Facebook

      37
Son Sweet Glam Tint Glow tới từ một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng Hàn Quốc sở hữu tênSecret Key. Các thành phầm đến từ thương hiệu này luôn luôn được sự đón nhận nhiệt tình từ các chị em bởi unique không thua thảm kém gì cáchãng son cao cấpmà giá cả lại rẻ hơn. Son chăm sóc Sweet Glam Tint Glow là sản phẩm lấy xúc cảm từ chiếc son chăm sóc Dior Lip Glow. Sản phẩm lâu trôi, dưỡng ẩm khá tốt, không quá ẩm, tương xứng với các bạn môi thông thường hoặc bị tróc nhẹ.

Bạn đang xem: Facebook


Điểm cùng to nhất đó là phần packing color hồng khôn cùng đẹp, thế em ấy bên trên tay không khác gì những thỏi son dưỡng high-end “đắt xiền” nhưng mà giá lại cực kì rẻ nữa chứ, thừa xuất sắc luôn nà.
*
Là son chăm sóc lên color đẹp và nhẹ nhàng dẫu vậy ko giống như các cái son chăm sóc khác em ấy dính lâu nhưng lại mềm và mịn môi, gần như không mùi nỗ lực vì mùi vani nhẹ như Dior nha!!!
Đặc biệt, phần gây chăm chú nhất đó là chất son mượt mượt, đánh mang lại đâu môi mềm mịn đến đấy, chỉ cần thoa 1 lớp là môi như được “ủ nước” vậy, căng mọng môi suốt nhiều giờ liền mà ko hề bị khô, bong tróc môi.

Xem thêm: Uzi Lol Việt Nam - Uzi (Lê Thanh Hà)


➤ Hồng nhạt Baby Pink➤ Hồng tím Fuchsia Purple➤ Đỏ rượu Chic Burgundy➤ Đỏ cam Juicy Orange➤ Hồng sang chảnh Funky Pink➤ Hồng và lắng đọng Lollipop Pink➤Cam đào Vanilla Peach.
*

*
*

*
*
*

Về thiết kế:Có thiết kế gần giống thỏi Dior Addict Lip Glow, chỉ không giống là nắp son làm bởi nhựa có màu hồng sữa còn thân son được thiết kế bằng kim loại tổng hợp trông bóng bảy và sang chảnh.
Download File: http://myphamhang.com/wp-content/uploads/2017/09/son-duong-secret-key-sweet-glam-tint-glow.mp4?_=1
Chất son:Lâu trôi, giữ màu tốt, nhiều dưỡng chất giúp môi luôn luôn mềm mượt. Son lên môi sẽ đổi màu tùy theo người nên nhìn cực kỳ tự nhiên. Đánh 1 lớp sẽ sở hữu một lớp mềm, mịn, láng nhẹ. Đánh 2 lớp thì vẫn lên màu sắc đậm hơn với lâu trôi, 3 lớp đang lên màu rất nét. Bôi nhiều lớp không những không bị dày hay khó chịu mà còn khiến son lên màu rõ nét hơn.