SỮA WAKODO CÓ TỐT KHÔNG

      19

Sữa Meiji cùng sữa Wakodo của Nhật là 2 thương hiệu sữa lừng danh trên cụ giới, đa số được nhận xét là phần đa dòng sữa xuất sắc cho sự phân phát triển trọn vẹn của trẻ và được những mẹ yêu chuộng cho bé bỏng yêu của mình. Vậy Meiji và Wakodo thì sữa nào giỏi hơn mang đến bé. Hãy cùng nhau đối chiếu để tìm kiếm câu trả lời nhé!

1. So sánh về độ mát

Sữa Meiji cùng Wakodo của Nhật số đông không nóng, giúp trẻ chống chống táo bị cắn dở bón tốt, cùng thường được các mẹ Việt hotline với cái tên rất bình dân là “sữa rau” tức là “sữa mát”. Đó là vì trong thành phần của mỗi một số loại sữa có bổ sung các dưỡng chất cung cấp hệ tiêu hóa, rõ ràng như sau:

Meiji bổ sung thêm Fructooligosaccharides (FOS) là thành phần chất xơ tự nhiên giúp bảo đảm an toàn các lợi khuẩn trong con đường ruột, giúp cung ứng tốt quy trình hấp thu và tiêu hóa của trẻWakodo thì chứa chất xơ Galacto-oligosacharit (GOS) là chất có khá nhiều trong sữa người mẹ giúp nâng cấp khả năng hấp thu can xi và khoáng chất, đồng thời tăng tốc sức đề kháng mang đến trẻ. Nguyên tố Lactoferrin giúp bức tốc các lợi khuẩn mang đến ruột, cùng với quy trình lên men của GOS trong đường tiêu hóa giúp sản sinh ra cạnh tranh hơi với nước làm cho phân của con trẻ mềm và xốp, từ kia giúp chống táo bị cắn bón giỏi cho bé
*

Sữa Meiji cùng sữa Wakodo phần đa có chất lượng đạt chuẩn chỉnh quốc tế

2. So sánh về vị sữa

Cả 2 các loại sữa này đều có vị sữa rất nhạt, thơm, ngon, hương thơm vị tương tự nhất như sữa mẹ, tương xứng với khẩu vị của các bé. Chính điều này giúp nhỏ xíu tiếp nhận và làm quen với sữa tốt hơn, cùng giúp bà bầu dễ dàng biến đổi từ sữa chị em sang sữa công thức mang đến trẻ

3. đối chiếu về chất lượng

Sữa Meiji cùng sữa Wakodo của Nhật đều tuân thủ theo đều quy định khắt khe về bồi bổ của Nhật, với vật liệu có rất tốt nhất, các bước sản xuất văn minh bậc nhất,… nên chất lượng sữa đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo bình an về dọn dẹp thực phẩm và bồi bổ cho con trẻ sơ sinh cùng trẻ nhỏ.

Bạn đang xem: Sữa wakodo có tốt không

4. đối chiếu về hàm vị dinh dưỡng

Sữa Meiji và sữa Wakodo đều phải sở hữu công thức sữa phù hợp, mang sữa bà mẹ làm cội để theo đuổi phương pháp sữa. Với lượng chất dinh dưỡng cân bằng nên cả hai loại sữa hầu như cho nhỏ nhắn sự cách tân và phát triển cân đối. Nếu như xét về hàm lượng dinh dưỡng thì Wakodo sẽ có phần yếu nuốm hơn so với sữa Meiji.

*

Sữa Meiji số 0 (0-1 tuổi) với sữa Meiji số chín (1-3 tuổi)

5. So sánh về vấn đề khối lượng của bé

Thường thì các bé dùng Wakodo với Meiji ko tăng cân nặng nhanh nên không được đầy đặn như những bé nhỏ dùng sữa của Châu Âu, cơ mà vẫn bảo đảm an toàn cho bé nhỏ có cân nặng đạt chuẩn, làm giảm nguy cơ béo tốt ở trẻ.

Xem thêm: Trương Thị Lệ Khanh Từ "Công Chức" Thành "Nữ Hoàng" Cá Tra, Trương Thị Lệ Khanh

6. So sánh về vấn đề cách tân và phát triển chiều cao của bé

Sữa Nhật nói phổ biến đều giúp bé bỏng chắc xương và chắc chắn nên sữa Meiji cùng Wakodo gần như giúp trẻ phát triển chiều cao tốt nhờ hàm lượng canxi, vi-ta-min D cao. Dường như canxi còn giúp răng của trẻ chắc chắn hơn.

7. So sánh về vấn đề trở nên tân tiến trí não

DHA là dưỡng chất quan trọng đặc biệt giúp tế bào não chuyển động tốt, dường như DHA còn giúp bức tốc thị lực mang lại trẻ. Sữa Meiji với sữa Wakodo bảo đảm cung cấp cho lượng DHA cần thiết cho sự cách tân và phát triển của trẻ.

*

Wakodo số 0 (0-12 tháng tuổi) với Wakodo số chín (12-36 mon tuổi)

8. đối chiếu về vấn đề tăng tốc hệ miễn dịch

Sữa Meiji bổ sung cập nhật Nucleotide là thành phần tự nhiên và thoải mái có vào sữa chị em còn Wakodo thì bổ sung Lactoferrin là chất đạm có nhiều trong sữa mẹ. đó là những dưỡng chất quan trọng giúp tăng khả năng miễn nhiễm, tăng tốc hệ miễn kháng và bảo vệ sức khỏe của trẻ khỏi những vi khuẩn gây hại

9. So sánh về giá cả

Giá sữa Wakodo rẻ hơn so cùng với sữa Meiji nhưng so cùng với giá của những loại sữa nội thì 2 các loại sữa Nhật này vẫn có giá tương đối cao. Tình ra chi tiêu dành cho việc chọn mua sữa cho trẻ trong những tháng năm đầu tiên là con số không hề nhỏ dại nên tùy vào túi tiền của mình, bạn hãy chọn cho bé bỏng loại sữa cân xứng nhất nhé!