Tang thi ngụy trang chỉ nam review

      20
Đam Mỹ EDIT fullĐam Mỹ EDIT ongoingĐam Mỹ EDIT dropReview Ngôn TìnhReview Đam MỹXuyên nhanh/Vô hạnlưuCổ đạiCận đại – HiệnđạiReview Film

T

Ta danh tiếng khắp đế quốc – Mộng Thiên sản phẩm (xuyên không, dị giới, thú nhân, HE)

Tôi không ưa thích Đoạn Ngọc Giác trước lúc lấy lại cam kết ức hoa yêu. Tôi cũng không mê thích Đoạn Ngọc Giác sau đó lắm. Tôi vẫn thấy một Đoạn Ngọc Giác có đủ cam kết ức hòa hợp mắt hơn. Cậu thuở đầu ít nói quá, chỉ khi nào chạm vào vảy ngược của cậu, cậu new phản kích lại. Được cái bởi não của cậu luôn luôn không thuộc kênh với những người khác nên khá hài hước. Lý do Mông Kình Nhận bất chợt tiếp cận và giãi bày yêu thương thốt nhiên xuất với Đoạn Ngọc Giác cũng rất được thể hiện phù hợp lý, không nhiều nhất không hẳn nhất kiến tầm thường tình gì gì đó. Thực chất Mông Kình nhận trong truyện bị mờ nhạt vì hào quang quẻ bàn tay xoàn chói lòa của Đoạn Ngọc Giác. Đoạn Ngọc Giác mỗi biểu hiện đều hơn người, luyện đan xuất sắc, câu thông với hoa linh cực kì tốt… Cậu thành nam giới thần mọi đế quốc và liên bang. Đôi lúc cảm giác hơi vượt đà cơ mà tôi ko thấy phản bội cảm lắm. Nhân đồ dùng phản diện Dịch Khanh Văn với Diệp Vụ Hoa thì thiệt sự căm ghét vô cùng. Ban đầu tôi đọc mà chỉ muốn Đoạn Ngọc Giác mau chóng bày tỏ năng lực và phiên bản lĩnh. Tổng thể và toàn diện câu chuyện tạm được. Nhiều đưa ra tiết, độc nhất vô nhị là cấu tạo thế giới vào tác phẩm, tôi từng thấy sống truyện khác. Không tồn tại mấy cao trào.

♥ Tàng kiếm quân hỏa yêu mến – Vân vượt Thị Phi/云过是非 (ABO, AxO, xuyên không, tinh tế, JX3 đồng nhân, khối hệ thống game, HE)

Tác phẩm này tương đối ổn thỏa trường hợp xét theo ABO xuất xắc JX3 đồng nhân. Diệp Minh, Tàng kiếm trong JX3, ngã xuống sơn nhai thì bị xuyên mang lại một không khí lạ hoắc, với sáu loại giới tính Alpha, Omega, Beta. Diệp Minh xuyên nguyên thân thể của trò chơi nên trọn vẹn là phái nam nhân bình thường, hoàn toàn có thể xếp là Beta. Nhưng Diệp Minh lại quá nhỏ tuổi nhắn cute so với dân phiên bản dịa buộc phải bị xếp vào Omega thuần khiết. Chẳng may uống đề nghị Omega dược tề, trở nên những kẻ khác các loại thành Omega, đề nghị y thành Omega thật, còn dễ đụng dục, để Nguyên soái Địch Ân, bạn đang ẩn ẩn thích Diệp Minh, không kìm được mà dấu hiệu. Với Diệp Minh mang thai. Diệp Minh là gay nên vấn đề lớn nhất là mang thai đi. Song từ từ Diệp Minh có tác dụng quen được với cuộc sống thường ngày ở đây, quen thuộc với Địch Ân sủng nịch. Nói theo một cách khác giai đoạn Diệp Minh xuyên lại về game là quy trình tiến độ trọng yếu. Địch Ân chờ đợi y trong cả 40 năm, đủ nhằm cảm động trọng điểm tình Diệp Minh. Tôi cũng tương đối thích đoạn Diệp Minh trở lại quá khứ 1000 thời gian trước ở không khí song song, gặp gỡ được Địch Ân và biết thực sự thân vắt hắn. Tiếc là phần này người sáng tác xử lý không khéo, viết ko rõ ràng. Còn lại tổng thể và toàn diện ok. CP phụ Andrew x Craig lộ diện vừa đủ án tượng.

Bạn đang xem: Tang thi ngụy trang chỉ nam review

♥ Tang thế bồ – Liên Tích dừng Mâu/怜惜凝眸 (trùng sinh, mạt thế, phụ tử văn, tùy thân không gian, HE)

Truyện không tệ. Mặc dù tiết tấu khá trễ nhưng ko gây cảm xúc nhàm chán, dài dòng. Quanh đó buff mang lại Đường Miểu không gian tùy thân có nước suối thì cũng không còn điều gì quá đặc biệt. Dị năng gồm nhưng đa phần là quyền cước tấn công đấm. Binh đoàn Hoa trái toàn những người đáng yêu, giỏi bụng. Đường bốn Hoàng chính xác soái ca trong mộng, đẹp mắt trai, thông minh, con trẻ trung, tài giỏi, chỉ huy tốt, bao gồm chút tà mị phúc hắc…. Gần như là không khuyết điểm. Ban đầu y còn tồn tại tình nhân này nọ, nhưng sau khoản thời gian thích Đường hiểu thì trọn vẹn tự chịu đựng. Đường Miểu ban đầu ngốc ngốc, trước trùng sinh cũng thế, sau trùng sinh trước mạt vậy cũng vậy, dù cậu vẫn 21 tuổi. Mà lại nói chung thì cậu là thiếu hụt gia, lúc bị tiêu diệt cũng không phải trường hợp gì quan trọng đặc biệt kích ham mê trí não cần không thể chuyển đổi nhiều được. Sau mạt cầm cố thì Đường Miểu cứng cáp hơn phải đỡ gây khó chịu hơn. Tiếc là tác giả diễn tả diễn biến tâm lý nhân vật không tốt. Rõ ràng khi Đường Miểu phân phát hiện mình muốn Đường tư Hoàng thì đề nghị sợ hãi, nên trốn tránh… Đằng này cậu ngượng ngùng, còn mong mỏi ở cạnh tiếp xúc nhiều hơn, như gồm như ko dẫn dụ Đường tư Hoàng !?! Cậu với Đường tứ Hoàng là hai phụ vương con ruột đó nhé, tuy đây là tiểu thuyết nhưng lại cách quan tâm đến cũng đề xuất giống người bình thường chút chứ
và chẳng có người bình thường nào lúc phát hiện mình đang có nhu cầu muốn nam, còn là phụ thân ruột mình, mà bình tĩnh được như Đường Miểu cả, cho dù nước Mỹ khiến cậu phóng khoáng, thoải mái và dễ chịu thế nào đi chăng nữa. Đây là vấn đề trừ lớn số 1 của truyện. Khi gọi truyện dưới góc nhìn Đường Miểu, fan hâm mộ sẽ hay nhập bản thân vào nhân vật, và với biện pháp chuyển biến tâm lý thế này thì hơi khó tiếp thụ. Một điểm nữa, nếu phân tích và lý giải mạt cố kỉnh là cảm giác hồ điệp vì chưng Đường Miểu gây nên thì có điểm gượng gập ép. Khi tôi hiểu thì cảm giác dường như Đường Miểu xuyên không đến quả đât song tuy vậy thì đúng hơn.

♥ Tang thi ngụy trang chỉ nam – Quỷ Trà Lục Tiên/鬼茶绿仙 (mạt thế, HE)

Diệp Tử Linh tỉnh dậy trong một căn phòng bỏ hoang, cam kết ức trong vòng 3 năm sớm nhất bị mất, cậu bị trở thành tang thi. Diệp Tử Linh đi kiếm nguyên nhân khiến cậu mất trí nhớ, đồng thời đi kiếm nam nhân mắt xanh vào mơ. Suốt quy trình này có khá nhiều điều bí hiểm khiến tôi cực kỳ tò mò. Đến khi toàn bộ bại lộ tôi new thở dài, hóa ra là thế. Lancelot xuất hiện ít rộng Hình Duệ bốn nhưng lại là nam giới chính. Tôi cùng thích Lancelot rộng Hình Duệ tư nhiều. Hình Duệ bốn tuy ban sơ khiến mang đến Diệp Tử Linh xao động, song hắn vượt ích kỷ, lúc nào cũng đặt tác dụng lên trước, vô cùng bảo thủ. Lancelot thì khác, tình cảm giành riêng cho Diệp Tử Linh tỏ rõ ràng. Thực ra toàn bộ đánh cuộc của Diệp Tử Linh và Lancelot, coi xem liệu Hình Duệ bốn có biến hóa được không. Công dụng là Lancelot thắng. Mặc dù Lancelot ngần ngừ được là Diệp Tử Linh vẫn mơ thấy y suốt, search kiếm y suốt, cần y tị không ít, y cứ tưởng Diệp Tử Linh thật sự bị Hình Duệ bốn lay động. Tuy không quá rực rỡ nhưng đây vẫn là 1 câu chuyện hiểu được. Nội dung cải tiến và phát triển không tệ. 

♥ Tần Ninh phấn đấu/秦宁的奋斗 – Lai từ bỏ Viễn Phương/来自远方 (xuyên không, dị giới, tinh tế, HE)

Truyện setup rất thú vị. Nhân loại tinh tế tất cả chiến hạm, chuyên môn cao, kết hợp với năng lượng (gần như là ma pháp) và nhân loại động vật, tạo nên thành một sự lôi cuốn rất riêng. Tần Ninh là nhạc trạc còn sót lại duy nhất, lại sở hữu huyết mạch phản nghịch tổ, gần giống phượng hoàng cổ. Tần Ninh có kinh nghiệm tay nghề từ mấy vụ xuyên ko trước, lại không bị ràng buộc bởi cách giáo dục truyền thống lâu đời của tộc đàn nên cân nhắc mới mẻ, ý tưởng phát minh sáng tạo, thể hiện đáng yêu. Chính thế cho nên Tần Ninh càng kích yêu thích tính phúc hắc của Bạch Hử. Bạch Hử là tộc trưởng tộc thiên nga, hơn 5000 tuổi rồi tuy vậy vẫn độc thân. Bạch Hử ban đầu để ý đến Tần Ninh vì huyết mạch, kế tiếp thấy thú vị quá yêu cầu lên kế hoạch dụ bắt Tần Ninh thành của mình. Bạch Hử là 1 trong thiên nga vô cùng đẹp, bày ra kĩ năng tìm phối ngẫu thì sẽ càng khó kháng lại. Đặc biệt, Bạch Hử cực phúc hắc, toàn lợi dụng việc Tần Ninh ngơ ngơ không hiểu rõ mà lừa nhét vào bên dưới cánh. Song, không từ chối họ thật đẹp đôi, ái muội thôi vẫn đủ thấy phấn hồng bay bay. Đám chim non được diễn tả moe moe. Sáu nhỏ bạch tuộc xanh là quản lí gia mang lại Tần Ninh cũng moe moe, nuối tiếc là đoạn cuối mất tích luôn. Cốt truyện chính hơi ổn, xây đắp logic. Bao gồm một khuyết điểm nhỏ tuổi là vụ xuyên ko chín lần của Tần Ninh không được phân tích và lý giải kỹ càng, vẫn khá mơ hồ. Bên cạnh ra, thuở đầu Tần Ninh sống trên hòn đảo hoang, hắn không đủ cẩn trọng tỉ mỉ. Rõ ràng có khá nhiều thứ rất đơn giản đoán ra chỉ việc nhờ quan tiền sát. Toàn diện và tổng thể thì truyện đáng đọc.

♥ Tây lam yêu thương ca – Du Mộng Y Nhiên/悠梦依然 (trùng sinh, dị giới, ma pháp, cung đình, phụ tử văn, kiếp trước kiếp này, HE)

Truyện này cũng chính là phụ tử văn ngơi nghỉ dị giới, nhưng hoàn toàn không tốt bằng những tác phẩm khác, ví dụ như Thiên nguyệt bỏ ra mị. Nhiều lúc diễn biến dài dòng, cảm giác rất nhàm chán. Chế tạo đó, tôi nghĩ fan như Tây Lam Linh Huân cần thuộc dạng lạnh lùng khát máu hơn là bộc lộ ngây thơ dễ dàng thương. Tây Lam Thương khung tuy kiếp trước yêu thương Tây Lam Linh Huân/Già thọ La sâu sắc nên kiếp này vừa gặp gỡ đã yêu. Nhưng lại tôi vẫn thấy có vẻ như hơi nhanh quá. Nhưng kỳ thực vào truyện đất dụng võ CP thiết yếu còn bị chia bé dại cho mấy CP phụ nữa. Số lượng nhân vật khôn cùng nhiều, đẳng cấp như tác giả muốn toàn dân BL vậy. Thể các loại của truyện mặc mặc dù là gout của tôi cơ mà tôi vẫn không có kiên nhẫn để đọc không còn truyện này.

♥ Tề Nhạc/齐乐 – Lai từ Viễn Phương/来自远方 (xuyên không, dị giới, tinh tế, HE)

Truyện của Lai tự Viễn Phương luôn có toàn cảnh xây dựng tốt, to lớn và kỳ vỹ. Mặc dù nhiên, hỗ rượu cồn công thụ thường khôn xiết ít. Mấy truyện trước kia thì được bù lại bởi nhiều yếu tố không giống nhau, với CP bao gồm khá thú vị. Đến truyện này thì chẳng gọi sao tôi càng hiểu càng chán. Tôi không thực sự thích chi tiết Tề Nhạc dẫn mèo bé dại Tề Ninh, cảm xúc rất vướng víu cùng sao sao đó. Tôi mê say Tề Nhạc 1 mình bươn chải hơn. Hyal thì như khách qua đường, tua hoài tua mãi bắt đầu thấy mặt. Ban đầu mối tình dục giữa Hyal cùng Tề Nhạc không ôn hòa mang đến mấy, tốt nhất là với loại tính ngạo kiều biệt nữu của Tề Nhạc. Dù toàn cảnh và bí quyết xây dựng câu chuyện không tệ, truyện chưa hẳn loại tôi thích.

♥ thâm tình khôn kể/难言情深 – Điềm Bính Phiến Mại Cơ Tiên thanh nữ Sáo/甜饼贩卖机仙女套 (ABO, AxO, đái ngược, HE)

Câu chuyện tập trung chủ yếu vào vấn đề yêu và không yêu, trả giá với không trả giá. Tần lây nhiễm yêu Diệp Vân Thâm, không thể biết Diệp Vân rạm có fan trong lòng, mà lại một lòng một dạ cưới, kế tiếp ngày ngày khổ sở. Đến lúc sẩy thai, tính mạng gặp nguy hiểm, Tần truyền nhiễm mới phân biệt hai năm kết hôn thuộc trả giá bán quá lãng phí. Diệp Vân thâm yêu em ruột Diệp Vân Tô, chưa hẳn lỗi không nên của y. Tuy nhiên y không nên ở điểm lợi dụng tình cảm của Tần Nhiễm, chỉ biết lấy chứ không hề chịu bỏ ra, lúc đặc biệt quan trọng nhất thì xử trí theo cảm tính, bỏ mặc người yêu và đàn ông trong bụng. Diệp Vân thâm nám lo Diệp Vân Tô hại đau, nhưng Tần Nhiễm đâu phải chỉ không sợ đau? vào bụng anh còn tồn tại đứa trẻ con bị lệch bầu vị. Ko nói sự gian nguy khi sinh cho mái ấm gia đình và Diệp Vân Thâm, có lẽ chứng minh tình yêu của Tần lan truyền mài mòn đi phần nào. Ai sẽ chịu đựng trả giá chỉ mãi mãi cơ mà nhận lại là bất công cùng thờ ơ đâu? Diệp Vân Thâm cần nhận lại kết quả xấu nhất, không đủ Tần lây truyền mãi mãi, mất đi người yêu mình nhất (mà về sau cảm hứng Diệp Vân thâm nám nuối tiếc tình cảm của Tần nhiễm chứ không phải là yêu thương Tần Nhiễm). Tần Nhiễm có lỗi gì đâu, nỗ lực mà bắt buộc mất con, kĩ năng sinh sản giảm. Cùng với Diệp Vân thâm nám là xứng đáng. Cùng với Tần nhiễm là ko công bằng. Cho nên vì vậy định mệnh bù mang lại Tần lây lan một Giản từ Mặc, người yêu thầm Tần Nhiễm trăng tròn năm. Nếu trong trái tim có fan không vứt xuống được, tốt nhất cô độc một mình, đừng gây họa cho những người khác, độc nhất vô nhị là cưới tình nhân mình nhưng mình ko yêu. Ở đặc điểm đó Giản từ Mặc có tác dụng rất tốt, cho đến khi tôi biết Giản Từ khoác bao dưỡng thế thân của Tần Nhiễm. Đương nhiên với bốn cách tuổi teen trẻ tuổi độc thân, Giản Từ mang không yêu cầu giữ mình trong sáng cho từ bỏ Nhiễm, quan trọng khi tự Nhiễm đã đưa chồng. Mặc dù nhiên, cầm cố thân làm cho tôi cảm giác như sỉ nhục cảm tình và fan kia vậy. Nói yêu thương một tín đồ mà lên giường với người khác khiến cho tôi rất khó chịu. Giả dụ Giản Từ mặc bao MB, 419, những thể loại còn được, phía trên lại là cố kỉnh thân… vào vụ nuốm thân này, tôi có nguyên tắc riêng. Bản thân nhưng bị vắt chắc cũng coi thường bỉ dòng gọi là tình yêu xung quanh miệng lắm. Mặc dù vậy, đối lập tình cảm 20 năm chưa thay đổi của Giản từ Mặc, Tần Nhiễm giải pháp xử lý vậy là tương đối quá khích, nhưng lại tôi có thể hiểu cho sự thiếu cảm giác an toàn và đố kỵ của anh. Nên nói là như mong muốn Giản tự Mặc ko sống thông thường hay cải tiến và phát triển quan hệ người thương với cụ thân cơ ấy. Tần lây nhiễm thì do tổn yêu quý mình bắt buộc chịu mà trở cần khắc nghiệt, luôn tìm chỗ trút giận, cùng Giản Từ mặc là tín đồ duy tuyệt nhất ở đó. Xét một mặt, Tần nhiễm không khác Diệp Vân thâm nám mấy. Xét một mặt khác, tình tiết tâm lý của Tần Nhiễm tất yêu nói là không lô ghích được. Tôi thấy câu chuyện của CP chủ yếu xử lý ổn. Cả mẩu truyện đọc giải trí được. Tất cả vài điểm nên nâng cấp khiến nó tốt hơn, thí dụ như xen kẽ vào băn khoăn mâu thuẫn của các CP phụ, tương tự như Lục Hằng An cùng phụ vương và bạn mình yêu, Tần Tiêu phụ thân Tần Nhiễm trong khi cũng có quá khứ vì Trình Hi Hòa phụ thân Diệp Vân Thâm cơ mà tổn yêu đương Ngụy Thất,… ngoài ra, truyện gồm thịt, song lại bao gồm cả H của CP phụ là Tần Hạ x sơn Diễm, khôn xiết không đề xuất thiết. Đọc về mấy CP phụ thấy tạo tò mò, lại vì chi tiết không đủ trở thành dở dở ương ương, vượt thãi vô cùng. Người sáng tác chỉ tập trung vào diễn biến của CP thiết yếu có phải tốt không.

♥ Thần chế tác – phong lưu Thư Ngốc/风流书呆 (xuyên không, tương lai, tinh tế, cơ giáp, chút tiên hiệp tu chân, HE)

Kỳ Trạch là tuấn kiệt luyện khí sư ở nhân loại tu chân, chẳng may xuyên nguyên khung người đến quả đât tương lai hậu mạt thế. Kỳ Trạch có cơ thể thiên phú của mình, gồm kỹ năng, tất cả trí thông minh, có khắc cốt tủy vẻ thanh nhã quý khí không người nào sánh bằng. Nói tầm thường Kỳ Trạch ở nhân loại tu chân là thiên tài, thì xuyên sang phía trên càng bá khí trắc lậu. đó là y như tên, thần tạo, Kỳ Trạch thành thần ở nhân loại này. Sơn phá thiên, bàn tay kim cương to bự, tuy thế đọc cũng không tệ lắm. Quan sát Kỳ Trạch thể hiện bản lĩnh vẫn khá hấp dẫn. Nuối tiếc là tác giả vì ước ao tăng độ trông rất nổi bật của Kỳ Trạch mà đến đám phản nghịch diện bày ra một lô thứ nhiều năm dòng tức giận rồi bắt đầu chịu nhằm Kỳ Trạch ra tay. Những lần đọc cho một đám ngớ ngẩn ngốc coi thường địch thì thầm là tôi cứ tua cho đoạn bị tiến công mặt. Phần cuối cũng toàn nói nhân thiết bị đâu đâu. Về phần nhân đồ dùng thì tôi hơi thích, tự Kỳ Trạch, Nghiêm Quân Vũ, Lý Tử Khiêm, Âu Dương Diệp tốt Minh Nhị. Tuy nhiên, vì Kỳ Trạch khôn xiết mạnh, người yêu cũng nên to gan lớn mật tương đương. Ban đầu thật sự Nghiêm Quân Vũ không khá nổi bật lắm. Nếu không hẳn lây bám nhân trái với Kỳ Trạch, còn có tình cảm dựa dẫm của Kỳ Trạch thì tôi đã không nghĩ hắn là công. Cũng bởi tác giả chọn Nghiêm Quân Vũ nên về sau cho Nghiêm Quân Vũ cực kỳ nhiều thời cơ cải tạo ra thể chất, cải thiện sức mạnh. Toàn diện thiên thời địa lợi nhân hòa, buộc phải thuyết phục được tôi. Tính bí quyết Nghiêm Quân Vũ không rực rỡ lắm, cho dù sao nỗ lực còn đỡ rộng là Âu Dương Diệp. Âu Dương Diệp không được chín chắn trưởng thành. Chỉ tiếc mang đến Lý Tử Khiêm, không hẳn nam chính nên không tồn tại cơ hội, không có thời gian. Văn bản truyện xây cất được, có rất nhiều điểm phối kết hợp từ các tác phẩm trước của tác giả. Đôi khu vực còn dây dính lằng nhằng, đôi chỗ thì nhanh đột ngột (thí dụ như Mục Nhiên chết quá dễ dàng dù cũng được tính là đái BOSS). Tính bí quyết nhân đồ không được ví dụ lắm. Truyện đọc vui chơi được, chưa hẳn là xuất sắc.

♥ Thần vực/神域 – Thanh Loan Cửu Tiêu/青鸾九霄 (trùng sinh, võng du, tương lai, dị giới, ma pháp, HE)

Đây là một trong những truyện dị giới tây thiên (có tinh linh, Nhân tộc, Long tộc….) đội vết toàn tức võng du. Thế giới hiện thực không có mấy, phần lớn toàn là thăng cấp làm trách nhiệm trong game. Mục Xuyên, thương hiệu trong game là Vong Xuyên, kiếp trước bị người lừa rồi làm thịt chết vì chưng ghen tỵ. Sống lại, Mục Xuyên vào game sớm hơn, biến đổi tinh linh bóng đêm duy tốt nhất toàn game. Truyện tập trung chủ yếu đuối vào cá nhân Mục Xuyên vào game, đi thăng cấp, làm cho nhiệm vụ, cùng với cameo là NPC. Kể cả khi chạm chán Kình Thương/Vạn Sĩ Bác, yêu quý rồi, Mục Xuyên vẫn thường xuyên một mình. Trả thù rửa hận cũng chỉ là một trong những phần nhỏ, là chất xúc tác và giải thích cho một vài cách làm của Mục Xuyên, chứ sự mở ra của đám làm phản diện Thiên Vũ, Lô Chu….cực ít. Tình yêu hỗ cồn giữa Mục Xuyên và Kình Thương cũng không nhiều ỏi, thi thoảng xen kẹt cho người hâm mộ không quên đó là đam mỹ thôi. Thành ra có thể nói câu chuyện lừ đừ nhiệt. Nhưng với những ai yêu mến võng du, đây là một mẩu truyện ổn vày tác giả diễn đạt mọi thiết bị trong game khá tỉ mỉ. Cá thể tôi thấy nó cũng được, ít nhất thì cho dù tôi không gọi tỉ mỉ tuy nhiên vẫn không drop truyện (dù lướt vèo vèo).

Thật phái nam nhân không mang gay – Ngư Yêu/鱼幺 (xuyên không, ABO, tinh tế, chủ yếu trị, HE)

Lộc Minh Trạch xuyên nguyên khung người sang bên đây nên không tồn tại tuyến thể, không có tin tức tố. Vì vậy trong tranh nhau tình yêu, hắn phần đa thua Omega, cho đến khi chạm mặt được Alston Nicholas. Đây là một trong điểm rất đáng khai thác trong ABO, tin tức tố. Tình yêu hoàn toàn có thể rẻ mạt mang đến nỗi đại bại mùi hương thơm và cồn dục kỳ. Tôi thích chủ thể này của tác giả. Lộc Minh Trạch cũng chú ý ra điểm này, nhưng do bạn dạng thân là phi thường nên thường cảm xúc tự ti, chán nản vì thiếu tin tức tố. Cũng chỉ gồm Alpha thù ghét mùi Omega như Alston mới đặc biệt như vậy nhằm thành CP cùng với Lộc Minh Trạch. Diễn biến tính bí quyết viết ổn, hầu hết thể hiện tại qua cách biểu thị tình yêu thương của nhị người. Từ đầu đến gần cuối truyện, tình thân này vẫn thiếu thốn an toàn, thiếu tín nhiệm. Alston lúng túng Lộc Minh Trạch tránh bỏ, nghi vấn Lộc Minh Trạch không thực sự yêu mình. Lộc Minh Trạch thì ám hình ảnh từ những mối tình trước, thêm vào một đám fan cuồng của Alston cùng sự cách biệt về tiền quyền giữa hai bạn nên luôn trốn né hoặc chuẩn bị cho bản thân một mặt đường lui. Nói chung là do cả hai hoài nghi nhau thôi. Tính cách cá thể thì gồm phần vừa yêu vừa ghét. Lộc Minh Trạch cường, mạnh bạo mẽ, thông minh, lại quá dễ xúc động, tuyệt nóng nảy, làm tôi siêu không thích. Không hề ít việc dễ dàng ngồi xuống nói chuyện tử tế là giải pháp xử lý được, Lộc Minh Trạch lại tức giận đánh người, phá đồ vật vật…cho đến lúc biết khá đầy đủ sự thật. Alston thì có đủ lý trí, thông minh, mức độ mạnh…song lại có quá nhiều kín nhỏ, ban đầu còn hay nói dối. Chưa hẳn Alston cố tình giấu Lộc Minh Trạch, nhưng hắn ko hỏi thì y sẽ không còn nói. Đến khi Lộc Minh Trạch tự mình phát hiện thì xúc cảm chẳng khác gì Alston tự đậy cả. Nhì nhân vật không hoàn mỹ, đọc cũng cần được chịu đựng chút. Cái chết của Lộc Minh Trạch tại đoạn kết ko quá cần thiết với tôi. Cứ để họ sống không còn thọ mệnh rồi tự trở lại Trái Đất cũng được mà. Để Lộc Minh Trạch chết ở nhân loại ABO thì coi như làm lơ việc giải thích hắn xuyên linh hồn giỏi xuyên cơ thể rồi. Cho dù sao thì toàn diện và tổng thể truyện vẫn chính là được. 

♥ vắt thân nghịch tập chỉ nam/替身逆袭指南 – Cật Phạn Phạn Phạn/吃饭饭饭 (tinh tế, nhân ngư, cố thân, ngược, HE)

Motif truyện ko mới, vẫn luôn là yêu, ko yêu, ngược, ăn năn hận. Lúc đầu tôi không thực sự thích Y Lai vì dây dưa cùng với Lâm Sắt dù không được đáp lại, khá “tiện”. Nhưng sau khoản thời gian biết nỗi khổ của Y Lai, cùng rất sự dứt khoát buông tay, tôi thấy đam mê y hơn hẳn. Những kẻ nói yêu thương Y Lai như Nặc Mạn Đại Đế cùng Lâm fe thì không kết thúc tổn thương y. Lâm fe thì mình yêu người nào cũng không biết, ngược Y Lai mang lại lắm vào, kết thúc rồi new xin lỗi, bù đắp. Sau đây Lâm fe bị ngược đang lắm, độc nhất vô nhị là vấn đề Y Lai lưu giữ hết phần nhiều việc và lại quên hắn. Mang lại đáng đời bài toán nhu nhược, không quyết đoán thân A Thụy tứ và Y Lai. Nặc Mạn Đại Đế thì vốn là đế vương, quyền lực tham vọng lớn lớn, lợi dụng Y Lai. Ừ, ví như xét trên mặt thân bất vày kỷ thì không sao. Trong tương lai hắn lại ích kỷ mong mỏi Y Lai tránh đế tinh nhằm sự thật không bị hé lộ, còn kiếm cố kỉnh thân của Y Lai. Tôi đọc cơ mà chỉ muốn đạp một phát. Hạ Diễm có tình cảm với Y Lai tuy nhiên không thuần túy, không đủ tín nhiệm. Nói chung, nếu không phải lúc Y Lai mất trí nhớ, Lâm Sắt sử dụng toàn lực bù đắp, thì hẳn kết OE rồi. Truyện tất cả phần cẩu huyết, tuy vậy cũng không đến nỗi nào.

Xem thêm: Review Kem Oly Ht Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Có Phải Kem Trộn? ?

♥ Thiên nguyệt bỏ ra mị – Tử sắc Mộc Ốc/紫色木屋 (dị giới, xuyên không, ma pháp, tiết tộc, phụ tử văn, HE)

Truyện này tương đối dài, nhưng theo tôi thì bao gồm sức hấp dẫn thu hút lớn. Ngôn từ xây dựng tốt, thắt mở hài hòa. Nhân vật bao gồm Thiên Nguyệt Triệt và Thiên Nguyệt Thần hết sức nổi bật. Tuy vậy dàn phụ thì hơi đuối, trừ vài người như Nặc Kiệt, Liệt La Đặc, Đàn Thành…, còn sót lại mờ nhạt. Tôi ưa thích tình yêu giữa Thiên Nguyệt Triệt và Thiên Nguyệt Thần, dù đôi lúc cảm thấy hơi sến. Cơ mà tác giả lại mô tả tình yêu bước đầu từ khi mới sinh, rồi thời điểm 5 tuổi của Thiên Nguyệt Triệt, cực kỳ biểu thị rõ là luyến đồng. Đến cuối truyện Thiên Nguyệt Triệt cũng new 13 tuổi thôi. Một thân mị hoặc người ngoài toàn là Thiên Nguyệt Thần. Thiên Nguyệt Triệt vì dáng vẻ thiếu niên nên không thu hoa đào mấy. Tôi buộc phải cố thuyết phục bạn dạng thân là tiết tộc sinh sống lâu cần không sao ấy. Sát bên phụ tử văn thì còn một cp ông-cháu ngoại hơi nặng đô, Thiên Nguyệt Thiên Hâm x Liệt Hi. Vào truyện các đoạn tác giả xử lý tốt, tuy nhiên nhiều đoạn viết không tới, cảm xúc hụt hẫng. VD như tôi ko rõ yêu thương Khung mang đến tột cùng là yêu đệ đệ hay là yêu thương Thiên Nguyệt Thần, hay như đoạn kết dở chừng, đắn đo về dị giới xuất xắc ở Trái Đất, không biết Thương khung và tư Đồ Thánh Phi sau này ra sao… tất cả vẻ người sáng tác cố gắng dứt vội vã. Nói chung vài đoạn giỏi vài đoạn dở, tổng thể bù lẫn nhau vừa đạt mức trung bình.

♥ cấu hình thiết lập này lỗi rồi – Nhất nuốm Hoa Thường/一世华裳 (xuyên sách, tinh tế, cơ giáp, HE)

Bạch Thời quả thật rất độc mồm độc miệng, lại hết sức manh, hay thần người, hay suy nghĩ lung tung, giỏi bụng, đáng yêu, cấp tốc nhẹn, thông minh… rất cân xứng làm nam bao gồm tiểu thuyết. Đương nhiên sau khi xuyên, độ buff vốn bao gồm của nam chủ mới biến Bạch Thời thành một nam thiết yếu thật sự. Bàn tay đá quý tùm lum luôn. Có tài có thể sánh được với nam chủ chính là nam bội phản diện. Cho nên vì vậy Tống Minh Uyên new xuất dung nhan như thế. Trong tương lai gen của anh ý cũng thổi lên thành SS cho bởi Bạch Thời nữa. Tinh thần lực mặc dù là S đang đủ cao rồi. Vấn đề Tống Minh Uyên bị xuyên đến khiến tôi khá bất ngờ, cứng cáp tại ban sơ tôi phát âm không kỹ nên không sở hữu và nhận ra nhắc nhở của tác giả. Mặc dù tôi cảm giác Tống Minh Uyên giỏi hơn Bạch Thời, nhiều khi cướp đi hào quang quẻ của cậu. Mặc dù biết công lúc nào cũng tốt hơn thụ, còn là Tống Minh Uyên nữa, nhưng mà tôi vẫn thấy hơi cạnh tranh chịu. Truyện tổng thể và toàn diện đọc được. CP phụ Lam x Joshua xuất xắc Trì Tả x Phượng Tắc đông đảo có đất dụng võ đầy đủ mà lại không bội phản cảm. Chấm dứt ổn thỏa. Quả thật hai rứa giới đều phải có những thứ không thể vứt được, đề nghị lựa lựa chọn sống hết cuộc sống thường ngày trong sách rồi trở về đời thực ko tệ.

♥ thiếu thốn tướng! bà xã ngài gồm thai rồi! – Diễm Quỷ Thất Nương/艳鬼七娘 (xuyên không, trùng sinh, tương lai, mạt thế, HE)

Nam thiết yếu Liên Kỳ quang đãng vốn là Ám Quang, cường giả mạnh mẽ nhất thời tận thế. Sau khi tự bạo cùng tang thi vương, Ám Quang bị tiêu diệt đi, khi tỉnh lại đang là quả đât 3000 năm sau, khung người là của Liên Kỳ Quang, nhị thiếu đơn vị họ Liên, có hôn ước với Hạ Hầu Thiệu Huyền. Bởi quá khứ Liên Kỳ quang đãng cao cao tại thượng phải cậu vẫn giữ tính cách kiêu sa đó đến tận hiện tại, mặc dù sao kinh nghiệm và thực chất thì khó thay đổi lắm. Tuy thế mà đôi khi tác giả làm cho hơi quá, cảm giác tính biện pháp của Liên Kỳ quang đãng bị đẩy quá mức, khiến cho người khác giận dữ nhiều hơn. Tôi thích bài toán Liên Kỳ quang quẻ thanh cao rét lùng, u ám đầy tử khí, song không ưng ý một tín đồ quá kiêu căng ngạo mạn. Mà lại thật ra xuyên thấu câu chuyện, tính cách của Liên Kỳ quang đãng không đồng hóa lắm. Tôi không rõ lý do Liên Kỳ quang đãng lại yêu Hạ Hầu Thiệu Huyền cấp tốc như vậy, cho dù cho là kính ngưỡng cường đưa thì cũng đâu tới mức yêu chứ. Kiếp trước khi còn là Ám Quang, cậu cũng chính là nam nhân sống tương đối lâu, không yêu ai song cũng không nên quá ngốc ngơ nuốm này. Rõ ràng tính biện pháp lạnh lẽo, cô độc, trước khía cạnh Hạ Hầu Thiệu Huyền luôn luôn là ngây ngô gàn nghếch, không ăn nhập với bạn dạng tính sống động lắm. Còn về phần Hạ Hầu Thiệu Huyền, lúc đầu hắn được tạo nên một chân dung lãnh đạm lãnh khốc. Sau cuối hóa ra chỉ là nghiêm khắc thôi. Tình thân của Hạ Hầu Thiệu Huyền với Liên Kỳ quang cũng quá nhanh, may là quy trình từ đầu đến cuối ngọt ngào và lắng đọng êm ấm bù đắp chút ít. Toàn diện và tổng thể truyện ok, nội dung cách tân và phát triển tốt, chỉ cần có tương đối sạn, cố gắng bỏ qua thì vẫn được thôi.

♥ Thú thê bỏ ra Quân gia biến hóa Hoàng phu – Túy Hoa Ngọa Tuyết/醉花卧雪 (xuyên không, JX3 đồng nhân, thú nhân, hệ thống, HE)

Truyện không quá phức tạp. Ngày tiết tấu thỉnh thoảng khá nhanh. Lambert với Lý Thiệu Thần thực ra quá trình tiếp xúc ko nhiều. Sau đây chủ yếu đuối là vụ lăn giường cực nhọc quên và đứa con nên trở về với nhau. Cốt truyện tâm lý dễ dàng hiểu. Nội dung bình bình. Ko tệ nhưng cũng không quá ấn tượng.

♥ Thú cố gắng đệ nhất lười thương/兽世第一懒商 – Thủy Sam/水杉 (xuyên không, tinh tế, thú nhân, HE)

Vinh Minh Thời ở tân tiến là một người mắc bệnh dịch nan y, gầy yếu trên giường, chỉ có thể theo ông bà và học tập điêu khắc. Vinh Minh Thời xuyên đến thế giới thú nhân, biến đổi một báo tuyết nhỏ dại bị vứt rơi trên một tinh cầu xa xôi. Ở thế giới thú nhân này, những loại thú nhân dễ dàng mắc hội chứng “táo cuồng”, một dạng điên cuồng hành hạ bạn dạng thân và fan xung quanh. Thú nhân cần mang theo đá Năng Nguyên điêu khắc theo như hình thú của mình, sử dụng tích điện trong đó làm dịu bệnh tình. Tuy nhiên, thợ điêu khắc hiện bao gồm kỹ thuật không cao, điêu khắc ra bản thiết kế không tỉ mỉ bỏ ra tiết, cũng không kêu gọi được toàn cục năng lượng của viên đá. Cho nên, rất có thể đoán được Vinh Minh Thời rất có thể tung hoành khuôn khổ nào. Tiếp nối báo tuyết bé dại gặp dragon đen ngao Già đang chịu đựng chứng táo bị cắn dở cuồng phát tác. Báo tuyết sử dụng vảy rồng rơi xuống của ngao Già điêu khắc lại mảnh tan vỡ đá Năng Nguyên của hắn, và thể hiện tài năng trước mặt nghêu Già. Nghêu Già sở hữu theo Vinh Minh Thời về thủ đô, chăm sóc nuôi nấng cậu. Và hai người cải tiến và phát triển tình cảm từ dịp Vinh Minh Thời vẫn lốt báo. Có phần “mạc danh kỳ diệu”, nhưng lại hỗ rượu cồn khá đáng yêu. Bàn tay đá quý bự, không sảng quá vì tốc độ đánh khía cạnh quá nhanh. Motif hơi hám Jack Sue, dễ dàng và đơn giản lại ít bug. Nói chung đọc vui chơi ok. Phiên ngoại tất cả ấp trứng chế tác từ gene, nhì đứa nhỏ nhắn cũng dễ thương.

♥ Tiệm đồ vật thời cổ xưa Á Xá – Huyền dung nhan (bromance, những câu chuyện)

Tại sao tôi lại nhằm truyện này sinh hoạt mục Đam Mỹ? Đơn giản vị tôi chưa thấy dàn nhân thiết bị chính mở ra nữ nhân. Gã công ty tiệm, bác bỏ sĩ, Phù Tô tốt Hồ Hợi hồ hết là nam giới cả, JQ tung tóe ấy chứ. Truyện thì làm cho tôi nhớ mang lại Câu chuyện phù thế XXXHolic lắm luôn. Công nhận tác giả có trí tưởng tượng cực kỳ phong phú cùng sự hiểu biết một mực về đồ cổ và kế hoạch sử. 

♥ người tình của tử thù tín hiệu ta rồi – Miêu Giác/猫珏 (ABO, AxO, ngược, hiện nay đại, HE)

Đây là một trái đất Alpha có thể lấy nhiều Omega, và dấu hiệu vĩnh viễn new kết hôn. Mạc Lương có người yêu Alpha 7 năm là Vạn Thiển Hành, đang chuẩn bị tiến cho tới hôn nhân. Nạm nhưng, em trai Mạc Lương chuốc dung dịch Vạn Thiển Hành, ý muốn Vạn Thiển Hành xxoo với mình, lại chẳng may khiến cho Vạn Thiển Hành dấu hiệu đối phương một mất một còn của Mạc Lương là Tần Sơ. Ko may, Tần Sơ còn mang thai. Vạn Thiển Hành chịu đựng trách nhiệm, chia ly với Mạc Lương mong muốn kết hôn với Tần Sơ. Tần Sơ do đứa con, cũng gật đầu chia tay người yêu là Vu Điều Việt nhằm kết hôn. Vu Điều Việt là sư đệ của Mạc Lương, từng bái phục Mạc Lương. Nhưng kể từ lúc Mạc Lương chuốc thuốc mang đến Vạn Thiển Hành ko được, cơ mà Vu Điều Việt dính chưởng, Vu Điều Việt đã khinh ghét hắn. Đúng vậy, tại sao họ trói buộc với nhau do Mạc Lương điên loạn vì tình, ước ao Vạn Thiển Hành dấu hiệu mình. Đây là một cụ thể khiến cảm tình với nhân đồ gia dụng này sút kha khá. Bà bầu Mạc Lương vốn là fan phải chia sẻ chồng cùng với kẻ khác, chịu đủ khổ sở, với Mạc Lương từ bé dại đã thề không thích giống mẹ, nhưng ở đầu cuối lại làm cho vậy. Tuy rằng nguyên nhân khổ sở rồ dại cũng đúng theo lý, tuy vậy vẫn cứ khó chịu sao sao ấy. Ngoài ra, tôi ko thích mẫu tính biệt nữu mạnh bạo miệng cơ mà kỳ thật nói một đằng làm một nẻo của hắn lắm.

Ban đầu Mạc Lương với Vu Điều Việt chịu tác động của lực lôi cuốn giữa Alpha và Omega sau khoản thời gian dấu hiệu. Rồi kế tiếp thời gian trôi qua, họ đam mê nhau thật, lại cứ nghĩ chính là do ảnh hưởng. Truyện này nói ngược cũng không ngược lắm, bởi chẳng gồm gì dứt khoát cả. Mạc Lương không cần sử dụng được thuốc kiềm chế kỳ hễ dục nên cần Vu Điều Việt, dần phụ thuộc vào Vu Điều Việt. Mạc Lương mong thử sống hạnh phúc, hàn đính thêm quan hệ, nên nhiều lúc hạ mình làm cho này làm cho kia, cùng cũng do động dục đề xuất không tách bóc khỏi Vu Điều Việt được. Vu Điều Việt thì diễn tả tình cảm theo phong cách khống chế, coi Mạc Lương là Omega của chính bản thân mình và chỉ vậy thôi. Dây dính lằng nhà bùng nhùng một hồi. Bởi vì nhiều yếu hèn tố, không còn có sự ngừng khoát như cắt vứt dấu hiệu, phân tách tay vứt đi,..v.v. Câu chuyện của hai bạn là theo kiểu cố gắng hòa đúng theo nhau, thân thương nhau. Mạc Lương trả giá mang lại lỗi lầm của mình. Vu Điều Việt thì biết lưu ý đến cho Mạc Lương hơn. Mặc dù cái vụ thế giới song tuy vậy Mạc Lương chết rồi Vu Điều Việt trùng sinh đến núm giới này còn có phần quá thãi sao đó. Cụ thể họ rất có thể kết HE nhưng mà không phải vụ này mà? Anyway, truyện không giống như tôi tưởng, cũng không say mê lắm. Nhân vật không say mê nhất chắc là Vạn Thiển Hành. Dù là bị chuốc thuốc nhưng không thể khước từ tên này có lỗi cùng với Mạc Lương, tổn hại Mạc Lương sâu sắc. Ấy vậy nhưng mà chỉ đến được từng câu ‘xin lỗi’ là xong, không hề có cảm giác chân thành nhấn lỗi, xuất xắc áy náy khổ sở. Hay những vì so sánh với ba người sót lại thì bộc lộ của Vạn Thiển Hành rất ít quá, ít đến hơn cả chẳng thấy đâu. Ít tốt nhất thì Tần Sơ gặp lại Vu Điều Việt còn xê dịch cảm xúc. Nói phổ biến truyện phát âm tạm tạm, bình bình.

♥ tinh tế và sắc sảo đệ nhất dục nhi sư – Hắc Miêu Nghễ Nghễ/黑猫睨睨 (xuyên không, tinh tế, tương lai, thú nhân, HE)

Truyện đọc thấy bình thường. Motif không có gì mới, cũng không có rất nhiều đột phá. Sở Du Nhiên ôn nhu nóng áp, Wells bá đạo, muộn tao. Nói chung là một CP dễ dàng đoán. Truyện đọc vui chơi được.

♥ tinh tế và sắc sảo đế quốc bỏ ra ưng – tuyệt nhất Chỉ Vô Kê/一纸无稽 (xuyên không, tinh tế, tương lai, cơ giáp, HE)

Hạ tư Viễn xuyên ko với bàn tay kim cương, lòng tin lực khôn xiết việt trên cả SSS, thừa quá tất cả mọi người, cùng một thân chuyên môn cơ cạnh bên cực đỉnh, và năng lực nói chuyện cùng với thực vật. Mới mở màn đã tất cả đánh khía cạnh tiểu tam, ngược tra nam hết sức đã. Tiếp đến là hàng loạt hành động, hành động uy lực, đổi mới Phi Ưng đổi thay đại thần trong đôi mắt toàn dân. Bug lớn số 1 truyện là bài toán để Hạ tứ Viễn vừa xuyên đã hoàn toàn có thể biến một khung người yếu ớt (nguyên thân vốn nhu nhược) thành một cường mang (Hạ bốn Viễn đánh đấm rất chuẩn) mà không trải qua rèn luyện cải tạo thể chất. Có lẽ rằng tinh thần lực tự cải tạo chăng? Nhắm mắt làm lơ bug này thì toàn diện và tổng thể khá ổn. Những trận đấu ra mắt gay cấn hồi hộp. Kế bên trận hòa với Vũ Trạch cấp SS thì với ý thức lực rất cao, Hạ tư Viễn ko thua ngẫu nhiên ai. Hạ tư Viễn cũng tương đối ôn nhu, nóng áp. Vũ lực quý hiếm cao, lại trưởng thành, đầy mị lực, ai mà tin Hạ tư Viễn bị Vũ Trạch áp chứ. Vũ Trạch so ra con nít ngây ngô hơn nhiều. Tôi yêu cầu đọc kỹ, check tag chủ thụ vài lần, còn dựa theo bài post của Vũ Trạch bên trên mạng, new biết đúng là Hạ bốn Viễn từ nguyện ở dưới. Có thể Hạ bốn Viễn là thuần 0, Vũ Trạch thuần 1 rồi. Mấy comment phun tào trên Weibo đọc cũng hay, nhưng nhiều quá nhiều khi làm loãng mạch văn. CP phụ như Lý Dược x Elko cũng moe. CP phụ Hải Tinh ko x Ron thì tôi không thích lắm, vì chưng tôi không có cảm tình với Hải Tinh Không khi hắn còn là lục trà biểu. Truyện đánh phá thiên, tuy nhiên đọc ổn.

♥ tinh tế luyến ái nhật thường xuyên – buôn bán Trản Minh Hương/半盏茗香 (xuyên không, trùng sinh, tinh tế, tương lai, cơ giáp, dị năng, võng du, HE)

Truyện này thương hiệu thật không hợp lí chút nào. Trong truyện Lục Việt với Tông thừa hôn nhau còn chỉ đếm được trên 1 bàn tay. Nửa đầu là võng du, nửa sau là việc Lục Việt thành người nổi tiếng và giúp đỡ đại nghiệp lật đổ quân thù mà thôi. Nước ngoài trừ điểm yếu về phương diện tình cảm, vì truyện không nhiều năm nên quá trình vừa phải. Toàn diện thì cũng ổn. Đọc vui chơi giải trí được.

♥ tinh tế ngu nhạc quyển đưa ra nam thần hữu độc – Dữ Quy Quân/与归君 (xuyên không, tương lai, tinh tế, showbiz, HE)

Truyện có vài điểm vừa là ưu vừa là khuyết. Mạc nhất Tiếu không tô phá thiên. Ít ra địa vị của Mạc độc nhất Tiếu ko thể bởi Kỳ Cảnh Ngôn. Lúc nào thì cũng có cảm giác Mạc duy nhất Tiếu tiền, quyền cùng diễn kỹ phần nhiều thua Kỳ Cảnh Ngôn (diễn kỹ thì đa phần khí tràng không bởi Kỳ Cảnh Ngôn từng đi quân đội). Điều này có tác dụng Mạc tuyệt nhất Tiếu có kim chỉ nam phấn đấu. Tuy nhiên, tác giả cố ý rơi vào do tôn vinh Kỳ Cảnh Ngôn vượt mức, cảm hứng Mạc tuyệt nhất Tiếu toàn bị nhấn mạnh vấn đề sự chiến bại thiệt. Ngoại trừ ra, câu hỏi Mạc duy nhất Tiếu ko tự nhấn mình là nguyên chủ là khôn cùng tốt. Mạc độc nhất Tiếu xác định mình ko là nguyên chủ, không chỉ chiếm đoạt gia đình của nguyên chủ. Cho dù vậy, việc Mạc tốt nhất Tiếu bị mắng bởi vì xa cách nhà họ Mạc khiến tôi hơi khó khăn chịu. Mạc nhất Vi, anh của Mạc duy nhất Tiếu, hoàn toàn không biết Mạc nhất Tiếu vốn không phải là một trong những nhân cách khác đề nghị mắng như đúng rồi. Trường hợp tôi là xuyên không, tôi cũng không thích tiếp xúc nhiều. Hốt nhiên Mạc độc nhất vô nhị Tiếu bị mắng bửa tát như hình dáng bất hiếu hay thiếu xem xét lắm ấy. Cạnh bên đó, tính giải pháp của Mạc tốt nhất Tiếu chẳng co điểm như thế nào của tín đồ gần 30. Hắn chỉ cứng cáp hơn bạn cùng tuổi một chút, đối với Kỳ Cảnh Ngôn không 30 vẫn chẳng là gì. Những khi trẻ con đến kỳ lạ. Kỳ Cảnh Ngôn thì bị cố miêu tả là tương bội nghịch manh, vẻ ngoài mặt than rét mướt lùng, phía bên trong là trung tâm thiếu nữ, thích chào bán manh…. Cơ mà tôi chẳng thấy manh, mà thỉnh thoảng thấy tương đối “nương”. Truyện dài dòng, lan man. Đọc càng sau đây càng thấy mệt. Nói chung là motif ko mới, phương pháp xử lý lại rất mới theo nghĩa xấu.

♥ toàn cầu biến địa não tàn phấn/全球遍地脑残粉 – Thiển Đạm Sắc/浅淡色 (xuyên không, tương lai, thú nhân, mỹ thực, HE)

Truyện biểu đạt mỹ thực hết sức ngon, dễ tưởng tượng, đơn giản hơn nhiều hoa mỹ. Tuy nhiên truyện đái bạch quá. Mộc Lê ở nhân loại tu chân chưa từng xuống núi đề nghị ngây thơ, xuyên sang thời tương lai không có ký ức nguyên chủ buộc phải cái gì cũng mới, càng ngây thơ lẩn thẩn bạch ngọt hơn. Dù rất moe tuy vậy đọc những cũng mệt. Truyện lại không mấy cao trào, toàn là nấu ăn rồi diễn tả món ăn. Tất cả mấy chương chỉ đề cập lể download đồ rồi nấu ăn uống cho chiêu tập Tranh thuộc quản gia (!?). Nói chung thì đọc vui chơi giải trí giết thời gian cũng được, chưa đến nỗi quá tệ không hiểu nổi.

♥ Toàn hà nội đế quốc những biết tướng mạo quân mong muốn ly hôn – Cật Phạn Phạn Phạn (tinh tế, đái ngược, HE)

Câu chuyện này là về một người mất đi new biết quý trọng. Corrine là tướng quân nổi tiếng của tinh cầu, đê mê sắc đẹp. Iven thì là tình nhân và yêu thích Corrine sâu sắc. Mà lại trước mặt Corrine, Iven luôn lộ vẻ cứng nhắc, nghiêm túc. Corrine với Iven ký hiệp ước, ví như trong 5 năm Iven bắt buộc mang thai tốt Corrine kiếm tìm được bạn đời tri kỷ thích hợp hơn thì họ vẫn ly hôn. Sau 5 năm, Iven phát hiển thị Corrine thực hiện quy trình tạo bạn đời tri kỷ Harry với Harry sắp tới tỉnh. Iven tuyệt vọng, đưa ra quyết định rời đi. Ngay từ bây giờ Iven phát hiện tại mình có thai, mong muốn nói mang đến Corrine, tuy nhiên lại bị hình hình ảnh ôn nhu dịu dàng của Corrine với Harry làm bị tiêu diệt tâm. Iven hoàn toàn bỏ đi, sinh con, nuôi chăm sóc một mình. Đứa bé thân yêu lại mắc bệnh thiếu nội tạng, ảnh hưởng do thuốc kiêng thai. Iven cảm giác như bị lừa dối. Thực ra anh lần chần đó là ảnh hưởng phụ của thuốc ảnh hưởng gen. Corrine vày gen vươn lên là dị, yêu cầu dùng dung dịch để phiên bản thân trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng hết tất cả thể, cáng đáng tránh nhiệm lớn lớn. Corrine tệ bạc yêu của Iven, tổn thương bạn hắn yêu nhất. Tuy nhiên tôi không thật ghét Corrine, vị hắn không phải dạng tra nam điển hình của truyện ngược, không phản bội, không ngoại tình, không tấn công đập. Hắn chỉ cần không phân biệt tình yêu của mình, nhằm rồi sau thời điểm Iven tránh đi bắt đầu sống đau khổ. Mang đến nên xong xuôi hai người ở bên nhau hợp tình đúng theo lý. Toàn diện truyện khá được, không gượng ép.

♥ trưởng tộc phu nhân quốc sắc thiên hương/族长夫人国色天香 – Công Tử trung bình Hoan/公子寻欢 (xuyên không, tinh tế, huyền huyễn, dị giới, sống chết văn, HE)

Đan Kỳ là hồ ly tinh hoa mẫu đơn, kungfu với cùng Kỳ, một mảnh linh hồn rơi vào hoàn cảnh khe hở ko gian, xuyên đến trái đất tinh tế. Đan Kỳ biến đổi Đông Phương Kỳ, một người mới bị truất phế trừ linh hạch, tự cường trả thành “sinh sôi giả”, nhiều loại người hoàn toàn có thể mang thai đứng thấp nhất trong làng mạc hội. Tuy vậy Đan Kỳ may mắn gặp gỡ được tín đồ nhà Kình Trạch mong muốn mua “vợ” cho bé trai. Kình Trạch là trưởng tộc tộc xúc tu/bạch tuộc, bạo phổi nhất tổng thể tinh tế đại lục. Thuở đầu Kình Trạch vốn ko vui vẻ cùng với sự bố trí của thân phụ mẹ, tuy vậy sau một thời hạn tiếp xúc, hắn dần yêu thích Đan Kỳ. Đan Kỳ thì giả tạo ra thân phận trên nhân loại giả lập, từ bỏ tạo danh tiếng riêng, trong khi còn có khả năng trồng cây xanh tự nhiên, nấu ăn uống ngon…v.v. Đan Kỳ cũng dần ham mê Kình Trạch, sở hữu thai bé của Kình Trạch, rồi còn phát hiển thị Kình Trạch là chuyển kiếp của vị thượng thần bản thân từng kính trọng như cha như anh. Nói chung nội dung cũng không mới mẻ, motif vả mặt, đần độn bạch ngọt thôi. Truyện không còn lại nhiều tuyệt vời do thiếu thốn điểm nhấn, kiên cố nhớ từng vụ có không ít chủng tộc là chính…

♥ buổi tối cường mỹ thực trực bá – Ỷ Thu (xuyên không, tinh tế, tương lai, mỹ thực, HE)

Truyện này chỉ việc đọc văn án là có thể đoán được nội dung buộc phải tôi cũng ko chờ mong muốn gì nhiều. Truyện đọc vui chơi giải trí được. Khương Nguyễn vốn chỉ là 1 trong những đầu bếp bình thường, lớn mạp, ngoài tính giải pháp nhân hậu xuất sắc bụng thì ko có điểm sáng gì nổi bật. Hắn bao gồm bàn tay vàng cực kỳ lớn, đó là chiếu thẳng qua đến một thân thể trẻ tuổi, xinh đẹp, ở một trái đất nấu ăn uống không phổ biến. Chênh lệch lớn khiến cho tôi bao gồm điểm mộng bức