First care activating serum

      25

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX là tinh chất dưỡng da quý giá mang đến từng giọt với được khuyên dùng làm tối ưu hóa hiệu quả của những sản phẩm quan tâm da khác. Không phần đa dùng được vào quy trình âu yếm da buổi tối, sản phẩm còn hoàn toàn có thể giúp ích trong make up hay bất cứ thời gian làm sao trong ngày.

Bạn đang xem: First care activating serum


Danh mục: Chăm sóc da, kháng lão hóa, cái dưỡng da, Sản phẩm, SULWHASOO, Tinh hóa học Thẻ: Activating Serum EX, First Care, Sulwhasoo, tăng tốc độ chăm sóc da, Tinh chất
*

Giao hàng nhanh trong khoảng 3h tại tp hcm - chất vấn hàng trước lúc nhận - Đổi trả miễn giá thành trong 3 ngày.
*

*

*

Tinh chất nuôi dưỡng trẻ hóa Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

Từ 3000 loại thảo mộc vào quyển Đông Y Bảo Giám lưu giữ truyền của hàn Quốc, các chuyên gia nghiện cứu giúp của Sulwhasoo, chọn lọc ra 5 vật liệu tối ưu nhất, chiết xuất bởi công nghệ cải tiến để tạo thành phần sản phẩm hiếm trong thành phầm cân bởi JAUM balancing complex™.

Với tất cả những lonh lanh ấy, nói theo một cách khác Sulwhasoo First Care Activating Serum EX là tinh hóa học dưỡng da quý giá đến từng giọt và được khuyên dùng để tối ưu hóa công dụng của những sản phẩm âu yếm da khác. Không đông đảo dùng được trong quy trình chăm lo da buổi tối, sản phẩm còn hoàn toàn có thể giúp ích trong make up hay bất kể thời gian nào trong ngày cảm thấy làn da rất cần được đánh thức.

Xem thêm: Thuốc Relumins Có Tốt Không ? Viên Uống Trắng Da Relumins Có Tốt Không

*

 Sulwhasoo First Care Activating Serum EX có thiết kế sang trọng

»Thành phần cùng công dụng Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

– nhân tố hoàng kỳ kích đam mê tuần hoàn da, chiết xuất từ mạch môn đông cùng cam thảo có tác dụng điều hoà những thành phần thảo dược, mang đến vẻ rạng rỡ thoải mái và tự nhiên cho làn da.

– Tái tạo ra độ rạng rỡ khỏe mạnh,trẻ hóa của làn da, và làm nên cân bởi tối ưu của độ ẩm.

– Tinh hóa học hấp thụ nhanh vào sâu bên trong đem lại cảm giác tươi mát, mượt mại, đồng thời đó nâng cao hiệu quả của không ít bước dưỡng tiếp theo.

*

Bảng yếu tố Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

»Cách dùng Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

Sử dụng vào buổi sáng và buổi tối. Sau khi rửa mặt, bơm 2-3 lần vào lòng bàn tay với dùng các đầu ngón tay massage vơi theo chiều cấu trúc da. áp dụng lòng bàn tay áp nhẹ vào mặt, giúp tinh chất thẩm thấu nhanh hơn.