SỮA TƯƠI ANCHOR CÓ TỐT KHÔNG

      8
hương vị thơm ngon tuyệt vời. Hỗ trợ Protein và những dưỡng hóa học Dung tích chuẩn 1 lít. 12 hộp/ thùng Hạn sử dụng 9 tháng
*

Sữa Anchor Full Cream – Sữa Tươi Nguyên Kem hộp 1L

Sữa Anchor Full Cream vỏ hộp 1l được nhập vào trực tiếp từ New Zealand. Sản phẩm cung ứng dưỡng chất tốt nhất có thể từ sữa tươi đáp ứng nhu cầu nhu ước dinh dưỡng mỗi ngày của cơ thể.

Bạn đang xem: Sữa tươi anchor có tốt không

Với vị ngon trọn vẹn, sữa tươi Anchor là nguồn Protein phong phú. Mối cung cấp Protein này giúp xây dựng hệ cơ săn chắc chắn và hàm vị Canxi dồi dào bảo vệ hệ xương luôn luôn khỏe. Uống sữa tươi Anchor mỗi ngày làm căn cơ giúp trẻ phạt triển tầm vóc cao lớn, tăng cân và một ngày tràn đầy năng lượng, năng động, yêu thương đời để gia công việc hiệu quả.

Đặc điểm sữa tươi nguyên kem Anchor

Sữa tươi nguyên kem là sữa tươi được chế tao từ 100% nguyên liệu sữa tươi. Các loại sữa này không thêm bớt một hóa học gì bao gồm trong sữa bò. Bởi vì vây, đây cũng là nhiều loại sữa ko đường. Các loại sữa này thông thường có hàm lượng đạm, canxi và phốt pho cao hơn nữa so với sữa bột.

Xem thêm: Uống Tinh Trùng Có Tốt Không ? Nếu Biết Cách Sẽ An Toàn!

Sữa tươi hộp 1l được thiết kế từ 100% sữa trườn tươi bao gồm dạng lỏng sánh. Thành phầm được sát trùng qua công nghệ chế trở thành sạch, bảo vệ chất lượng và bình yên cho tín đồ dùng.

Thành phần sữa tươi nguyên kem Anchor

Thành phần của sữa tươi nguyên kem Anchor là 100% sữa bò nguyên chất. Sữa nguyên kem có khá nhiều chất dinh dưỡng tốt và có ích cho sức khỏe như: Protein, carbohydrate, canxi, vi-ta-min A, D, B6, B12,…, lượng chất bự được giữ gìn ở sữa nguyên kem lên tới 3.5% và hầu hết chứa nghỉ ngơi lớp váng sữa.

Ứng dụng sữa tươi Anchor

Sữa Anchor Full Cream được thực hiện để uống trực tiếp, điều chế đồ uống hoặc làm bánh.

Nơi cài đặt sữa Anchor Full Cream giá chỉ rẻ

Bạn là chủ quán trà sữa, hoặc coffe sinh tố, bạn đang cần tìm thiết lập sữa tươi nguyên kem?Bạn là người tiêu dùng yêu yêu thích pha chế và mong muốn muốn kiếm được nơi tin cẩn để mua thành phầm này?

Hãy cho ngay với Hải An Food. Shop chúng tôi cung cấp không thiếu thốn các thành phầm sữa quánh sữa tươi cũng như các nguyên liệu làm trà sữanguyên liệu trộn chếđồ ăn vặt, và dụng núm pha chế với:

Chất lượng đảm bảoGiá thành hấp dẫnGiao mặt hàng nhanh

Hải An Food – nguyên liệu Trà Sữa – nguyên liệu Pha Chế – Đồ Ăn vặt – lao lý Pha Chế