Sữa Tăng Cân Serious Mass Có Tốt Không

      18

Mục lục bài bác viết

Cùng đánh giá vì sao nên lựa chọn sữa tăng cân Serious Mass nhé2. Về nguyên tố dinh dưỡng

Sữa tăng cân Serious Mass là một sản phẩm sữa đến người bé hỗ trợ tăng cân nặng tăng cơ được tin dùng vị hàng triệu người tiêu dùng muốn nâng cao cân nặng trên gắng giới, bây giờ cũng thuộc Thể Hình Channel review sản phẩm này xem coi là nó gồm gì đặc biệt quan trọng không nhé.

Bạn đang xem: Sữa tăng cân serious mass có tốt không

*
Bảng thành phần bổ dưỡng của On Serious Mass vị SocolaCalo: 1250 (2 thìa 334g)Protein: 50gCarb: 252g (trong đó gồm 5g chất xơ cùng 20g đường)Vitamin: 25 loạiCreatine: 1gGlutamine: 500mgCholine: 250mgPABA (Para0Aminobenzoic Acid): 5mg

Lưu ý: Thành phần bồi bổ của từng mùi sẽ có hàm lượng không giống nhau (chênh lệch nhau vài gram). Thông tin thành phầm mình đưa ở trên là dựa trên mùi Socola nha những bạn.

Ok, chúng ta đã biết các thành phần bồi bổ cơ phiên bản của Serious Mass, bây giờ hãy tìm hiểu sâu hơn các con số này thế nào nha.

Hàm lượng Calo

Đầu tiên là về lượng Calo, rất nhiều người thường phát âm không kỹ lượng calo ở kề bên mà hãng ghi là 1640 năng lượng và cho rằng loại sữa tăng cân Serious Mass gồm hàm lượng năng lượng cao hơn các loại khác.

Thực tế số lượng 1640 năng lượng đó là khi bạn pha phổ biến với sữa thì nó new được như thế ha, còn pha với nước thì nó chỉ gồm 1250 năng lượng mà thôi.

Nhưng chúng ta nên so sánh thêm nữa là 1 trong khẩu phần lên tới 334g, lượng bột mỗi thực đơn cao hơn cho nên Calo nó cao hơn một số loại khác cũng chính là chuyện đương nhiên, cho nên vì thế trước khi đối chiếu bạn cần coi kỹ lượng bột mỗi khẩu phần nữa nhé.

Hàm lượng Protein

Mỗi chế độ cung cấp cho bạn 50g Protein (Lưu ý là Whey trong Mass luôn là loại Whey Concentrate các bạn nhé, để tìm hiểu sự khác nhau giữa Whey Isolate cùng Concentrate thì bạn vô đây)

Nhược điểm của Whey Concentrate đó chính là các bạn sẽ gặp khả năng bị sôi bụng nếu cơ địa của người tiêu dùng không hấp thụ được lactose vì chưng thiếu enzym nhằm xử lý. Mình cũng không thấy thành phầm này có bổ sung các enzym hỗ trợ cho nên nếu khách hàng có vấn đề với Lactose thì có lẽ sẽ cần để ý đến khi chọn thành phầm này.

Hàm lượng Carb

Nguồn carb chủ yếu đến từ Maltodextrin, đấy là loại Carb dung nạp khá cấp tốc vào cơ thể. Các loại carb này theo bản thân thấy trong bảng thành phần là được gia công từ tiểu mạch mà nếu bạn có vụ việc với Gluten thì cũng nên cảnh giác bạn nhé.

Tiếp theo là các chất đường trong sản phẩm xấp xỉ trong khoảng chừng 20-30g (mùi Socola là tốt nhất). Mang đến nên nếu khách hàng nào mà cảm xúc uống khá ngọt thì nên pha thêm nước hoặc giảm lượng bột lại các lần pha để dễ dàng uống rộng nha.

Xem thêm: 9 Công Dụng Ngàn Vàng Của Quả Nho Theo Màu Sắc Ít Người Biết

Mặc mặc dù lượng đường có vẻ như cao nhưng thực tế thì nó vẫn phải chăng hơn không hề ít loại sữa tăng cân nặng khác trên thị phần cho yêu cầu với mình đây rất có thể được coi là 1 điểm cộng với sản phẩm này.

Bên cạnh kia thì Serious Mass của ON cũng hỗ trợ cho ta 2.8g hóa học xơ (lại thêm 1 để ý là chỉ có mùi Socola mới tất cả chất xơ, mấy mùi không giống thì không tồn tại nha).

Thành phần Vitamin cùng khoáng chất

Chưa bao giờ mà mình review sữa tăng cân nặng mà bị rối não với lượng chất Vitamin như của Serious Mass. Hàm vị Vitamin của thành phầm này nói theo cách khác là khác không hề ít so cùng với các sản phẩm khác chính vì hầu hết nó đa số chiếm các chất 100% hoặc mang đến 320% hàm lượng đề nghị dùng hàng ngày (dựa trên tiêu chuẩn của RDA).

Tại sao thành phầm này lại để 1 lượng Vitamin dư thừa tương đối cao như vậy, và liệu nó có hại gì xuất xắc không?

Thực tế thì có nhiều loại Vitamin chúng ta cũng có thể sử dụng với lượng cao hơn nhiều lần so với tiêu chuẩn của RDA nhưng không chạm mặt phải vụ việc gì. Ví như với vi-ta-min B6 bạn có thể dùng cùng với liều cao vội vàng 50 lần so với tiêu chuẩn chỉnh của RDA.

Mình sẽ kiểm tra tin tức về hàm vị vượt cao quá như vậy này có an toàn hay không thì tất cả mọi thứ phần lớn ở mức bình yên (hoặc chưa có nghiên cứu về giới hạn tối đa) cho nên bạn cũng có thể yên trọng điểm khi sử dụng sữa tăng cân Serious Mass.

Nhưng dù sao đi chăng nữa, nếu lúc sử dụng có bất kỳ điều gì khác thường mắc nên như đau đầu, nhức bụng, chóng mặt….thì bạn nên giảm liều cần sử dụng xuống (mà thông thường chúng ta cũng ít ai dùng hết một liều dùng cả Serious Mass cả).

Với lượng chất Vitamin cao như vậy này thì nó bao gồm vẻ tương xứng với mọi bạn hoàn toàn không ăn uống rau xanh, hoa quả hơn. Còn nếu bạn cũng ăn uống nhiều rau xanh với trái cây thì mình răn dạy là đề xuất dùng liều lượng thấp hơn để bình yên hơn.

Ví dụ 1 thực đơn của Serious Mass là 2 thìa thì bạn chỉ dùng 1 thìa hoặc 0.75 muỗng mà lại thôi là được, phần còn lại bạn sẽ nạp trải qua ăn uống thì mình nghĩ vẫn ổn hơn.

Các yếu tắc khác

Trong sữa tăng cân Serious Mass của ON thì tất cả liệt kê thêm một trong những chất khác ví như là Creatine, Creatine giúp bạn tạo tích điện và phục hồi cơ bắp tốt hơn, mặc dù chỉ với 1g thì cũng không đáng kể vì thông thường chúng ta phải dùng khoảng tầm 5-10g hàng ngày thì mới đủ.

Inositol có rất nhiều tên gọi và nó giống với Vitamin, có tính năng giúp khám chữa cholesterol cao, tâm thần phân liệt, từ bỏ kỷ….và có không ít trong cơ thể người. Mình cũng chưa rõ lắm chất lượng này yêu cầu chắc thời hạn tới sẽ xem thêm