Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

MẶT NẠ INNISFREE SUPER VOLCANIC CLAY MOUSSE MASK 2X 100ML

      57
Có các bạn nào da khô bị ám ảnh cái cảm xúc da căng nứt ra những lần dùng khía cạnh nạ bùn không? thậm chí còn mìnhcó làn da HH dầu (ngả thường) chinh chiến dày dặn trên khắp những mặt trận peeling, treatment cũng cảm giác hơi chờn chờn nữa là.

Bạn đang xem: Mặt nạ innisfree super volcanic clay mousse mask 2x 100ml


Nhưng đông đảo chuyện đều có cách giải quyết, cùng cách của mình là INNISFREE JEJU VOLCANIC CLAY MOUSSE MASK . Đừng nhầm nhé, nó vẫn là em Clay mask tự bùn tro núi lửa JEJU, một trong các 4 siêu hero nhà INNISFREEnhưng ngơi nghỉ dạng thức bắt đầu toe: DẠNG BỌT.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Wanbi Tuấn Anh Qua Đời Do Bị Bệnh Hiểm Nghèo, Just A Moment


*

Ồ, khía cạnh nạ bùn thì đề nghị đặc, bắt buộc cream chứ làm sao mà bọt, nhưng mousse được??? Ấy cố mà vẫn được, là vì những hạt đất nung đã được nén nhỏ tuổi tới nấc thành micro- clay để có thể xâm nhập và có tác dụng sạch về tối đa từng LCL, đảm bảo an toàn da đang thoáng sạch tới cả bất ngờ. Nhưng mặt nạ bùn dạng mousse còn tồn tại một ưu điểm mập mạp nữa là nó hết sức nhẹ mặt. Mỏng tanh và tơi xốp, bạn chỉ cần 1 pump rồi dàn phần nhiều chúng như kem dưỡng, a lê hấp sau 5 phút là đã có một làn da thông thoáng, đuối rượi.
*

Clay mousse mask là dạng thức "tiên tiến" rộng của dòng clay mask vốn dĩ đã rất nổi tiếng trong phòng Innisfree. Đặc biệt, có đủ cho tất cả các một số loại da:
- cái Jeju Volcanic Clay Mousse Mask Original màu nâu nhạt như hình mình xài --> mang đến da thô vì tất cả chứa gấp hai lượng Hyaluronic Acid. Mình thì kết nổ đĩa em này vì khô nhanh, không bí da và quan trọng rửa đi domain authority mềm pung púng không căng một liiiiiiii
- chiếc Super Volcanic Clay Mousse Mask màu nâu đậm chứa gấp đôi lượng micro-clay cùng thêm cả AHA/BHA, chuyên trị domain authority HH dầu-dầu, cách xử trí LCL to, mụn đầu đen và cả nhọt viêm sưng.
Bạn như thế nào da khôn xiết dầu, LCL khôn xiết to, liên tục tiếp xúc với bụi bặm vẫn rất có thể trung thành với hũ Super Volcanic Clay Mask trứ danh nhé, bảo đảm "bất khả chiến bại" haha
*


Mình là Bánh bèo, 9x, mê thích được khen, cực kỳ phù phiếm nhiều loại da: Hồn thích hợp thiên dầu | ngày hè dầu kha khá vùng chữ T, các vùng khác da thường. Mùa đông da đưa khô, dễ dàng kích ứng, mẩn đỏ khi đổi khác thời tiết. Nếu như dưỡng ẩm không giỏi sẽ dễ bị mất dính ở mũi, chân mày, quai hàm. Thỉnh thoảng có mụn khi đến kỳ | Undertone: Cool | Skintone: NW15. Hóa trang forever 115
►  2022(2) ►  2021(3) ►  2020(10) ►  2019(50) ►  2018(36)▼ 2017(52)▼ tháng 4(9) ►  2016(79) ►  2015(36)