Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

T3 MYCIN CÓ TỐT KHÔNG

      72

Thuốc T3 Mycin là gì?

T3 Mycin là dung dịch bôi dùng để điều trị các tổn thương sống da vày mụn khiến ra.

Bạn đang xem: T3 mycin có tốt không

Thuốc được nghiên cứu, bào chế và cung cấp bởi công ty HOE Pharm Sdn Bhd – Malaysia.

Thuốc được đóng dưới dạng tuýp 25g với những thành phần sau:

Hoạt chất bao gồm : Clindamycin phosphate 0.012g (tương đương cùng với Clindamycin 0.01g).Tá dược: Carbopol 940, Propylene glycol, PEG 400, Methyl paraben, Propyl paraben, Natri hydroxid 5M, nước tinh khiết.

Dạng bào chế: Gel vào suốt.

Công dụng của T3 Mycin?

Thuốc T3 Mycin có tác dụng làm giảm con số vi khuẩn trên domain authority giúp điều trị các dạng mụn trứng cá tự nhẹ đến nặng như mụn trứng cá đỏ, mụn trứng cá quấn hay nhọt trứng cá mủ.

*
Hình ảnh hộp T3 Mycin

Thành phần của thuốc T3 Mycin có chức năng gì?

Clindamycin là 1 trong những kháng sinh thuộc nhóm lincosamid. Hoạt động bằng sự khắc chế tổng vừa lòng protein ở cấp độ ribosome của vi khuẩn. Chống sinh liên kết ưu tiên cùng với tiểu đơn vị 50S của ribosome vày đó tác động đến quy trình dịch mã. Tuy sinh hoạt in vitro Clindamycin phosphate ko hoạt động, nhưng quá trình thủy phân in vivo đã đưa hợp chất này thành Clindamycin có hoạt tính chống khuẩn.

Hoạt hóa học clindamycin được sản xuất dưới dạng muối hạt phosphate có chức năng giúp thuốc được hấp thụ vào da nhanh hơn không nhằm lại cảm hứng nhờn, rít bên trên da; mang lại tác dụng điều trị giỏi hơn.

Các công năng dược lực học và dược hễ học của Clindamycin

Dược lực học

Clindamycin phosphate là là 1 trong este chảy trong nước của kháng sinh chào bán tổng vừa lòng được tạo nên bởi sự thay thế sửa chữa gốc clor trong team hydroxyl của kháng sinh nơi bắt đầu lincomycin được áp dụng để khám chữa nhiễm trùng kỵ khí nặng. Tùy nằm trong vào mật độ thuốc tại vị trí nhiễm khuẩn với chủng loại vi khuẩn mà Clindamycin có tác dụng kìm trùng hay diệt khuẩn. Vị đó, ngơi nghỉ nồng độ tốt Clindamycin có tác dụng ức chế sự cải cách và phát triển của vi trùng (kìm khuẩn) cùng có tính năng tiêu diệt vi khuẩn ở độ đậm đặc cao.

Phổ công dụng của kháng sinh Clindamycin có công dụng trên các vi khuẩn Gram (+), vi khuẩn Gram (-) như: trực khuẩn gram âm kỵ khí, trực trùng gram dương kỵ khí ko sinh nha bào, ước khuẩn gram dương kỵ khí, một trong những loài vi trùng khác.

Dược cồn học

Nguyên nhân giúp thuốc có công dụng điều trị các nốt nhọt là nhờ quy trình Clindamycin phosphate gửi thành Clindamycin bởi quá trình thủy phân in vivo góp thuốc bao gồm hoạt tính phòng khuẩn bên trên Propionibacterium acnes phân lập.

Trong toàn bộ thử nghiệm nuôi cấy in vitro, Clindamycin khắc chế Propionibacterium acnes cùng với trị số MIC (nồng độ buổi tối thiểu của phòng sinh có tính năng ức chế sự cách tân và phát triển của vi khuẩn) là 0.4µg/ml. Theo nghiên cứu và phân tích có số liệu rằng phần trăm acid tự do trên bề mặt da sút từ khoảng chừng 14% xuống còn 2% sau thời điểm bôi Clindamycin.

Clindamycin được chuyển hóa chủ yếu tại gan cùng được thải trừ chủ yếu đuối ở khối hệ thống gan mật. Các chất đưa hóa của Clindamycin được tìm kiếm thấy nội địa tiểu với phân, nhưng khoảng 28% hoạt chất được search thấy trong nước tiểu. Vượt trình loại trừ thuốc ra mắt chậm và kéo dãn tới vài ba ngày.

Cơ chế đề kháng thuốc:

Đề phòng kháng sinh là trường thích hợp thường chạm mặt khi áp dụng kháng sinh trong một thời hạn dài. Vi khuẩn kháng kháng sinh thường xuyên do biến hóa vị trí đích trên ribosome, do biến hóa hóa học của các base ARN hoặc do thốt nhiên biến điểm vào ARN.Cụ thể phương pháp kháng dung dịch ở đấy là qua trung gian plasmid mà lại vi khuẩn hoàn toàn có thể methyl hóa ARN của tiểu đơn vị 50S.
*
T3 Myc cất thành phần Clindamycin

Chỉ định

Thuốc được hướng dẫn và chỉ định trong điều trị các trường hợp: mụn trứng cá thông thường, quan trọng các trường đúng theo mụn trứng cá sinh hoạt thể nặng tất cả mủ hay kèm theo viêm như mục bọc, mụn mủ.

Cách sử dụng và liều sử dụng thuốc T3 Mycin?

Thuốc có dạng gel trong suốt dùng để làm bôi kế bên da. Tại nơi vùng da bị bệnh, sau khoản thời gian làm sạch domain authority và chờ cho da khô, bôi một lớp mỏng dính T3 Mycin nhì lần mỗi ngày.

Xem thêm: Md Medical Hà Nội Review - Phòng Khám Da Liễu Hà Nội Mdmedical

Thuốc Akneyash tải ở đâu? Tác dụng, bí quyết dùng

Thuốc Flexen Gel: Công dụng, giá chỉ bán, Địa chỉ tải uy tín

Thuốc T3 Mycin tất cả dùng được cho phụ nữ có thai, đã cho con bú không?

Phụ thanh nữ có thai: Độ an ninh của thuốc trên phụ nữ có thai chưa được chứng minh.

Phụ phái nữ cho bé bú: không có báo cáo về việc sử dụng Clindamycin làm việc dạng gel bôi không tính da đã đạt được tiết vào sữa bà bầu hay không. Tuy nhiên, Clindamycin được máu vào sữa bà bầu khi sử dụng theo mặt đường uống và đường tiêm đã được chứng minh. Vị đó, cần an ninh và đánh giá đầy đủ tác dụng và nguy hại khi lưu ý đến sử dụng thuốc T3 Mycin ở thiếu nữ cho bé bú.

Chống chỉ định

Thuốc được chống chỉ định ở những bệnh dịch nhân trước đó được phát hiện tại quá mẫn với Lincomycin, Clindamycin hoặc ngẫu nhiên tá dược nào có trong thuốc.

Tiền sử viêm loét kết tràng, viêm mật, hoặc lịch sử từ trước viêm kết tràng trả mạc vị dùng chống sinh.

Tác dụng phụ của gel điều trị mụn trứng cá T3 Mycin

Tác dụng phụ khi điều trị bằng Clindamycin trên chỗ bao gồm tiêu chảy, đi tiêu ra máu, viêm kết tràng thậm chí viêm kết tràng trả mạc viêm kết tràng đưa mạc (do chất độc của Clostridium difficile tăng quá mức). Tuy vậy chỉ hấp thụ một lượng thuốc tối thiểu, tuy vậy nếu bị tiêu tung nghiêm trọng, nên xong xuôi thuốc ngay lập tức và thông tin cho chưng sĩ.

Những công dụng phụ tại khu vực khác bao hàm ban đỏ, thô da, ngứa, náo loạn da, viêm nang lông do vi trùng gram âm, viêm domain authority tiếp xúc.

Hướng dẫn giải pháp xử trí ADR

Ngưng sử dụng Clindamycin nếu chứng trạng trở đề xuất nặng, tiêu tung hoặc viêm đại tràng.Điều trị bằng Metronidazol liều 250 – 500 mg uống, 6 giờ/ lần, trong 7 – 10 ngày. Hoặc điều trị bởi Vancomycin với liều cho những người lớn là 500 – 2000 mg/ngày, chia thành 3 – 4 lần, trong 7 – 10 ngày.Dùng vật liệu bằng nhựa Cholestyramin hoặc Colestipol để hấp thụ độc tố của Clostridium difficile.

Tuy nhiên, không được uống đôi khi Cholestyramin hoặc Colestipol với Metronidazol hoặc Vancomycin, bởi chúng links với nhau dẫn cho mất tính năng điều trị. Nếu sử dụng đồng thời 2 phương pháp nên bóc thời gian dùng của từng nhiều loại thuốc. Thẩm phân máu tuyệt thẩm phân phúc mạc đa số không loại bỏ được một lượng đáng chú ý Clindamycin.

Chú ý: yêu cầu tránh cần sử dụng thuốc khám chữa tiêu chảy giữa những trường hợp này vì chưng chúng cản trở quá trình vứt bỏ mầm bệnh dịch qua phân.

Tương tác thuốc

Có sự đề kháng chéo giữa Clindamycin và Lincomycin; Erythromycin với Clindamycin. Sự đối chọi đã được chứng tỏ giữa Clindamycin cùng Erythromycin nghỉ ngơi in vitro, vì vậy tránh việc dùng đồng thời 2 thuốc này.

Clindamycin đang được chứng tỏ là gồm đặc tính khắc chế thần kinh cơ vày đó có thể làm tăng cường hoạt động của những thuốc khắc chế thần ghê cơ khác. Vì chưng vậy, yêu cầu thận trọng khi sử dụng thuốc cho những người bị bệnh đang dùng các thuốc ức chế thần kinh.

*
Hình ảnh tuýp T3 Mycin

 Lưu ý khi sử dụng thuốc T3 Mycin

Thận trọng kê toa mang lại những bệnh nhân đang áp dụng thuốc khắc chế thần kinh.Thận trọng cùng cần reviews lại liều bên trên những người bệnh có chức năng gan, thận suy giảm.Gây phỏng mắt

Cách xử trí quá liều, quên liều

Khi sử dụng thuốc vượt liều vẫn dẫn mang đến tình trạng viêm kết tràng giả mạc rất có thể xử lý bằng các cách sau:

Trường hợp nhẹ rất có thể ngưng sử dụng thuốc.Trường thích hợp còn những triệu chứng phải chuyển lịch sự điều trị bởi kháng sinh không giống (Vancomycin) có công dụng chống lại Clostridium difficile.Điều trị vấp ngã sung: Tiêu tung là trong những triệu chứng của viêm kết tràng mang mạc. Bởi vì đó, có thể xem xét bổ sung cập nhật nước và hóa học điện giải.

Thuốc T3 Mycin có giá bao nhiêu và có thể mua nghỉ ngơi đâu?

Hiện nay thuốc T3 Mycin được cung cấp trên toàn nước tại vô cùng nhiều vị trí như các bệnh viện, chống khám, nhà thuốc… Do cơ chế giá khác nhau mà giá thuốc T3 Mycin hoàn toàn có thể dao động từ 98,000 – 119,000 VND/tuýp.

Bảo quản:

Giữ dung dịch trong hộp kín, tránh ánh sáng mạnh. Bảo quản ở ánh nắng mặt trời dưới 30°C.Thuốc chỉ dùng quanh đó da. Duy trì thuốc xa tầm với trẻ.Tránh nhằm thuốc xúc tiếp với mắt.

Thuốc có tác dụng tương từ T3 Mycin

Biệt dượcThành phầnDạng bào chếXuất xứCông ty sản xuất
Azaroin gelClindamycin Phosphate tương đương Clindamycin 150 mgGelẤn ĐộYash Medicare Pvt., Ltd
Clinda-MClindamycin Hydroclorid 1%GelThái LanPrc International Co.,Ltd Thailand
Dalacin T 1%Clindamycin Phosphate tương đương 1% ClindamycinGelMỹZoetis