Bài Tập Suối Nguồn Tươi Trẻ

      18

Ăn uống giỏi mà thiếu đi tập tành thể dục thể dục thể thao thì chắc hẳn rằng cơ thể bạn vẫn sẽ thiếu đi sự linh hoạt. Tuy nhiên không phải ai ai cũng đủ đk và kiên trì để tập yoga hay đi chạy hằng ngày 1-2 tiếng. Cùng với Suối mối cung cấp tươi trẻ, ta có thể mở màn ngày new một cách sảng khoái chưa đến 15 phút tập luyện.

Bạn đang xem: Bài tập suối nguồn tươi trẻ

Suối nguồn tươi trẻ – tên gì nghe chuối thế?

Bài tập Suối mối cung cấp tươi trẻ được nghe biết lần trước tiên vào năm 1939, trong cuốn sách “Con đôi mắt khải huyền” (The Eye of Revelation) của Peter Kelder. Vào cuốn sách này, nó được coi như một bí quyết màu nhiệm 1-1 giản, chỉ bao gồm 5 rượu cồn tác, hay hotline theo cách của những Lạt ma Tây Tạng là 5 thức.

Xem thêm: Đàn Ông Uống Cao Lá Vằng Có Tốt Không ? Giải Đáp Đúng Nhất Từ Chuyên Gia


*

Đánh thức 7 luân xa của cơ thể, thu nhận thêm năng lượng từ thế giới bên ngoài.


5 thức tập này có công dụng đánh thức các hoạt động của 7 trung trung khu năng lượng, hay còn gọi là luân xa trong cơ thể. Khi chúng được thức tỉnh thì sự thảo luận năng lượng bên phía trong và ngoài cơ thể sẽ xảy ra, làm cho ta cảm thấy có rất nhiều năng lượng hơn.

Vì tại sao này mà bếp Thực dưỡng khuyến khích các bạn tập Suối mối cung cấp tươi trẻ vào khoảng sáng bắt đầu thức dậy. Khỏi cần đánh răng vội, cứ sinh hoạt ngay trên giường tập cũng oke (nhưng đề xuất là nệm cứng nha). Ví như mình bao gồm điều kiện, tập ngoài thiên nhiên là giỏi hơn cả, vì năng lượng ở ko kể kia đầy đủ hơn trong đơn vị