Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Sữa tươi pauls có tốt không

      80

Sữa tươi nguyên kem Pauls nhập vào Úc hộp 200ml100% sữa tươi nguyên chất, không hóa học bảo quản. Sữa tươi nguyên kem Pauls vị thơm, phệ sản phẩm không thể thiếu cho gia đình bạn bổ sung năng lượng, khoáng chất quan trọng sau một ngày làm cho việc, học tập hành căng thẳng giúp tái sản xuất sức lao động cho một ngày mới.

Bạn đang xem: Sữa tươi pauls có tốt không

Sữa Pauls thành lập từ những năm 1933 trên bờ sông Brisbane, Pauls hiện tất cả các địa điểm sản xuất trên mọi nước Úc và là một thương hiệu của Parmalat australia thuộc Lactalis Group, một nhà cung cấp sữa toàn cầu.Với bề dày lịch sử hào hùng lâu đời, sữa tươi Pauls được xuất khẩu bên trên 30 nước nhà trong rộng 45 năm nay.

Lý docác thành phầm sữa tươi Paulsđược ưa chuộng tại nhiều đất nước trên cố gắng giới

*

- cùng với Pauls “Chất lượng, giá trị dinh dưỡng của các sản phẩm sữa là điều vô thuộc quan trọng. Pauls trường đoản cú hào cung ứng dinh dưỡng cùng sức khoẻ mang đến mọi fan trên toàn cầu”

- nông trại xanh:sữa tươi được thu hoạch từ rộng 680 trang trại công nghệ cao trên Úc và được phân phối cho ra các thành phầm sữa tốt nhất. Vào năm 2015, Pauls thu hoạch sát 1 tỷ lít sữa từ những trang trại trên toàn nước Úc.

*

- quality cao:với loại sữa rất chất lượng theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế. Pauls tuân hành các yêu cầu nghiêm ngặt của chính phủ và qui định và chứng nhận quality thế giới.

- 100% sữa tươi Úc:Trang trai xanh với những chú, cô bò 100% Úc từ bò nuôi sinh sống Úc. Pauls cam đoan chỉ sử dụng sữa thật 100% sữa tươi từ bọn bò hóa học lượng, không tồn tại chất bảo quản hoặc sữa nguyên liệu từ sữa bột.

Thành phần dinh dưỡng trong 100ml của sữa tươi nguyên kem Pauls vỏ hộp 200ml

*

Chất lượng hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến từng giọt sữa, sữa tươi nguyên kem Paul cung cấp các hóa học dinh dưỡng thiết yếu đóng một vai trò quan lại trọng bức tốc sức khỏe.

*

-Khoáng hóa học Canxi, Phospho, Magielà thành phần quan trọng và giúp cho hệ xương, răng vững chắc khỏe. Giúp gia hạn hoạt cồn lành mạnh mẽ của tim, cơ, máu với hệ thần kinh.

-Chất đạm Proteinlà dưỡng hóa học xây dựng rất cần thiết của cơ thể cần thiết cho sự trở nên tân tiến và gia hạn các mô khung hình và thành phần chính của da với cơ.

-Carbohydratetìm thấy vào sữa tươi nguyên kem là Lactose như một nguồn năng lượng dồi dào của cơ thể luôn tràn đầy năng lượng. CácVitamin A giúp sáng mắt và để gia hạn hệ miễn dịch khỏe mạnh, vitamin B12 quan trọng cho hệ thần ghê khỏe mạnh.

Thông tin yêu đương hiệu

*

Sữa tươi nguyên kem Paulslà thương hiệu của Parmalat Úc.

Xem thêm: Bình Luận Viên Hoàng Luân

Parmalat là một trong công ty sữa gồm lịch sử lâu đời và nổi tiếng tại Úc. Vào đầu trong thời gian 1930, công ty ban đầu với việc mở nhà máy sản xuất sữa Pauls trên bên bờ sông Brisbane. Rộng 80 năm hoạt động, Parmalat là 1 trong trong các nhà hỗ trợ bơ sữa hàng đầu của vắt giới đem lại giá trị bồi bổ và sức mạnh cho gần như người. Cùng với các thành phầm dinh dưỡng nổi tiếng, Parlamat gồm lực lượng lao động lên đến hơn 36.000 nhân viên tại 18 non sông trên cụ giới. Parmalat hiện tại là doanh nghiệp con của tập đoàn lớn Lactalis, Latalis được biết thêm đến là một tập đoàn bồi bổ trẻ em hàng đầu châu Âu.

Quy trình tiếp tế sữa tươi Pauls tự trang trại đến fan tiêu dùng

- vận động một ngày của chú, cô bò sữa ngơi nghỉ nông trai là chủ yếu là ăn, ngủ nghỉ, sinh sống trong môi trường thiên nhiên khí hậu vào lành. Bò ở một vài trang trại trườn sữa thả rông vào trang trại và nạp năng lượng cỏ xanh tươi. Ở những trang trại khác, trườn được cho ăn ngũ cốc, cỏ khô...

*

- Thu hoạch sữa tại những trang trại:sữa trườn thường được nắm sữa 2 đến 3 lần một ngày tùy trực thuộc vào các loại bò. Chúng thường được ráng sữa thời gian 6 giờ sáng và kế tiếp là thời điểm 5 giờ chiều, các lần vắt khoảng chừng 5 phút cho từng con bò. Những máy chũm sữa hoạt động giống như bò con bú sữa mẹ, bằng cách tạo ra một chân không bao bọc núm vú, hóa giải sữa thoát khỏi vú.

- lưu trữ sữa sau thời điểm thu hoạch:sữa thô từ bò được bảo vệ ở trang trại ở ánh sáng 4 độ hoặc lạnh hơn không được quá 48 giờ. Những tiêu chuẩn chỉnh nghiêm ngặt được bảo trì để bảo đảm an toàn lưu trữ và làm lạnh chính xác để sữa vẫn tồn tại tươi. Sau thời điểm thu hoạch sữa, thùng chứa và ống thép ko gỉ được thiết kế sạch trước lúc người nông dân đổ sữa vào thùng chứa.

*

- đi lại sữa thô tới khu vực sản xuất:sữa được vận động từ các trang trại mỗi 24 hoặc 48 giờ trong xe chở siêng dụng, giữ mang đến sữa lạnh trong quá trình vận chuyển. Sau khoản thời gian thu gom, sữa được vận chuyển mang đến các địa điểm nhà máy cùng được lưu giữ trong các xưởng có tác dụng lạnh để tiếp nối được chế biến.

*

- Kiểm tra, thử nghiệm chất lượng mẫu:sữa tươi được mang từ các trang trại trước khi tích lũy số lượng lớn tương tự như từ tàu chở sữa lúc tới nhà máy. Những mẫu này được kiểm soát về con số tế bào sữa, số lượng vi khuẩn, kháng sinh và nhiệt độ trước khi sữa nhập vào khu vực chế biến của nhà máy. Sữa sẽ bị loại bỏ bỏ trường hợp sữa không đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.

*

- quy trình chế phát triển thành sữa Paul:toàn bộ sữa này kế tiếp được bơm vào những xilô lưu trữ nơi nó được thanh trùng, đồng nhất, bóc tách và sản xuất thêm.

+ Sữa thô được gia nhiệt cho một sức nóng độ ví dụ trong một khoảng thời gian nhất định và làm lạnh trong môi trường xung quanh vô khuẩn, đảm bảo vệ sinh. Quy trình này được thực hiện để tàn phá tất cả những vi khuẩn rất có thể gây hại mang đến sức khoẻ, mầm bệnh, bảo đảm an toàn sữa an toàn cho fan tiêu dùng. Qua đó cũng nâng cao chất lượng của sữa bằng phương pháp giết bị tiêu diệt hoặc khử hoạt hóa một trong những Enzyme không hề mong muốn và vi khuẩn có nguy cơ ảnh hưởng chất lượng sữa.

+ quá trình tách kem, hóa học béo: sữa được hút qua những máy ly chổ chính giữa để tách bóc kem khỏi sữa. Sau khi quá trình tách, lượng kem cùng sữa còn sót lại được xào lại để cung ứng lượng hóa học béo muốn muốn cho những loại sữa được sản xuất. Đối cùng với sữa tươi nguyên kem Pauls, lượng kem được duy trì lại cho tới khi hàm lượng chất khủng đạt 3,3%. Đối cùng với sữa ít béo, hàm vị chất phệ là tự 1% - 2% với sữa tách bóc kem có cách gọi khác là sữa không phệ với hàm lượng chất béo là 0,05%.