Sữa dưỡng thể st ives review

      12

Để làn da luôn luôn mềm mại cùng căng bóng chắc chắn là bạn không thể bỏ qua những sản phẩm sữa chăm sóc thể. Hiện nay sữa dưỡng thể ST Ives đang được không ít người quan lại tâm tương tự như đánh giá cao về khả năng cấp độ ẩm của chiếc sữa chăm sóc thể này. Vậy hãy cùng cửa hàng chúng tôi đi tò mò top 6 sữa chăm sóc thể ST Ives tốt nhất có thể được bà bầu ưa chuộng, dưới nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Sữa dưỡng thể st ives review


Giới thiệu về thương hiệu dưỡng thể ST Ives

St Ives theo luồng thông tin có sẵn đến là 1 trong thương hiệu mỹ phẩm đến từ Mỹ cùng được thành lập và hoạt động năm 1980. Uy tín này được danh tiếng với những dòng sản phẩm âu yếm da mặt cũng như chăm sóc cơ thể có chiết xuất từ thiên nhiên. Không chỉ có vậy St Ives còn được xem như là một trong những “Thương hiệu tẩy da chết số 1” tại thị phần Anh, Mỹ và tại thị phần Canada.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sản phẩm sữa chăm sóc thể này góp làn da của người tiêu dùng luôn quyến rũ nhờ vào năng lực cấp ẩm của thành phầm rất tốt. Hơn nữa thành phầm còn có công dụng dưỡng trắng nâng cao những dấu hiệu lão hóa của da. Với mừi hương dịu dịu sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái rộng khi thực hiện dòng sữa dưỡng thể này.

Xem thêm: Đôi Nét Về Tiểu Sử Sơn Tùng Một Ca Sĩ Làng Nhạc Việt, Ca Sĩ Sơn Tùng

Giá thành sản phẩm: 195.000VNĐ.

Sữa dưỡng thể St Ives là sản phẩm bạn yêu cầu trải nghiệm. Nội dung bài viết trên là những nhận xét dưỡng thể St Ives mong muốn rằng đã giúp cho bạn nắm bắt được hồ hết dòng sữa chăm sóc thể của St Ives tốt nhất có thể hiện nay. Đồng thời giúp bạn cũng có thể dễ dàng gạn lọc hơn.