Sữa Gallia Số 3 Có Tốt Không

      15

Mở vận dụng Kredivo cùng đăng kí tài khoản. Xem hướng dẫn đk tài khoản nhằm tạo thông tin tài khoản nhanh hơn các bạn nhé.

Bạn đang xem: Sữa gallia số 3 có tốt không


Bước 3: đợi duyệt tài khoản

Sau lúc đăng kí, các bạn chờ Kredivo duyệt thông tin tài khoản nhé. Thời hạn duyệt về tối đa là 12h.

Bước 4: Chọn giao dịch thanh toán Kredivo bên trên doanhnghiepnet.com.vn

Vào website/ vận dụng doanhnghiepnet.com.vn, chọn mua sản phẩm và giao dịch bằng Kredivo. Xem hướng dẫn giao dịch thanh toán để rõ chúng ta nhé.


*


*

Đổi trả mặt hàng miễn phí 45 ngày


*

Bảo hành chủ yếu hãng 12 tháng


*

Freeship dưới 7km


Sữa bột Gallia Croissance số 3 bao gồm trọng lượng 800g

Sữa Gallia số 3 cực mịn, dễ dàng hòa rã trong nước, bổ sung hàm lượng fe cao.

Ngoài việc cung ứng đầy đủ các vitamin và khoáng chất, sữa Gallia còn có Bidius hỗ trợ hệ thống tiêu hóa, giúp bé nhỏ dễ kêt nạp dưỡng hóa học hơn.

Sữa Gallia đem về cho đứa bạn 16 nhiều loại vitamin và chất khoáng để bảo đảm an toàn một lượng tương đối đầy đủ các hóa học dinh dưỡng quan trọng (vitamin D, canxi, sắt, kẽm, DHA, ARA, EPA,…)

Sữa Gallia cất một lượng fe gấp nhiều lần so với sữa trườn (Sắt là 1 chất dinh dưỡng quan trọng giúp cách tân và phát triển hệ miễn kháng của cơ thể).

Canxi giúp bé hình thành một hệ xương vững chắc.

Xem thêm: 5 Loại Dầu Gội Cocopalm Có Tốt Không, Mua Dầu Xả Cocopalm Chai (600Ml)

Xuất xứ: sản phẩm sữa xách tay từ bỏ Pháp

*

Sữa bột Gallia Croissance số 3 800g.

Thành bên trong sữa Gallia Croissance số 3:

Sữa ko béo, đường lactose, chất khủng thực vật (cọ, dừa, phân tử cải dầu, hướng dương), protein, nucleotide, bifidobacteria, lactic, hóa học nhũ hóa: lecithin đậu nành, chất chống oxy hoá: vi-ta-min tocopherol, cá vi-ta-min A, D, E, C, B1, B2, PP, B6, axit folic...

Là cái sữa thời thượng của Gallia, chuyên sử dụng cho các bé nhỏ hay có vụ việc về đường ruột như tiêu chảy, táo bị cắn bón, nôn ói... Gallia chứa bifidus - là một loại vi khuẩn hữu ích cho đường tiêu hóa được kiếm tìm thấy trong hộp sữa chua rất hữu dụng cho hệ miễn dịch.

Ngoài các nguyên tố vi lượng Gallia cũng tương đối giàu axit béo cần thiết và vitamin D góp thúc đẩy quy trình tăng trưởng bắng cách hỗ trợ các yếu ớt tố cần thiết.

Sữa Gallia hỗ trợ đủ vitamin D và canxi giúp nhỏ nhắn hình thành một hệ xương vững vàng chắc.

Cách trộn Gallia Croissance số 3: Cứ 30ml nước cùng với 01 thìa gạt ngang sữa, để ý pha cùng với nước nghỉ ngơi nhiệt độ khoảng chừng 60 độ C ( ví như pha nước nóng hơn sẽ làm mất đi đi chất dinh dưỡng trong sữa ). Khuấy phần nhiều cho tung hết và thử xem ánh sáng đã thích hợp chưa trước lúc cho nhỏ nhắn uống bằng cách nhỏ giọt sữa ra cổ tay thấy nóng là được.