus vào 900g bột, cực hiếm tại thời gian đóng gói Đạm Whey nhiều Alpha-lactalbumin dễ dàng hấp thu

Các vitamin, khoáng chất A, D3, C, Kẽm, Selen và tất cả hổn hợp Nucleotid giúp bức tốc sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ, bảo vệ trẻ khỏi các bệnh nhiễm trùng thông thường.

Ngoài ra, sữa Optimum Gold 2 còn giàu Vitamin D và can xi với tỉ lệ thành phần Canxi và Phốt pho (Ca:P) phù hợp giúp trẻ phát triển xuất sắc hệ xương với chiều cao.