Sữa rửa mặt trà xanh innisfree review

      14

Sữa rửa khía cạnh trà xanh Innisfree Green Tea Cleansing Foam không đa số làm sạch bụi bặm bụi bờ hiệu quả cơ mà còn cân đối độ pH cho da, không tạo cảm hứng khô căng hay khó chịu sau khi rửa mặtĐiều đặc biệt quan trọng nhất trong việc quan tâm làn da dầu – mụn đó chính là việc làm sạch. Điều này không những thải trừ được lớp buồn phiền nhờn, bụi bờ trên da nhưng còn điều hành và kiểm soát được lượng nhớt trên da hiệu quả.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt trà xanh innisfree review

Với Sữa rửa khía cạnh trà xanh Innisfree Green Tea Cleansing Foam – làn da của bạn sẽ được làm cho sạch sâu một phương pháp dịu nhẹ, thuộc tinh hóa học từ trà xanh ko những có tác dụng diệt khuẩn ngoài ra chống oxy hóa, dưỡng độ ẩm và kiềm nhờn mang lại làn da dầu và mụn.

*

Sữa rửa mặt trà xanh Innisfree Green Tea Cleansing Foam

Cùng review Sữa rửa khía cạnh trà xanh Innisfree Green Tea Cleansing Foam nhằm rõ rộng về chức năng làm sạch mát da tuyệt đối của em này nhé!

Thiết kế bao bì

Sữa rửa phương diện trà xanh Innisfree Green Tea Cleansing Foam được thiết kế theo phong cách dạng tuýp như các sản phẩm sữa rửa mặt thường thì khác.

Bao bì bên phía ngoài được kiến thiết có greed color và được trang trí bằng họa ngày tiết lá trà – mô tả được yếu tắc của sản phẩm.

*

Sản phẩm bao gồm dung tích 150ml và bao gồm thêm size nhỏ dại để chúng ta cũng có thể dùng thử

Thành phần của sữa rửa khía cạnh trà xanh Innisfree Green Tea Cleansing Foam

Thành phần bao gồm của em ấy đó là tinh hóa học lá trà xanh. Với 88% yếu tố là tinh hóa học chiết xuất lá trà xanh từ đảo Jeju có chức năng làm sạch sâu, kiềm nhớt và phòng oxy hóa mang đến làn da.

Xem thêm: Obito Là Ai ? Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Obito Tobi Là Ai

Bên cạnh đó, nguyên tố của em ấy còn cất Kaolin – một nhiều loại đất sét tự nhiên có chức năng thải độc đến làn da, Glycerin – hoạt chất dưỡng ẩm hiệu quả, Stearic Acid, Myristic Acid, Potassium Hydroxide... Giúp kiểm soát điều hành ngờn, ngừa mụn và hỗ trợ độ độ ẩm cho làn da.

*

Thành phần của Sữa rửa khía cạnh trà xanh Innisfree Green Tea Cleansing Foam

Trải nghiệm sản phẩm trên da

Sữa rửa mặt trà xanh Innisfree Green Tea Cleansing Foam bao gồm kết cấu dạng kem white color đục. Em ấy có khả năng tạo bong bóng rất tốt, các hạt bọt bong bóng nhiều với mềm mịn, giúp làm sạch domain authority một phương pháp nhẹ nhàng.

Đặc biệt, em ấy có mùi trà xanh thoang thoảng rất đơn giản chịu, tạo cảm giác sảng khoái, mát giá ngay sau thời điểm sử dụng.

*

Sữa rửa khía cạnh trà xanh Innisfree Green Tea Cleansing Foam bao gồm kết cấu dạng kem màu trắng đục

Về kỹ năng làm sạch mát của em ấy tương đối tốt. Vết mờ do bụi bẩn, buồn bực nhờn trên da được đem đi một phương pháp nhẹ nhàng và điều nhất là em ấy không tạo cảm hứng khó chịu hay thô căng sau khi sử dụng.

Một điểm cộng sau cùng là sữa rửa mặt trà xanh Innisfree Green Tea Cleansing Foam có chức năng diệt khuẩn, giảm viêm cho các làn da hiện giờ đang bị mụn, chống ngừa chứng trạng mụn trên da và kiểm soát nhờn hiệu quả.

*

Khả năng làm sạch của Sữa rửa phương diện trà xanh Innisfree Green Tea Cleansing Foam

Sữa rửa phương diện trà xanh Innisfree Green Tea Cleansing Foam rất tương xứng với gần như làn da nhờn hay da hỗn hợp thiên dầu nhé!

Giá của sữa rửa phương diện trà xanh Innisfree Green Tea Cleansing Foam

Sữa rửa phương diện trà xanh Innisfree Green Tea Cleansing Foam tất cả giá xấp xỉ từ 170 000 – 200 000 đồng mang đến một sản phẩm có địa điểm 150ml và rất có thể dụng được trong 4 – 6 tháng, quá tiết kiệm ngân sách luôn đúng không nhỉ ạ?