Tai nghe genius có tốt không

      16
MÁY TÍNH XÁCH TAY Ổ CỨNG SSD SSD theo dung lượng Ổ CỨNG DI ĐỘNG Ổ cứng di động cầm tay 2.5" Ổ CỨNG MẠNG - NAS Synology Terramaster Ổ CỨNG CẮM trong THẺ NHỚ Thẻ nhớ mang lại Máy Ảnh, sản phẩm Quay Phim USB PHỤ KIỆN LƯU TRỮ Box HDD,Box SSD, Box DVD Ram máy tính Đầu phát âm thẻ lưu giữ PHỤ KIỆN KHÁC chuột phím cho máy vi tính CAMERA

Bạn đang xem: Tai nghe genius có tốt không

*
http://doanhnghiepnet.com.vn

Xem thêm: Review Cc Sugao Của Nhật Cực Chi Tiết Cho Bạn Gái, Sugao Air Fit Cc Cream Spf 23 Pa+++

- thiết kế thông minh với đẹp mắt - chất lượng âm thanh tốt nhất - Lọc khoảng chừng 80% ồn ào - thực hiện jack 3.5mm,

*
*


Tai nghe Genius HS-05A

Tai nghe Genius HS-05A

Thiết kế thông minh cùng đẹp mắt

- Tai nghe Genius HS-05A được thiết kế với gọn nhẹ với bắt mắt, cho bạn sự một thể lợi, chắc chắn là khi đeo, không sợ rớt trong quá trình nghe. ở kề bên đó, cùng với phần xây đắp chụp tai bằng chất liệu bông mượt mại, không khiến khó chịu, nhức tai, gọng thanh mảnh không khiến nhức đầu khi hưởng thụ âm nhạc. Tai nghe Genius HS-05A thực hiện jack 3.5mm, dễ dàng kết nối với khá nhiều thiết bị.

*

Chất lượng music cực tốt

- Tai nghe Genius HS-05A cho chất lượng âm thanh trầm (bass) rất tốt, tạo những tầng âm thanh đem về sự hài hoà, chi tiết và mang lại sắc thái âm nhạc khá đầy đủ và vào suốt. Chúng ta có thể thỏa thích trải nghiệm âm nhạc những lúc các nơi cùng với nút điều khiển đa-zi-năng thông minh. Tai nghe Genius HS-05A tất cả microphone thu giờ trong và rõ, hoàn toàn có thể xoay tiện lợi để điều chỉnh sao cho cân xứng với luồng âm từ miệng người tiêu dùng phát ra. Đây là sản phẩm tương xứng để bạn áp dụng khi gọi điện thoại quốc tế giỏi tán gẫu trực đường cùng chúng ta bè.

*

Khả năng xa lánh tiếng ồn cao

- Tai nghe Genius HS-05A được trang bị technology cô lập giờ ồn bao quanh cao, lọc gần như là 80% giờ ồn, music gây nhiễu từ môi trường. Do đó chúng ta cũng có thể tận hưởng trọn một không khí giải trí của riêng rẽ mình.