84

Để trẻ phân phát triển xuất sắc cả về về thể hóa học và kiến thức thì những ông tía bà mẹ luôn luôn cần tìm kiếm kiếm mọi thực phẩm thật sự chất lượng cho bé. Trong số những lựa lựa chọn được tin dùng bây giờ chính thuộc dòng sữa NAN theo công thức pha sẵn. Sản phẩm sữa NAN ra đời nhằm đưa về nguồn dinh dưỡng giỏi cho sự cải cách và phát triển của trẻ em nhỏ, giúp trong thời hạn tháng quãng đời đầu của trẻ triển khai xong và xuất sắc đẹp nhất.

Bạn đang xem:


Đôi đường nét về thương hiệu sữa NAN

Thương hiệu sữa NAN được sản xuất bởi tập đoàn lớn Nestle đến từ Thụy Sĩ, đây là một yêu đương hiệu toàn cầu chuyên sản xuất và kinh doanh bánh kẹo, kem với thức uống….Tiêu biểu là những sản phẩm sữa công thức, thức nạp năng lượng dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Không chỉ có vậy thương hiệu sữa NAN còn là một viết tắt của cụm từ “Nestlé Advanced Nutrition” với chân thành và ý nghĩa là loại sản phẩm chất lượng cao của Nestlé.

*
*
*
*
*
*
*
*


XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

DHA, ARA cũng là thành phần bao gồm lợi, cùng với hỗn hợp các chất béo có Omega 3, Omega 6, sẽ giúp đỡ phát triển trí não với thị lực trong quy trình tăng trưởng của bé. Canxi giúp xương với răng cách tân và phát triển chắc khỏe, thành phần kẽm và magie lại cho khả năng để ý và triệu tập học tập. Đặc biệt là vi-ta-min D với Phospho giúp cho xương và răng hoàn thiện khỏe mạnh.

Xem thêm: Danh Sách Các Văn Phòng Công Chứng Quận Phú Nhuận, Tp, Văn Phòng Công Chứng Dương Đức Hiếu

Giá chào bán tham khảo: 440.000 VNĐ.

Nuôi con bằng sữa mẹ là việc lựa chọn “ vàng” mang lại sức khỏe bé bỏng yêu, vây nhưng thời nay sữa công thức NAN cũng đang vươn lên là xu hướng, là phương án hữu ích cho các mẹ không nhiều sữa. Mong rằng cùng với những share hôm nay, bạn sẽ hiểu thêm về chiếc sữa NAN, đồng thời gồm lựa chọn chính xác khi mua loại sữa NAN tốt và phù hợp với nhỏ bé yêu.